Đoán chuyện phòng the của các nàng qua 12 chòm sao Hoàng Đạo

24/12/2018, 16:00 PM

Tính cách của từng người được hình ảnh bởi nhiều yếu tố: môi trường xã hội, giáo dục gia đình và một phần nào đó từ các đặc điểm của 12 chòm sao hoàng đạo. Và tuy không phải tuyệt đối nhưng sở thích và nhu cầu gối chăn của chúng ta cũng phần nào bị ảnh hưởng bởi 12 chòm sao hoàng đạo. Cùng ELLE Man tìm hiểu nhé sở thích phòng the của 12 cô nàng hoàng đạo nhé!

Tính cách của 12 chòm sao hoàng đạo nói lên rất nhiều về một người, từ nghề nghiệp cho đến người yêu. Thế nên có rất nhiều người muốn tìm ra tiềm năng của chiêm tinh học để tìm hiểu được sở thích của mình rõ hơn. Chuyện chăn gối rất cần sự tương hợp giữa hai người, vì thế cùng ELLE Man xem qua 12 chòm sao nào sẽ phù hợp với bạn trên giường nhé!

Ảnh: eHarmony
Ảnh: eHarmony

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu bạn muốn được chăm sóc và đối xử như vị vua, hãy kiếm cho mình một cô nàng Thiên Bình nhé. Các cô nàng có cán cân tượng trưng này được cho là ngọt ngào, lãng mạn và khả năng làm bạn thỏa mãn bậc nhất trong 12 chòm sao hoàng đạo. Bên cạnh đó, những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này thừa hưởng những đường nét mỹ miều bởi được sao Kim chiếu hộ.

Tuy vậy, bạn có thể hơi mệt mỏi khi hẹn hò vì cô nàngthuộc kiểu người đôi khitiết kiệm quá mức, đôi khi lại xả láng không kiềm được. Nhưng nói đến vấn đề tình dục, Thiên Bìnhrấttinh tế gợi cảm, do đó ngay cả những cử động tán tỉnh của nàng đều gợi lên sự thân mật trên giường. Họ cực kì phóng khoáng về chuyện ái ân nhưng đừng bị sự phóng khoáng ấy đánh lừa, họ cho nhưng họ cũng mong nhận lại được điều gì đó. Mách nhỏ cho bạn, chỗ nhạy cảm nhất của “Bình nhi” là vùng lưng đấy!

Ảnh: The Trent
Ảnh: The Trent

 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Muốn tìm một người yêu khêu gợi? Hãy tìm đến các cô nàng Bọ Cạp! Trong 12 chòm sao, Sao Kim – biểu tượng của sự gần gũi – cũng tượng trưng cho cung hoàng đạo này. Các cô nàng này rất sẵn sàng cho những niềm vui hoang dại, sẵn sàng tìm đến những “góc khuất mây mưa” hoang vắng chưa được khai thác. Thế nhưng họ cũng là chòm sao nổi tiếng của sự báo thù, bên cạnh việc rất yêu làm gì đó trở nên kịch liệt hơn thì nếu bạn phản bội họ, hậu quả cũng thật khó lường.

Không cung hoàng đạo nào trong 12 chòm sao đọ lại Hổ Cáp trong chuyện ái ân. Họ nổi tiếng với những bùa chú thu hút, những kĩ thuật khêu gợi lên những dục vọng sâu thẩm nhất trong bạn. Bọ Cạp không ngại đi sâu vào lối chơi “quyền lực” trên giường, họ cũng được kích thích cực độ bởi những người thể hiện được thống trị và kỹ năng phòng the tuyệt đỉnh.

Ảnh: The Trent
Ảnh: The Trent

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hoàn hảo cho những ai không thích mối quan hệ lâu dài mà chỉ muốn “sống hết mình” trong một khoảnh khắc, Nhân Mã là lựa chọn đúng cho bạn đấy! Bạn nên nắm bắt được cảm xúc chứ đừng trói chặt các cô nàng này, nếu không họ cũng nhanh chóng chán bạn mà bỏ đi.Vậy nên mới nói, muốn lâu dài được với Nhân Mã thì bạn phải phải luôn sáng tạo trên giường và chấp nhận được tính phóng khoáng của cô nàng, không thì chẳng bền lâu!

Nhân Mã là cung vui tươi và lạc quan (và cũng ham của lạ) nhất 12 chòm sao, nên họ cũng rất tính hài hước trên giường. Những chòm sao hệ lửa này thích tận hưởng tối đa mặt thể chất khi làm tình, và niềm đam mê bất tận của họ là khám phá. Để thêm hiệu quả, hãy thử thân mật ngoài trời, quan hệ những nơi nguy hiểm như chốn công cộng (tôi chỉ gợi ý đến đây thôi nhé!), Nhân Mã thíchthúsự hồi hộp trong lúc mây mưa. Khu vực nhạy cảm của các cô nàng là vùng hông nhé!

