Phong cách 21/10/2017

Học gì ở Ryan Reynolds với phong cách thời trang layering?

Bài ELLE Team

Cái lạnh của mùa Thu-Đông đang đến gần và nam diễn viên Ryan Reynolds đã có cách 'đối phó' của riêng mình cùng với layering - phối nhiều lớp.

Cách

Layering là phong cách thời trang chơi đùa giữa những lớp quần áo trên người để tạo nên những bản phối mới lạ hoặc nâng cấp thời trang từ những món đồ basic. Đây cũng được xem là phong cách thời trang yêu thích nhất của nam diễn viên – miễn nhiệt độ nằm dưới 70 độ F (khoảng 21 độ C) là Ryan sẽ sẵn sàng phối các lớp quần áo từ những chiếc cardigan, áo khoác ngoài và khoảng 3-4 lớp áo sơ-mi. Sau đây ELLE Man sẽ giới thiệu với bạn 3 cách phối đồ nhiều lớp được Ryan Reynolds ưa chuộng nhất.

1/ Diện suit phá cách

Lần xuất hiện với phong cách thời trang này gần đây nhất là khi anh cùng cô vợ Blake Lively đi dự buổi ra mắt phim All I see is You của Blake. Anh diện một chiếc áo gil-le (hoặc một chiếc blazer) kết hợp với lớp áo khoác ngoài.

ryan reynolds - elle man
(Ảnh: Splash news)

Phong cách phối đồ nhiều lớp này đã được Ryan ưa chuộng và diện nhiều lần vào các sự kiện tối khác. Điểm đặc biệt của phong cách thời trang này là khi vừa nhìn ta sẽ tưởng đây là một bộ suit, nhưng thật ra Ryan đã sử dụng linh hoạt cách phối separates của một chiếc áo khoác ngoài cùng màu với quần tây. Nguyên tắc đầu tiên khi “dấn thân” vào phong cách này khá đơn giản, hãy thay thế suit jacket thành một chiếc áo khoác khác hoặc măng-tô bất kỳ cùng tông quần, kèm theo một chiếc áo blazer/gi-lê làm điểm nhấn.

ryan reynolds - elle man 2
(Ảnh: Pinterest)

Với phong cách thời trang này, bạn sẽ dần dà học được cách phối đa dạng với nhiều biến tấu và vẫn luôn giữ được vẻ thời thượng.

ryan reynolds - elle man 3
(Ảnh: GQ)

2/ Phối đồ cùng áo cardigan

Sử dụng áo khoác cardigan làm lớp giữa của phong cách thời trang của mình cũng một trong những điểm nhấn của Ryan Reynolds.

Ryan Reynolds elle man 4
(Ảnh: MTV)

Dù đó là lễ nhận giải, tham dự sự kiện hay đơn giản chỉ là một buổi dạo chơi, Ryan thường diện cardigan làm điểm nhấn cho bộ đồ của mình. Giống như Ryan Reynolds, bạn có thể kết hợp chiếc áo cardigan này với mọi phong cách, từ sự thoải mái của quần jeans và áo da cho đến những bộ suit lịch lãm và trang trọng.

ryan reynolds - elle man
(Ảnh: Pinterest)
ryan reynolds - elle man 5
(Ảnh: Pinterest)

 

ryan reynolds - elle man
(Ảnh: Just Jared)

3/ Phối nhiều lớp sơ-mi

Cũng là một trong những phong cách thời trang mà Ryan Reynolds ưa thích: phối nhiều lớp áo sơ-mi.

ryan reynolds - elle man 10
(Ảnh: Pinterest)

Trên hình, Ryan mang trên tổng cộng 4 lớp áo – hai chiếc sơ mi, một lớp cardigan và một lớp áo denim có cổ. Đây là một phong cách thời trang vừa đủ để giữ ấm cho bạn vào giữa Thu vừa trông rất phá các! Phần quần của Ryan luôn được chọn một cách đơn giản để không làm rối tổng thể.

ryan reynolds - elle man 11
(Ảnh: Pinterest)

ryan reynolds - elle man 12

(Ảnh: Just Jared)

 

ryan reynolds - elle man
Suit đi kèm v-neck sweater (Ảnh: Formal image)

Tổng hợp Elena Nguyễn (nguồn tham khảo: gq)

No more