Xem tướng đàn ông: Đâu là người chỉ có thể trở nên sung túc sau khi cưới?

Bài ELLE Team

Không ít người chỉ khi đã thành gia lập thất, tài vận của họ mới có xu hướng thuận lợi và phát triển không ngừng. Điều này đặc biệt phù hợp với tướng đàn ông có đặc điểm sau đây.

Đàn ông có đôi lông mày thanh tú và ánh mắt có hồn

Trong nhân tướng học, đôi mắt và lông mày đều “chủ quản” cho giai đoạn vận khí từ 30 tuổi đến 40 tuổi của mỗi người. Vì vậy xét vềtướng đàn ông, nếu chàng có đôi hàng lông mày đẹp, nhìn vào rất thanh tú và đầy đặn, không hềcó khiếm khuyết hay sẹo lồi lõm thì phần nhiều vận khí sẽ rất tốt ở độ tuổi trên.

Ngoài ra, những người này cũng rất thích hợp để kết hôn ở tuổi 30, sau khi cưới, vận thếbắt đầu đi lên thấy rõ. Đặc biệt là tài vận vô cùng thịnh vượng nếu có thêm ánh mắt sâu và có khí chất. Đàn ông có đặc điểm này còn dễ lấy được người vợ xinh đẹp và vượng phu, kết hợp với may mắn tài lộc của bản thân họ nên gia đình về sau ngày càng sung túc, đủ đầy.

tuong dan ong - elleman 1

Đàn ông có cốt tướng đầy đặn và lông mày kéo dài

Cung điền trạch nằm ở vị trí hai mắt, thông thường đàn ông có lông mày mọc dài đến tận hai bên huyệt thái dương, thậm chí có khi còn “che phủ” cả mắt cho thấy cuộc sống gia đình của người này rất hài hòa, hạnh phúc viên mãn, phúc lộc dồi dào.

Ngoài ra, nếu khung xương của khuôn mặt không bị nhô ra, phần cơ thịt đầy đặn, sờ vào có cảm giác săn chắc, hai khóe mắt tròn trịa thì đây là người đàn ông có vận điền trạch cực kỳ thịnh vượng, thường thuộc vềmệnh phú quý, đặc biệt là sau khi cưới vợ cả sự nghiệp lẫn tài lộc đều phất lên.

Đàn ông có ấn đường rộng và mũi thẳng ngay ngắn

Ấn đường là vị trí khoảng giữa của hai hàng lông mày. Tướng đàn ông với ấn đường rộng thường cũng là người có tấm lòng bao dung, biết đối nhân xử thếvà sẵn sàng giúp đỡ người khác, không tính toán được mất thiệt hơn nên ở đâu cũng được quý mến. Chính vì vậy, cuộc đời của họ càng vềsau càng rộng mở.

Tuy nhiên, đồng thời với ấn đường rộng thì mũi cũng phải ngay thẳng mới là người có sốphú quý. Thường là phải đến độ tuổi sau 30 và đã yên bềgia thất họ mới có cơ hội phát huy tài năng, gặt hái thành tựu lớn, được cả danh và lợi dồi dào.

tuong dan ong - elleman 2

Tướng

Đàn ông có đôi môi đầy đặn và hàm răng đều

Môi và răng trong nhân tướng học thường đại diện cho “địa khố”, tức là vận thếthông thường phải sau 50 tuổi mới thật sự giàu có, phát đạt, nó còn đại diện cho sự nghiệp và tài sản gia đình.

Đàn ông có đôi môi đầy đặn là người sống chân thành, vững chãi. Thêm vào hàm răng đều và ngay ngắn có nghĩa là “địa khố” rất dồi dào. Đây là đặc điểm của người đàn ông biết chăm chỉ và phấn đấu vì gia đình. Sau khi kết hôn, họ sẽ càng trở thành người gánh vác trách nhiệm nhiều hơn, sẵn sàng hy sinh để tạo dựng nền tảng ổn định và no ấm cho cuộc sống gia đình.

Đàn ông có dáng đi khoan thai

Cách mà họ bước đi không chậm chạp cũng không vội vã, nhìn rất ung dung và thoải mái. Đàn ông có đặc điểm này tính cách ổn định và có khí chất mạnh mẽ. Họ có lòng trách nhiệm rất cao trong cuộc sống, cần mẫn và không nềhà san sẻ chuyện nhà với vợ.

Sau khi kết hôn, tuy họ ít khi có sốphát tài lớn nhưng cuộc sống không bao giờ thiếu thốn vì những nguồn tài lộc nhỏ liên tục tìm đến. Có thể nói đây là người không “giàu lên trong một ngày” mà tích lũy từng ngày trong suốt cuộc đời.

tuong dan ong - elleman 3

Đàn ông sẵn lòng đưa tiền cho vợ

Bất kể kiếm được bao nhiêu tiền, một người đàn ông biết trở vềnhà giao tay hòm chìa khóa cho vợ vẫn là người có lòng trách nhiệm nhất. Họ thường ít khi so đo lợi ích cá nhân, cũng không giỏi bày tỏ tình yêu với người thân trong gia đình nhưng hoàn toàn thể hiện bằng hành động thực tế.

Vì vậy, với kiểu người này cho dù xét vềtướng đàn ông, họ không có sốđại phú đại quý nhưng chỉ cần hai vợ chồng luôn đồng lòng thì cuộc sống gia đình cũng không bao giờ phải lo ăn lo mặc. Kinh tếthường được tích lũy từng chút một và ngày càng vững chắc, sung túc.

tuong dan ong - elleman 4

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

No more