Khảo sát mới về khả năng nạp bánh pizza của các quý ông

24/12/2015, 07:00 AM

Bánh pizza, một món ăn được nhiều người ưa chuộng, nhưng nếu bạn không cẩn thận với khẩu phần ăn thì nguy cơ tăng cân không hề thấp đâu nhé!

Bánh Pizza thật hấp dẫn đúng không nào?
Bánh Pizza thật hấp dẫn đúng không nào?

Với cuộc khảo sát này, các nhà nghiên cứu đã chứng minh được,các quý ông ăn hơn93% số lượng pizza khi hẹn hò với một ngườicô gái. Phái mạnh chúng ta rất thích thú với việcphô diễntài năng, chinh phục phái yếu. Vì vậy không ngạc nhiên gì khi các quý ông có thể thu nạp một lượng thức ăn lớn đến vậy.

Các nhà nghiên cứu đã quan sát trong một buổi tiệc buffet với đầy đủ các loại bánh pizza. Họ nhận thấy, trong buổi hẹn hò trai gái, các quý ông thường ăn gấp 3 lần so với chiếc bàn gồm nhiều người. Đây là cách thể hiệnkhả năng trước các cô nàng, với mong muốn được khen“Anh ăn khỏe thật đấy!”. Đây cũng là dịp để phái mạnh chúng tagây tiếng cười, làm buổi hẹn hò thêm phần náo nhiệt. Trong trường hợp này, các quý ông được ví như một con công, khoe “chiếc quạt” lộng lãy để thu hút ánh nhìn từ các cô nàng.

Cách ăn uống lịch sự nam giới nên chú ý khi dùng bữa

Ăn uống là một điều tế nhị, vì vậy, là một quý ông, bạn nên học hỏi cách ăn uống lịch sự trên bàn tiệc.

Từ một cuộc khảo sát trên 1500 độc giả của Men’s Health, 56% trong số đó đã khẳng định rằng ăn bánh pizza “nhồm nhoàm” có gì đó rất khiêu gợi. Thật ngạc nhiên đúng không nào?

Kết luận: Cuộc khảo sát đã cho chúng ta nhận thức tốt hơn về những loại thức ăn ta nạp vào cơ thể. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân, hay duy trì cân nặng thì bánh pizza có lẽ sẽ trở thành kẻ thù số 1 bạn đấy. Bánh pizza có lượng chất béo cao, nguy cơ tăng cholesterol và hiện tượng chính gây tình trạng béo phì ở các nước phương tây. Hãy từ chối các lời mời buffet hôm sau, và ăn uống thậtlành mạnh. Để có thể thoải mái ăn pizza, Elle Man khuyên bạn nên tập thể dục thường xuyên đểduy trì sức khỏe cũng như vóc dáng.

Bài viết: Juan Nathanielz Tran Anaya – Nguồn:Men’s Health