Phong cách 15/08/2018

3 lưu ý phối trang phục mùa Hè cho từng hoàn cảnh tiệc tùng

Bài ELLE Team

Trang phục mùa Hè dường như gắn liền với hình ảnh thoải mái và nhẹ nhàng. Tuy vậy, nhiều người vẫn găp không ít khó khăn khi dung hoà sự thoải mái với tính thẫm mỹ phù hợp trong từng hoàn cảnh tiệc tùng mùa nóng. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu những lưu ý cải thiện trong cách mix & match cho từng buổi tiệc tùng ngày Hè!

Chúng ta đang trải qua những ngày cuối cùng của mùa Hè, nhưng dường như mọi thứ vẫn chưa hạ nhiệt, bạn đã chuẩn bị những trang phục mùa Hè nào cho những sự kiện bạn được mời? Từ những buổi BBQ nóng bỏng cho đến những buổi tiệc cưới trang trọng, dù bạn tìm kiếm những bộ đồ nổi bật hay một bộ cánh tiện lợi, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ.

trang phuc mua he - elle man 1

(Nguồn: Stephen Cheetham)

BUỔI TIỆC NƯỚNG NGOÀI TRỜI

trang phuc mua he - elle man 2

(Nguồn: Stephen Cheetham)

Với một bữa tiệc ngoài trời, bạn sẽ không muốn ăn mặc quá cầu kì. Khả năng cao bữa tiệc của bạn sẽ được tổ chức vào một ngày cuối tuần đề cao sự thoải mái, chính vì vậy bạn sẽ muốn trang phục mùa Hè của bạn phải tối ưu hóa độ thoáng. Chính vì vậy, một chiếc quần làm từ lụa, linen hoặc cotton nhẹ nhàng, một chiếc áo thun cổ rộng và một đôi sandal là bản phối phù hợp. Bạn cũng có thể kết hợp một chiếc áo sơ-mi ngắn tay cùng chiếc quần short và một đôi sneaker, sự kết hợp này sẽ tiện cho việc di chuyển.

trang phuc mua he - elle man 6

(Nguồn: Stitch Fix)

BUỔI TIỆC BỂ BƠI

trang phuc mua he - elle man 3

(Nguồn: Stephen Cheetham)

Cách tốt nhất để có trang phục mùa Hè nổi bật tại những chuyến đi biển hoặc tại các buổi pool party: đồ bơi sáng màu. Một chiếc quần bơi với các họa tiết nhiệt đới sống động sẽ thể hiện sự sôi nổi của chủ nhân, phần còn lại của bộ trang phục hãy thỏa sức phối nhưng nên để ý sự kết hợp, bạn có thể dùng một chiếc áo thun nhạt màu cho sự thoáng mát, kết hợp với một đôi dép xỏ ngón để tạo sự thoải mái cho đôi chân.

trang phuc mua he - elle man 7

(Nguồn: Stitch FIx)

BUỔI TIỆC TỐI TẠI NHÀ HÀNG

trang phuc mua he - elle man 5

(Nguồn: Stephen Cheetham)

trang phuc mua he - elle man 8

(Nguồn: Stich Fix)

Nếu bạn được mời đến một buổi tiệc không dự tính trước vào buổi tối, bạn vẫn sẽ có thể chuyển trang phục mùa Hè từ ngày sang đêm với sự giúp đỡ của các tông màu nhẹ: Một chiếc áo len mỏng cổ hở có thể giúp bạn giữ ấm vào đêm muộn và đồng thời cho bạn một vẻ khác biệt, một chiếc quần short sẽ là sự thay đổi hay ho nếu bạn không thích mặc quần dài, thêm một đôi sneaker phom dáng basic cổ điển là đủ tạo dựng một vẻ ngoài lịch lãm rồi. Hoăc bạn có thể phối một chiếc áo thun tay dài cùng quần sọc phong cách thể thao và sneaker.

Xem thêm

Bí quyết phối quần chinos cho Hè thanh lịch

Áo khoác Safari: “Hot item” cho mùa cuối Hạ – đầu Thu

Tổng hợp: Lê Hiếu ( Tạp chí phái mạnh ELLE Man. Nguồn tham khảo: Stitch Fix, Highsnobiety, Irreverentgent)

No more