Sức khỏe 20/02/2016

5 ứng dụng hay giúp có thân hình đẹp từ smartphone

Bài tung tung

Khi bạn bỏ cả món tiền khổng lồ để tậu một chiếc điện thoại thông minh thì hẳn bạn sẽ mong đợi hơn là chỉ có khả năng nghe gọi của một chiếc điện thoại thông thường.

Thế nên những ứng dụng hay sau đây sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn chú dế của mình với khả năng hỗ trợ rất tốt cho các chế độ tập thể dục của bản thân.

Nike+ Running

Với những ai sử dụng Iphone và có một đôi giày chạy của Nike thì hãy tận dụng sự tuyệt vời của ứng dụng này.

ung dung hay - elle man 2
Một ứng dụng hay dành cho “Niker”. Ảnh: FrAndroid

Điểm tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nó có thể  đưa ra cho bạn những số liệu thống kê chi tiết từ lượng calorine bạn đã đốt cháy, quãng đường bạn đi được, số bước chân cho từng chân… Và một điều hấp dẫn nữa khiến việc luyện tập của bạn trở nên thú vị hơn đó là âm nhạc được đồng bộ cùng ứng dụng. Ngoài ra bạn có thể được khích lệ thêm bằng sự tranh đua xếp hạng với bạn bè của mình thông qua ứng dụng hay ho này.

Sports Tracker (Free)

5 ứng dụng hay giúp có thân hình đẹp từ smartphone
Giao diện Sports Tracker

Sports Tracker là một ứng dụng khá hữu ích đối với những người chạy bộ hay tập thể thao trên một quãng đường dài, ứng dụng này biến chiếc smartphone của bạn thành một thiết bị định vị toàn cầu GPS, lưu và phân tích số liệu của quãng đường mà người dùng di chuyển qua. Sports Tracker cũng hỗ trợ chia sẽ lên các trang mạng xã hội những số liệu trong quá trình tập luyện cũng như những hình ảnh, biểu đồ đánh giá với bạn bè xung quanh. Đặc biệt, Sports Tracker là một ứng dụng miễn phí và có thể tải về trên cả iOS và Android.

Những

FitnessBuilder (9.99$)

Một ứng dụng thực sự chuyên nghiệp với cái giá cũng chuyên nghiệp không kém (9,99 USD). FitnessBuilder sở hữu thư viện khổng lồ các bài tập và các hướng dẫn chi tiết đến mức đáng kinh ngạc. Song, cũng chính vì cụ thể như vậy nên sẽ khá phức tạp cho bạn để làm chủ hoàn toàn chương trình.

ung dung hay - elle man 1
Giao diện FitnessBuilder. Ảnh: FITNESS HQ

Ứng dụng này được khuyên nên dành cho những bạn có thể lực tốt. Nếu bạn muốn tập hết các bài tập của ứng dụng này thì hãy tập những bài tập đơn giản để nâng cao thể lực trước.

Fitness Pro (0.99$)

5 ứng dụng hay giúp có thân hình đẹp từ smartphone
Giao diện Fitness Pro

Fitness Pro giống như là một tạp chí thể dục mà bạn có thể mang đi khắp nơi. Hệ thống sẽ mang đến cho bạn những hướng dẫn tập luyện bổ ích và đơn giản nhất. Cùng với đó là những lời khuyên đáng giá cho ai mới bắt đầu. Theo đó, ứng dụng là miễn phí và các bài tập đều khá tiêu chuẩn nên bạn có thể thử để tìm cho mình một số động tác phù hợp.

Lose it (Free)

ung dung hay - elle man 3
Giao diện Lose it. Ảnh: FITNESS HQ

Ứng dụng miễn phí cho phép bạn theo dõi lượng calo hấp thụ từ thực phẩm và tiêu hao qua các bài tập thể dục. Ưu điểm của Lose it là sở hữu một thư viện lớn các loại đồ ăn, uống thông dụng với độ chính xác cao. Tuy nhiên nhược điểm là chương trình không cung cấp chi tiết mức độ trao đổi chất đối với từng người mà chỉ tuân theo một hình mẫu có sẵn. Thêm vào đó, tính đơn điệu có thể khiến bạn thấy chán sau một thời gian.

Theo Tạp chí Phái Mạnh ELLE

No more