Hé lộ hình ảnh mới nhất trong lookbook Louis Vuitton x fragment designs

10/04/2017, 07:00 AM

Sau nhiều ngày chờ đợi với những hình ảnh “nhá hàng” nhỏ giọt trên mạng xã hội, cuối cùng, collab của Louis Vuitton với thương hiệu fragment designs cũng hé lộ một số thiết kế chính thức trong lookbook SS17.

Áo varsity jacket phối màu đen trắng thêu tên kép của hai thương hiệu là một trong những item gây ấn tượng cao trong bộ sưu tập. Bên cạnh đó, chiếc mũ thủy thủ Paris Tokyo cũng hứa hẹn là tâm điểm của những bức ảnh street style mùa tới. Các thiết kế đáng chú ý khác bao gồm áo sơmi phong cách quân đội kết hợp với quần shorts in họa tiết ombre, túi tote bag oversized, áo thun in chữ Louis Vuitton nối vai và bị lẹm vào cổ áo, áo sơmi in họa tiết monochrome LV theo phong cách ombre, nhiều loại túi xách, và đặc biệt là một chú gấu đen làm từ da cao cấp có logo của thương hiệu.

louis-vuitton-fragment-design-official-01

louis-vuitton-fragment-design-official-02

louis-vuitton-fragment-design-official-03

louis-vuitton-fragment-design-official-04

louis-vuitton-fragment-design-official-05

Đúng như những gì giới mộ điệu mong đợi, bộ sưu tập lần này không hề gây thất vọng khi kết hợp được dấu ấn thương hiệu của Louis Vuitton với mỹ cảm phong cách đường phố không thể nhầm lẫn của fragment designs.

Thương hiệu fragment design được dẫn dắt bởi Hiroshi Fujiwara, là một trong những cái tên nổi bật trong giới footwear. Ngoài phong cách thiết kế, một trong những điểm đặc biệt khi nói về footwear của fragment design là sự trung thành khi qua nhiều năm hãngchỉ làm việc cùng Nike cũng như một số thương hiệu con của Nike. Sự hợp tác với hãngthời trang xa xỉ Louis Vuitton có thể xem là một bước đột phá của thương hiệu cá tính này.

Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, Kim Jones, cũng vừa thông báo rằng bộ sưu tập đầy đủ sẽ sớm ra mắt trong tháng tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi!

Đ.T (Tạp chí Phái mạnh – ELLE Man)