Bật mí tình duyên 12 cung hoàng đạo từ 18/09 đến 24/09

Bài ELLE Team

Tình duyên luôn là điều thú vị và đầy bí ẩn trong cuộc sống. Lời khuyên nào dành cho 12 cung hoàng đạo để có một tuần đầy ngọt ngào và hạnh phúc?

Bạch Dương

12 cung hoang dao - elleman 1

Đời sống tình cảm của bạn trong tuần này giống như trò chơi mê cung bí ẩn. Người độc thân sẽ cảm thấy khoảng cách giữa bạn với ý trung nhân ngày càng gần hơn, nhưng nếu nói bày tỏ ngay lúc này lại có vẻ thiếu tự tin. Điều này khiến bạn trở nên băn khoăn do dự.

Người đã kết hôn có thể không thấu hiểu được nửa kia mà xảy ra bất hòa, tốt nhất bạn nên giữ bình tĩnh và nhượng bộ, cùng nhau chia sẻ để tìm giải pháp thích hợp, tránh làm rạn nứt tình cảm.

Đối tượng tiềm năng: Bọ Cạp

Ngày may mắn: Thứ Hai

Kim Ngưu

12 cung hoang dao - elleman 2

Trong 12 cung hoàng đạo dường như Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với sự “uy hiếp” từ đối thủ cạnh tranh trong tình cảm, bạn dễ lung túng và hành động thiếu sáng suốt. Người độc thân trong hoàn cảnh này tốt nhất hãy suy nghĩ thật kỹ xem có nên bày tỏ hay không.

Người đã kết hôn cũng cảm thấy khó chịu và ghen tuông với những người khác phái xung quanh nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng vội mà khiến đối phương buồn lòng, cho rằng bạn không tin tưởng người ấy.

Đối tượng tiềm năng: Nhân Mã

Ngày may mắn: Thứ Ba

Song Tử

12 cung hoang dao - elleman 3

Cảm giác an toàn sẽ là nhu cầu tối cao đối với bạn trong tuần này. Người độc thân sẽ bắt đầu suy nghĩ xem mình có nên hạ thấp “tiêu chuẩn” để sớm thoát khỏi tình trạng ếẩm hay không. Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng vội mà làm khổ mình khổ người.

Người đã kết hôn sẽ có một tuần gần gũi, hạnh phúc bên người bạn đời. Hãy mạnh dạn thể hiện tình yêu của bạn để nửa kia cảm thấy được yêu thương và quan tâm nhiều nhất.

Đối tượng tiềm năng: Ma Kết

Ngày may mắn: Thứ Năm

Cự Giải

12 cung hoang dao - elleman 4

Tấm chân tình của bạn trong tuần này khó có thể nhận lại được hồi đáp tương xứng, điều này khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và thu mình lại. Người độc thân đừng quá vội yêu mà tạo áp lực cho đối phương lẫn chính mình.

Người đã kết hôn sẽ cảm thấy tủi thân do đối phương quá tập trung vào công việc mà bỏ quên đời sống tình cảm. Cả hai nên dành thêm thời gian cho nhau để chia sẻ và thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhau.

Đối tượng tiềm năng: Bảo Bình

Ngày may mắn: Thứ Hai

Sư Tử

12 cung hoang dao - elleman 5

Bạn có xu hướng quá tham lam và áp đặt trong tình cảm, tốt nhất là nên suy nghĩ đến cảm nhận của đối phương nếu không muốn bị thất bại khi bày tỏ. Người độc thân cũng sẽ có cơ hội được người khác chủ động tấn công, hãy cân nhắc tình cảm của chính mình trước khi đồng ý.

Người đã kết hôn nên quan tâm hơn đến hình tượng của nửa kia trước mặt người thân trong nhà. Bạn không nên quá độc tài mà khiến vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Trong bất cứ chuyện gì, hãy đặt sự tôn trọng lên hàng đầu dù ai đúng ai sai.

Đối tượng tiềm năng: Song Ngư

Ngày may mắn: Chủ nhật

Xử Nữ

12 cung hoang dao - elleman 6

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo rằng tuần này bạn sẽ trở nên đa sầu đa cảm hơn vì chuyện tình cảm. Người độc thân có xu hướng chìm trong quá khứ mà không còn lòng dạ để bắt đầu mối quan hệ mới. Nếu chưa sẵn sàng, bạn không cần miễn cưỡng bản thân nhé.

Người đã kết hôn đôi khi vì lòng tự tôn quá cao mà từ chối sự quan tâm, giúp đỡ của nửa kia, điều này có thể khiến người ấy cảm thấy bị tổn thương. Bạn cần học cách chia sẻ thế giới nội tâm với người bạn đời của mình.