Ảnh: Lifehack
Ảnh: Lifehack

 

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Dù là đang tìm kiếm một nửa gắn kết hay chỉ là “friend with benefits” thì hãy tìm ngay cho mình một cô nàng Ma Kết nào. Là cung hoàng đạo tham vọng nhất trong 12 chòm sao, Ma Kết tiếp cận với bất cứ chuyện gì mà đặc biệt nhất là chuyện tình dục với 100% lòng quyết tâm và cống hiến. Thế nhưng để có được sự tin tưởng thật sự và để các nàng mở lòng, bạn sẽ vất vả trong một thời gian đấy vì họ có thể trở nên vô cảm hay lãng tránh khi bạn đề cập đến những thứ lãng mạn và nghiêm túc quá nhanh, đừng để họ cảm thấy áp lực và tốt nhất là tiếp cận cô nàng chậm thôi!

Một khi cô nàng Ma Kết cảm thấy thoải mái, họ sẽ hiện thân thành những cô người yêu“hoang dại”nhất trong 12 chòm sao. Sựhoang dại của họthể hiện trong việc thích thú với trò thay vai. Điều này cho thấy tâm lý tình dục của cô nàng Ma Kết rất bí hiểm và say mê những gì mạo hiểm. Đừng quên các cô nàng nhạy cảm nhất ở đầu gối nhé!

Ảnh: TLC
Ảnh: TLC

 

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Nếu bạn muốn một người nào đó giúp bạn giữ được cảm hứng để theo đuổi những tham vọng nghề nghiệp, hãy hẹn hò với một Bảo Bình. Các nàng luôn trong một trạng thái tìm hiểu xem sự nghiệp mà họ muốn sẽ như thế nào. Điều này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn rất nhiều.

Khi nói đến tình dục, Bảo Bình có xu hướng tìm kiếm những người độc đáo và tận hưởng sự thân mật mà không theo một kịch bản nào cả. Thiên Vương tinh là ngôi sao cai trị của chòm sao này, là một hành tinh tượng trưng cho công nghệ vì thế Bảo Bình rất thích thú khi thử nghiệm những công cụ phục vụ cho chuyện ân ái (nói đến đây thì bạn cũng tự tìm hiểu nhé). Vuốt ve mắt cá chân sẽkhiếncô ấy rạo rực ham muốn ngay đấy!

Ảnh: vix.com
Ảnh: vix.com

 

Song Ngư (19/02 – 20/3)

Các cung nhóm Nước rất nhạy cảm và nhiều cảm xúc, còn Song Ngư là cung nhóm Nước tiêu biểu bậc nhất trong 12 chòm sao. Các cô nàng rất biết cảm thông, trực quan và mạo hiểm vì thế nếu bạn đang tìm một người đồng hành để được thấu hiểu, hãy tìm cô nàng này ngay nhé!

Trong chuyện gối chăn, Song Ngư rất cầu toàn, đối tác phải thỏa mãn cảtinh thần lẫn thể chất. Cũng phải nói rằng cô nàng này là một cô cá ướt át thật sự khi ái ân. Các cô nàng rất thích được mát xa chân!Những cô nàng Song Ngư đã “master” trong chuyện tình dục thường sẽ có nhiều kinh nghiệm điều tiết hơi thở, tập trung chuyển động và sự đồng điệu, họ có khả năng khám phá cơ thể vật chất và tâm trí tiềm thức của bạn đấy!

Ảnh: New York Post
Ảnh: New York Post

 

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Cần một người để để cùng phát triển bản thân cũng như trải nghiệm sự đa dạng trong cuộc sống?Hãy tìm đến những cô nàngBạch Dương, họ cũng là người trên con đường tìm kiếm sự thức tỉnh về tinh thần, họ sẽ sẵn sàng ngồi xuống và trò chuyện với bạn về những bí ẩn cuộc sống hàng giờ.

Còn khiđã vào phòng ngủ, chòm sao này sẽ khiến bạn chóng mặt bởi sự “biến đổi” của họ. Bạch Dương sẽ trao tặng cho bạn những nụ hôn cuồng nhiệt, đam mê cháy bỏng sẽ khiến bạn tự hỏi điều gì vừa xảy ra vậy. “Lửa thì lan nhanh”, nên đường ngạc nhiên nếu cô nàng “lôi” bạn ra thử nghiệm ở những địa điểm không phải phòng ngủ nhé!

