5 điều thầm kín về cơ thể phụ nữ mà đàn ông cần thấu hiểu

Bài Duc Nguyen

Bất cứ một người đàn ông nào cũng mong muốn trở nên thật “điêu luyện” và tuyệt vời trong mắt phái nữ khi…ở trên giường! Cảm giác được ngợi khen trong chuyện phòng the là điều cánh mày râu cảm thấy rất tự hào.
5 điều nam giới cần biết về cơ thể phụ nữ - elle man
Có 5 điều thầm kín về cơ thể phụ nữ mà họ mong muốn đàn ông hiểu nhưng sẽ chẳng bao giờ nói ra.

Muốn biết được bản thân tốt trong chuyện ấy như thế nào thì bạn chỉ có thể hỏi nàng mà thôi. Thông thường, cô ấy sẽ đưa ra những câu trả lời tích cực, mang tính động viên. Nhưng đừng vội tin đó là sự thật, bởi phụ nữ thường có xu hướng tránh làm tổn thương người bạn tình hay người yêu của họ, đặc biệt là trong chuyện phòng the.

Đối với những người họ yêu quý, thường họ sẽ “chịu đựng” hoặc cho qua chứ ít khi đưa ra những góp ý mang tính xây dựng như phái mạnh. Bởi vì họ biết, bản lĩnh tình dục là một trong những điểm nhạy cảm của đàn ông, và họ không muốn làm lòng tự tôn của đàn ông bị tổn thương. Do đó, những điều nàng nói ra chưa hẳn là những gì cô ấy suy nghĩ.

Theo một khảo sát về chuyện phòng the của AskMen, có 5 điều thầm kín về cơ thể phụ nữ mà họ mong muốn đàn ông hiểu nhưng sẽ chẳng bao giờ nói ra. ELLE Man muốn tìm hiểu xem đó là gì và chắc hẳn bạn cũng thế! Hãy tìm hiểu xem cơ thể họ mong muốn điều gì, cách nào để cả thiện vấn đề gối chăn của hai bạn?

1. Trí óc chính là cơ quan kích thích “tình dục” quan trọng nhất

5 điều thầm kín về cơ thể phụ nữ mà đàn ông cần hiểu - ELLE Man
Hãy kích thích nàng từ “sâu bên trong” bằng ánh mắt, lời nói và hơi thở.

Nếu muốn làm hài lòng một người phụ nữ, hãy chú tâm vào bản năng “bên trong” họ chứ không phải ở “dưới”. Cơ thể phụ nữ phản ứng và nhập cuộc chậm hơn phái mạnh. Do đó, thay vì lao thẳng vào cô ấy ngay từ ban đầu thì nên ý tứ hơn vào việc kích thích những giác quan nhạy cảm của phụ nữ để họ hòa chung một nhịp với chúng ta.

Cơ quan tình dục quan trọng nhất của phái đẹp chính là trí óc. Hãy dùng những câu từ hay hành động khiêu khích gợi mở sự hoang dại trong nàng, dành chút thời gian để cô ấy từ từ vẽ nên một bức tranh “hư hỏng” về chuyện phòng the trong đầu trước khi nhập đề. Ngoài lời nói gợi mở ham muốn, những cử chỉ âu yếm vuốt ve, tiếp cận từ phía sau hay thì thầm nhỏ to cùng hơi thở dồn dập vào tai sẽ khiến cô nàng quay cuồng dù rằng cả hai vẫn còn chưa quấn vào nhau.

2. Hãy chiều chuộng và thấu hiểu “cô bé”

5 điều nam giới cần biết về cơ thể phụ nữ - elle man 5
Nếu được đụng chạm và kích thích chỗ ấy đúng cách trong màn dạo đầu thì người phụ nữ đã đi được 2/3 quãng đường đến sự cực khoái.

Có một sự thật: Hầu hết phụ nữ thường không đạt được cực khoái trong những lần giao hoan. Vậy nên nếu bạn cùng “cậu em” chỉ chăm chăm thỏa mãn cho bản thân thì cô ấy sẽ bị bỏ qua những “chân trời mới”.

Đừng khám phá quá sâu ngay từ những phút giây đầu mà hãy quẩn quanh vòng ngoài, tìm kiếm bộ phận được gọi là “âm hạch” (clitoris). Vị trí nhạy cảm này nằm ngay phía trên “lối vào” chỉ vài centimet. Trông thì có vẻ nhỏ bé, nhưng đây là nơi hội tụ của hơn 8.000 đầu dây thần kinh (gấp đôi số lượng đầy dây thần kinh trên “đầu cậu bé” đấy!).

Trong khoảng thời gian dạo đầu, hãy chú tâm đến vùng xung quanh khu vực nhạy cảm này. Nếu vẫn cảm thấy bối rối về vị trí, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của cô ấy, hẳn nàng sẽ chẳng hề từ chối bạn đâu.