Đối tượng tiềm năng: Bạch Dương

Ngày may mắn: Thứ Ba

Học

Thiên Bình

12 cung hoang dao - elleman 7

Đào hoa trong tuần này cực kỳ thịnh vượng. Tuy bình thường bạn dễ rơi vào các mối quan hệ ỡm ờ do tính cách hào phóng và ga lăng của mình, nhưng thời gian này bạn sẽ suy nghĩ chững chạc hơn trong chuyện tình cảm.

Người đã kết hôn cảm thấy hơi phiền não do đối phương quá dựa dẫm vào mình. Bạn mong muốn người ấy cũng có thể là điểm tựa vững chắc cho bạn trong những lúc khó khăn. Vì vậy, hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để đối phương hiểu tâm tư của bạn.

Đối tượng tiềm năng: Kim Ngưu

Ngày may mắn: Thứ Hai

Bọ Cạp

12 cung hoang dao - elleman 8

Tuần này bạn có xu hướng trầm lặng hơn và cũng không muốn suy nghĩ chuyện tình cảm. Người độc thân hơi e ngại khi tiếp xúc với người khác phái, tốt nhất là nên tận hưởng sự tự do khi bản thân bạn chưa muốn yêu.

Người đã kết hôn thiếu quan tâm đến nửa kia khiến cho tình cảm lạnh nhạt, hãy tạo cơ hội để cả hai ở bên nhau để hâm nóng đời sống vợ chồng. Bạn cũng không nên vì tâm trạng không tốt mà khiến đối phương tủi thân.

Đối tượng tiềm năng: Song Tử

Ngày may mắn: Thứ Hai

Nhân Mã

12 cung hoang dao - elleman 9

Tuần này có thể do bạn quá đềcao cảm giác cá nhân mà khiến người khác phái xung quanh cảm thấy đềphòng và mất thiện cảm. Hãy học cách suy nghĩ cho cảm nhận của người khác để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Người đã kết hôn cảm thấy hụt hẫng do nửa kia không hiểu mình. Tốt nhất bạn nên hạn chếbớt công việc để có thời gian gần gũi và chia sẻ tâm tư nguyện vọng với người ấy.

Đối tượng tiềm năng: Cự Giải

Ngày may mắn: Thứ Hai

Ma Kết

12 cung hoang dao - elleman 10

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn tuần này cần phải xử lý các vấn đềtình cảm tồn đọng trước đó. Bạn không nên mãi day dưa với nhiều mối quan hệ, tốt nhất hãy suy nghĩ kỹ vềtình cảm của đôi bên mà quyết định rõ ràng.

Người đã kết hôn rất vui vẻ chiều chuộng nửa kia, đời sống vợ chồng vì vậy mà trở nên mặn nồng, gắn bó hơn. Cuối tuần hai bạn có thể tận hưởng chuyến dã ngoại thư giãn.

Đối tượng tiềm năng: Sư Tử

Ngày may mắn: Thứ Tư

Bảo Bình

12 cung hoang dao - elleman 11

Tuần này bạn sẽ trở nên vô cùng cuốn hút trong mắt người khác phái. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội vì vận đào hoa đang rất thịnh vượng. Bạn sẽ tìm được người trong mộng trong những tình huống bất ngờ nhất.

Người đã kết hôn muốn bày tỏ lòng thành của mình với nửa kia nhưng do chưa đủ thấu hiểu nên có thể đối phương không thật sự cảm nhận được. Nếu không tự tin, hãy thử những điều đơn giản và gần gũi nhất cũng có thể làm vui lòng người ấy.

Đối tượng tiềm năng: Xử Nữ

Ngày may mắn: Thứ Sáu

Song Ngư

12 cung hoang dao - elleman 12

Đời sống tình cảm trong tuần này khá ảm đạm. Bạn chỉ muốn thu mình lại mà không hào hứng với bất cứ mối quan hệ nào. Hãy làm vài chuyện mình thích để cải thiện tâm trạng.

Người đã kết hôn cảm thấy buồn tủi do thiếu sự quan tâm từ nửa kia. Bạn không nên vì vậy mà “mặt nặng mày nhẹ” với đối phương vì rất dễ xảy ra tranh cãi. Tốt nhất bạn nên dịu dàng bày tỏ nguyện vọng của mình để người ấy thấu hiểu.

Đối tượng tiềm năng: Thiên Bình

Ngày may mắn: Thứ Năm

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

 

No more