Ảnh: szeretlekmagyarorszag.hu
Ảnh: szeretlekmagyarorszag.hu

 

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Đây là cung hoàng đạo ấm áp nhất trong 12 chòm sao, Kim Ngưu chả muốn gì hơn là một người mà các nàng có thể ôm ấp, vui đùa trong chiếc chăn ấm suốt mùa Đông. Thế nhưng hãy coi chừng nhé, các nàng trâu vàng này khá cứng đầu và chỉ làm những gì họ muốn bất cứ khi nào họ thích. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp nên các nàng Kim Ngưu chỉ thực sự ham muốn khi điều đóđược gắn kết chặt chẽ với 5 giác quan.

Đối với Kim Ngưu, tình dục không chỉ là mây mưa mà còn là con đường trải nghiệm và tận hưởng thể chất. Với các liệu pháp mát xa cùng bộ khăn trải giường sạch sẽ và mịn màng, cô nàng sẽ tiếp nhận bạn không do dự! Vùng nhạy cảm của nàng là cổ vì thế hãy chú tâm mơn trớn và hôn cổ nàng nhé.

Ảnh: Sick Chirpse
Ảnh: Sick Chirpse

 

Song Tử (21/05 – 20/06)

Các nàngSong Tửlà những người thông minh, năng động và là chuyên gia trong giao tiếp. Như biểu tượng cặp song sinh Castor và Pollux, họ như những tắc kè hoa, hào mình khéo léo vào các tình huống khác nhau, dễ dàng hòa nhập trong việc giao tiếp với nhiều kiểu người. Và khi nói tới chuyện tình dục, tính ướt át của các Song Tử được ngự trị của Thủy tinh – hành tinh của sự giao tiếp – sẽ trỗi dậy và bạn sẽ cảm thấy bất ngờ bởi những ngôn từ hư hỏng thốt ra từ đôi môi đáng yêu ấy!

Thay đổi tư thế thường xuyên trong lúc giao hợp sẽ làm các nàng càng hưng phấn hơn nữa. Cũng đừng quên Song Tử rất nhạy cảm ở cánh tay, vì thế hãy âu yếm và vuốt ve chúng nhiều hơn nhé!

Ảnh: clayton forus
Ảnh: clayton forus

 

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Tuy nổi tiếng là những “người mẹ quốc dân” hay “phụ nữ của gia đình” nhưng trước khi họ muốn trở thành người phụ nữ như vậy thì các nàng Cự Giải rất thích sự tự do cũng như gặp gỡ người mới. Họ vẫn tận hưởng cuộc sống hẹn hò tự do trướcthật sự tìm thấy một người đồng điệu trong tâm hồn và thể xác. Thế nhưng không dễ để có thể lôi cô nàng này lên giường, vì Cự Giải quan trọng nhất là cảm xúc và sự chở che nên để có được một cuộc ân ái tuyệt thật sự thì bạn phải tạo ra được lòng tin ở nàng. Sự thân mật ở Cự Giảicũng rất khác với các cung nước còn lại, họ cần phải cảm thấy hoàn toàn thoải mái trước khi bước ra khỏi vỏ bọc của mình.

Cự Giải phải cảm thấy thoải mái và ấm cúng trước khi mây mưa bằng những cử chỉ trêu ghẹo, ôm ấp hay nắm tay. Được cai trị bởi mặt trăng, nên các nàng bị ảnh hưởng bởi chu kì trăng tròn. Họyêu thích nhất là tư thế truyền giáo hoặc hoặc bất cứ tư thế nào để cả hai có thể trao đổi ánh mắt với nhau trong khi thưởng thức âm vị của ái ân.

Ảnh: findatopdoc.com
Ảnh: findatopdoc.com

 

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Trong 12 chòm sao, Sư Tử luôn là trung tâm của vũ trụ, do đó họ không thích những người chỉ luôn luyên thuyên về bản thân. Họ truy cầu sự chú ý và sự phục tùng hoàn toàn của đối phương. Với Sư Tử, hãy chỉ “trôi theo chiều gió” vì Sư Tử sẽ luôn là người quyết định và cầm đầu. Và khi Sư Tử bắt đầu nói nhiều về bản thân họ, chả ngạc nhiên khi học trở thành người hoàn toàn khác. Có lẽ các cô nàng này phù hợp với những chàng thích nằm “kèo dưới”.

Họ thích cảm giác được người khác thèm muốn, đặc biệtlà trongnhững cuộc mây mưa. Những cái vuốt ve ngay lưng sẽ làm cho các nàng mèo này trở nên hoang dã. Bạn nên thử tư thế ngồi để hai bạn có thể trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy trong khi ái ân.

