Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi gặp người mình thích

Bài ELLE Team

Khi bắt gặp người mình yêu thích, 12 chòm sao phái mạnh sẽ có những biểu hiện gì? Cùng ELLE Man bói vui 12 cung hoàng đạo nhé!

12

1. Bạch Dương – rõ ràng

Bạch Dương sẽ thể hiện ra mặt và vội vàng bày tỏ tình cảm của mình để đối phương hiểu được. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này luôn theo tiêu chí “đánh nhanh thắng nhanh”. Đây cũng là lợi thế của các anh chàng Bạch Dương khiến phái nữ yêu thích.

cung hoang dao ELLE Man ARIES

Art by @jimjimblossom

2. Kim Ngưu – âm thầm

Kim Ngưu thể hiện sự tinh tế hơn và có lẽ hơi có phần nhút nhát. Khi bắt gặp người mình thích, cung hoàng đạo này chỉ lặng lẽ quan sát người ấy. Thế nhưng, trong chuyện tình cảm biểu hiện như vậy chỉ khiến Kim Ngưu sẽ mãi có thể đóng vai “nam phụ si tình” mà thôi.

cung hoang dao ELLE Man taurus

Art by @jimjimblossom

3. Song Tử – ngay thẳng

Khi gặp người mình thích, Song Tử sẽ trực tiếp trò chuyện với người ấy và xem có thích hợp hay không. Nếu cảm thấy hợp nhau, chòm sao này sẽ trực tiếp “tấn công”. Song Ngư được đánh giá là anh chàng khôn khéo trong chuyện tình cảm.

gemini than logo

Art by @jimjimblossom

4. Cự Giải – giữ trong lòng

Cự Giải sẽ không chủ động bộc lộ tình cảm của mình với bất cứ người nào và ngay cả khi đã xác lập mối quan hệ thì anh chàng thuộc cung hoàng đạo này vẫn âm thầm dành tình cảm cho người ấy. Đối với anh chàng Cự Giải chỉ cần được ở cạnh nhau là hạnh phúc, chứ không phải bằng những lời nói ngọt ngào.

cung hoang dao ELLE Man cancer

Art by @jimjimblossom

5. Sư Tử – thái độ cứng rắn

Sư Tử không bao giờ nhút nhát trong chuyện tình cảm, họ rất tự tin. Chàng trai Sư Tử sẽ trực tiếp bày tỏ tình cảm với đối phương bằng những câu nói như: “Làm người yêu anh nhé!”.

cung hoang dao ELLE Man LEO

Art by @jimjimblossom

6. Xử Nữ – chờ đợi để được theo đuổi

Thậm chí khi gặp đúng đối tượng yêu thích thì Xử Nữ hoàn toàn không chủ động thú nhận tình cảm, họ luôn đợi người khác theo đuổi trước. Có vẻ cung hoàng đạo này là anh chàng thích con gái theo chủ trương “cọc đi tìm trâu”.

cung hoang dao ELLE Man virgo

Art by @jimjimblossom

7. Thiên Bình – tự tạo cơ hội

Thiên Bình không thể hiện lộ liễu tình cảm cũng như không có bất kỳ biểu hiện nào khác thường. Họ chỉ âm thầm tạo cơ hội cho bản thân như cố tình để lại số điện thoại cho đối phương hay “vô tình” chạm mặt nhau trên đường,…

cung hoang dao ELLE Man libra

Art by @jimjimblossom

8. Bọ Cạp – nhiệt tình

Thiên Yết sẽ chủ động với đối phương, họ sẽ tìm tất cả các cơ hội để được gần với người ấy nhất. Các cô gái sẽ luôn nhận được những lời chúc mỗi ngày từ anh chàng từ cung hoàng đạo này.

cung hoang dao ELLE Man SCORPIO

Art by @jimjimblossom

9. Nhân Mã – biến tình bạn thành tình yêu

Khi gặp người mình thích, Nhân Mã sẽ không chính thức bày tỏ mà chọn cách nuôi dưỡng cảm xúc từ từ để đối phương dần “ngã gục”. Đây là chiêu thức biến tình bạn thành tình yêu của Nhân Mã và được đánh giá rất bền vững.

cung hoang dao ELLE Man sagittarius

Art by @jimjimblossom

10. Ma Kết – luôn xuất hiện trước đối phương

Ma Kết sẽ tìm mọi cơ hội để quan tâm đến tình hình hiện tại của đối phương, luôn lấy cớ trong công việc chung để bày tỏ tình cảm nhẹ nhàng và luôn cho cô ấy thấy được sự tồn tại của mình. Những tin nhắn chào hỏi buổi sáng không thể thiếu trong bí kiếp tình yêu của Ma Kết.

cung hoang dao ELLE Man capricorn

Art by @jimjimblossom

11. Bảo Bình – dụ dỗ bằng đồ ăn ngon

Sở thích đặc biệt của anh chàng Bảo Bình là nhìn vẻ mặt hạnh phúc trong lúc ăn của người ấy. Chính vì thế, những chàng sinh trong cung hoàng đạo này luôn dùng thức ăn ngon đến để cưa đổ nàng. Chàng trai Bảo Bình thật biết cách vào tâm lý ăn uống của đối phương.

cung hoang dao ELLE Man AQUARIUS

Art by @jimjimblossom

12. Song Ngư – vụng về

Khi bắt gặp người mình yêu thích, Song Ngư không dám thú nhận, ngoài ra còn tỏ thái độ mất bình tĩnh trước đối phương. Vì vậy, đối với mặt tình cảm Song Ngư có hơi vụng về và làm mọi chuyện trở nên rối hơn. Lời khuyên dành cho Song Ngư, cần phải thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình hơn.

cung hoang dao ELLE Man PISCES

Art by @jimjimblossom

Phan Tịnh Tâm (Nguồn tham khảo: meiguoshenpo, hình ảnh: jimjimblossom | ELLE Man)

No more