Theo một nghiên cứu về chuyện phòng the gần đây, nếu được đụng chạm và kích thích chỗ ấy đúng cách trong màn dạo đầu thì người phụ nữ đã đi được 2/3 quãng đường đến sự cực khoái. Ngoài ra, cũng đừng quên bỏ bê vị trí này trong khi giao hoan nhé.

11

3. Hãy từ tốn và kiên nhẫn

5 điều nam giới cần biết về cơ thể phụ nữ - elle man 3
“Màn dạo đầu là điều nên làm trong mọi cuộc giao hoan!”

Kiên nhẫn là một đức tính quý, là chìa khóa đưa phái đẹp đến sự thỏa mãn trên giường. Nhưng dường như đa số đàn ông thường không đủ tỉnh táo để giảm tiến độ khi nhập cuộc. Xin nhấn mạnh một lần nữa, “Dạo đầu là điều nên làm trong mọi cuộc giao hoan!”.

Như đã nói, cơ thể phụ nữ thích ứng chậm hơn đàn ông rất nhiều. Cho nên, dù cả hai bạn có với nhau bao nhiêu lần trước đó, thì trong những lần tiếp theo vẫn phải luôn nhẹ nhàng và từ tốn với cơ thể nàng từ mạn dạo đầu.

4. Đừng bỏ qua “đồ chơi”

5 điều nam giới cần biết về cơ thể phụ nữ - elle man 2
Người hỗ trợ đáng tin cậy của đàn ông.

Một điều rõ ràng mà ai cũng thấy được, đàn ông là fan hâm mộ của đồ điện tử, những thứ mới lạ và các dụng cụ hỗ trợ cuộc sống, hiển nhiên cả trong “tình yêu”. Không có gì là xấu hổ khi sử dụng các dụng cụ hỗ trợ để tình dục của cả hai bạn thêm thăng hoa mà lại giúp “tiết kiệm” khá nhiều sức lực, vì đâu phải lúc nào bạn cũng có thể dành trọn 100% công lực và đầu óc vào chuyện phòng the. Nếu nàng ngại, hãy thuyết phục cô ấy một cách nghiêm túc thử xem. Thiết nghĩ, nếu đã quen rồi thì cô ấy sẽ tự giác gợi ý cho những lần sau!

5. Ẩm ướt là người bạn tốt

5 điều nam giới cần biết về cơ thể phụ nữ - elle man 6
Gel bôi trơn là dụng cụ hỗ trợ tình dục tuyệt vời và hiệu quả cho cả nam lẫn nữ.

Điều muốn nói đến ở đây là lubricant (gel bôi trơn)! Có thể chúng ta thường đánh giá thấp người bạn này, nhưng vai trò của chúng trong đời sống gối chăn là rất quan trọng.

Đàn ông không phải bao giờ cũng đủ sức khỏe cho việc ái ân nên cần dùng đến sex toy thì phụ nữ cũng vậy, cơ thể họ cũng không phải là một cỗ máy vận hành trơn tru và đều đặn. Đôi khi vì một lý do nào đó, có thể vì stress, lo toan và áp lực ngoại cảnh cuộc sống mà cơ thể không nghe lời họ, lượng hormone tiết ra không đủ, mất cân bằng hormone, bạn kích thích không đủ và dẫn đến việc cô ấy không đủ “ướt”.

Trong những lúc ấy, gel bôi trơn là vị cứu tinh quan trọng. Theo một nghiên cứu, chất gel bôi trơn là dụng cụ hỗ trợ tình dục tuyệt vời và hiệu quả cho cả nam lẫn nữ, nó còn nói rằng phụ nữ có thói quen sử dụng gel trong những lần ái ân hoặc “một mình” sẽ cảm thấy thỏa mãn và thăng hoa tình dục hơn bình thường.

Lời kết

5 điều nam giới cần biết về cơ thể phụ nữ - elle man 4
Tình dục là một nghệ thuật, người đàn ông hiểu được tâm lý, thủ thuật và khiến phụ nữ đạt khoái cảm là một nghệ sĩ.

Cuộc sống có quá nhiều áp lực khiến tâm lý và cơ thể phụ nữ không phải lúc nào cũng ổn định, do đó chúng cần nắm bắt được tâm sinh lý để có thể chiều chuộng nàng. Tình dục là một nghệ thuật, người đàn ông hiểu được tâm lý, thủ thuật và khiến phụ nữ đạt khoái cảm là một nghệ sĩ. Hy vọng những chia sẻ về 5 điều thầm kín chuyện phòng the của ELLE Man phần nào giúp đời sống gối chăn của các bạn thêm hòa hợp.

Bài viết: Đức Nguyễn – Tham khảo: AskMen – Hình ảnh: tư liệu

No more