Ảnh: polishweeklychicago.com
Ảnh: polishweeklychicago.com

 

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Nhẹ nhàng và đồng cảm, Xử Nữ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thèm muốn một mối quan hệ nhạy cảm và đầy thương yêu. Bạn nên là người biết lắng nghe giỏi và đừng đánh động khi có điều gì đó làm phiền họ.

Mặc dù hình tượng của họ là trinh nữ, nhưng thực tế các nàng lại hoàn toàn khác xanhững gì mà người ta tưởng tượng.Họ hoàn toàn thoải mái với tình dục và trong đầu luôn có ý nghĩ về chuyện đó, về “những điều” mình đã làm với ai, đang làm với ai và sẽ làm với ai! Bụng là điểmnhạy cảmcủa các nàng nên hãy vuốt ve và mơn trớn ngay đó nhé! Bạn nên thử tư thế Reverse cowboy hay cowgirl đểkhiến cuộc yêu thêm hoang dại!

Ảnh: aktivtrening.com
Ảnh: aktivtrening.com

Xem thêm:

Chuyện giường chiếu và mong muốn thầm kín của nàng

Quan hệ tình dục: Bao nhiêu lâu là đủ?

__

Tham khảo: Vanielice (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Tham khảo: MAXIM)

"Lên đỉnh" ở phái đẹp: Cần làm gì để giúp nàng hạnh phúc? "Lên đỉnh" ở phái đẹp: Cần làm gì để giúp nàng hạnh phúc?
Bạn đã bao giờ hỏi đối tác của mình xem họ có hạnh phúc trong cuộc chăn gối không, vì rất có thể là họ đã không đạt được...
Cẩm nang giúp bạn Dirty Talk một cách "hư hỏng" mà vẫn tinh tế Cẩm nang giúp bạn Dirty Talk một cách "hư hỏng" mà vẫn tinh tế
Lúc phái đẹp thì thầm vào tai bạn rằng hãy "nói gì hư hỏng với em đi" khi men tình của cả hai đã lên đỉnh điểm, bạn sẽ phá...
9 "chiêu thức" bạn cần nhớ trong nghệ thuật bắt chuyện với phái đẹp 9 "chiêu thức" bạn cần nhớ trong nghệ thuật bắt chuyện với phái đẹp
Trong chúng ta, không ai sinh ra đã khéo léo trong giao tiếp, nhất là với người khác giới. Hãy để ELLE Man giúp bạn giải tỏa...
Cách xây dựng hình ảnh hấp dẫn và thú vị trên app hẹn hò Cách xây dựng hình ảnh hấp dẫn và thú vị trên app hẹn hò
Trên thực tế, việc xây dựng hình ảnh cá nhân trên ứng dụng hẹn hò sẽ giúp bạn có thêm nhiều bạn bè và gia tăng cơ hội tìm kiếm...
Sau cuộc vui, 6 điều mà mọi cô nàng đều muốn nam giới thực hiện Sau cuộc vui, 6 điều mà mọi cô nàng đều muốn nam giới thực hiện
Dù đó là lần đầu tiên hay đã trở thành một hoạt động quen thuộc trong cuộc sống hẹn hò, thì một người đàn ông chăm sóc chu đáo...
Mối quan hệ "Friends With Benefits" (FWB): Nên hay không? Mối quan hệ "Friends With Benefits" (FWB): Nên hay không?
Được xem là một trong những mối quan hệ tạo ra luồng tranh luận mạnh mẽ suốt nhiều năm qua, "Friends With Benefits" (FWB) vẫn...
Cách tạo nên ngày hẹn hò hoàn hảo theo cung hoàng đạo Cách tạo nên ngày hẹn hò hoàn hảo theo cung hoàng đạo
Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để hẹn hò, giải tỏa căng thẳng sau một tuần làm việc chăm chỉ. Nếu bạn chưa biết đưa nàng đi...
Tình dục & điều bạn nên "nằm lòng" để tận hưởng cuộc yêu Tình dục & điều bạn nên "nằm lòng" để tận hưởng cuộc yêu
Dù để thỏa mãn bản năng nguyên thủy hay tìm kiếm sự thăng hoa gắn kết về mặt xúc cảm, chúng ta vẫn luôn mưu cầu được tận hưởng...
Vì sao phụ nữ luôn bị thu hút bởi "trai hư"? Vì sao phụ nữ luôn bị thu hút bởi "trai hư"?
Bắt đầu một mối quan hệ độc hại với trai hư chưa bao giờ là điều tốt. Tuy nhiên, nếu bạn là một người đàn ông đứng đắn, bạn sẽ...