Kim chỉ nam giúp 12 con giáp chiêu tài lộc, đón quý nhân

Bài ELLE Team

Vận mệnh là một lẽ, nhưng đôi khi do tính cách mỗi người mà bạn gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Kim chỉ nam sau đây sẽ giúp 12 con giáp thuận lợi hơn trong việc chiêu tài lộc, đón quý nhân.

Tý: Nhẫn nại

12 con giap - elleman 1

Tử vi 12 con giáp dự báo trong tương lai có thể bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là dễ bị đau đầu chóng mặt và tinh thần uể oải. Trong công việc ngoài xã hội lại dễ bị tiểu nhân ám hại sau lưng, khiến bạn có tài năng nhưng khó được trọng dụng.

Do đó, điều bạn cần lúc này là hãy thật sự nhẫn nại trong mọi hoàn cảnh. Khi bản thân gặp nhiều song gió thì nên tích lũy sức mạnh, chờ đợi quý nhân tương trợ và nắm bắt khi thời cơ đến.

Bạn là người thông minh cơ trí, giỏi xã giao nên chắc chắn sẽ có sự nghiệp thịnh vượng, sau khi xoay chuyển cục diện thì tài lộc tấn tới, cuộc sống sung túc về sau.

Sửu: Tích cực gieo thiện duyên

12 con giap - elleman 2

Người tuổi Sửu bình thường phúc khi rất tốt nhưng tài vận không được sung túc. Tuy vậy, tương lai không xa sẽ có quý nhân xuất hiện và đi bên cạnh bạn, giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Song, bên cạnh những vận may thì bạn có thể dễ gặp vấn đề sức khỏe, nên cố gắng làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác để tích thêm phúc đức, hóa giải biến cố. Về sau đó, bạn hoàn toàn có thể mong đợi một cuộc sống mỹ mãn, an vui hơn.

Dần: Nói ít làm nhiều

12 con giap - elleman 3

Người tuổi Dần luôn có “Long Đức Tinh” đi theo hộ trì, chỉ cần bạn phát huy thực lực và tài hoa, tích cực tiến thủ trong quá trình cạnh tranh và không ngừng hoàn thiện bản thân thì sẽ có đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, đôi khi do quá tự mãn nên bạn trở nên tham lam và độc tài hơn, thêm vào tính khí mạnh mẽ, nóng nảy nên dễ xảy ra tranh chấp với người khác. Lời khuyên cho bạn là nên hạn chế tham gia chuyện thị phi từ lời ăn tiếng nói, nên giữ bình tĩnh và phấn đấu cho mục tiêu của bạn.

Mão: Bình tĩnh là vũ khí

12 con giap - elleman 4

Người tuổi Mão gặp khá nhiều trở ngại trong các mối quan hệ xã hội. Điều này khiến bạn cảm thấy buồn bực, tâm trạng dễ nóng nảy mà xảy ra tranh cãi với người khác, tình trạng này bao gồm cả các mối quan hệ bên ngoài lẫn trong gia đình bạn.

Ngoài ra, do sự dao động của tinh thần nên bạn cũng dễ gặp sự cố khi tham gia giao thông, vì vậy hãy luôn thận trọng để đảm bảo an toàn. Khi gặp khó khăn, bất lợi, tuyệt đối phải giữ tâm bình khí hòa, chỉ có như vậy bạn mới đủ bản lĩnh đối mặt với thực tế và vượt qua nó. Về sau, ắt có quý nhân ra tay giúp đỡ và tài lộc đem đến niềm vui bù đắp cho bạn.

Thìn: Khiêm nhường và nỗ lực

12 con giap - elleman 5

Người tuổi Thìn thường gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc, thêm vào bản tính trọng thể diện nên bạn dường như ít khi chịu “hạ mình” vay mượn người khác. Kỳ thực, những tình huống gian nan như thế, lời khuyên của 12 con giáp dành cho bạn là cứ hãy vững lòng và âm thầm nỗ lực.

Bạn có thể sẽ phải đánh đổi rất nhiều mới có thu hoạch về sau nhưng không đáng ngại, bởi vì trong quá trình phấn đấu của bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Con đường sự nghiệp và tài lộc về sau vô cùng rộng mở.

Tỵ: Cởi mở và chân thành hơn với người thân

12 con giap - elleman 6

Tuy bạn có tài vận rất tốt nhưng đôi khi chính vì chuyện tiền bạc hay vật chất mà xảy ra bất hòa với người thân trong gia đình. Ngoài ra, có thể do sự quấy phá của tiểu nhân càng khiến bạn dễ hao tài tốn của không đáng.

Muốn cải thiện tình hình, bạn nên dành thời gian và tâm huyết cho những thành viên trong gia đình. Hãy dùng tình yêu và lòng thành để chia sẻ, lắng nghe và hóa giải những mâu thuẫn. Gia đình an vui, hòa thuận thì mới mong gặp được nhiều quý nhân khác ngoài xã hội và tài lộc hanh thông.

12

Ngọ: Đầu tư ngành nghề phụ liên quan đến phái đẹp

12 con giap - elleman 7

Người tuổi Ngọ thường có sự nghiệp hưng thịnh và nhân duyên khá tốt. Vì vậy bạn thích hợp theo đuổi thêm một lĩnh vực phụ về sản phẩm dành cho phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ngành nghề nào cũng thuận lợi cho bạn, trước khi thực hiện cần tìm hiểu và có kế hoạch rõ ràng để tránh thất bại.

Những người gắn bó với bạn chính là quý nhân sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành và hữu ích, hãy lắng nghe họ. Ngoài ra, bạn nên chú trọng chữ tín trong chuyện làm ăn thì tương lai ắt có thành tựu lớn.

Mùi: Bước ra ngoài nhiều hơn

12 con giap - elleman 8

Tâm trạng tiêu cực trong thời gian này sẽ khiến bạn khó tập trung làm việc, dễ phân tâm mà phạm sai lầm. Hãy dành thời gian bước ra ngoài để gặp gỡ bạn bè, thậm chí là dành cho mình vài chuyến du lịch để thư giãn tinh thần.

Không những vậy, bạn còn có nhiều cơ hội gặp được quý nhân từ những chuyến đi này. Hãy tạo dựng mối quan hệ tốt vì họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai, đem lại vận may trong cả sự nghiệp lẫn tài lộc.

Thân: Thận trọng trong giao tiếp

12 con giap - elleman 9

Bạn dễ gặp phải đào hoa xấu nên thường bị vướng vào rắc rối, thị phi với người khác phái. Vì vậy, trong bất cứ mối quan hệ nào, hãy nên cư xử có chừng mực để tránh hiểu lầm.

Trong gia đình, bạn cũng dễ xảy ra bất hòa với người bạn đời, tốt nhất là giữ bình tĩnh để hóa giải mâu thuẫn trong hòa khí, tránh ảnh hưởng tình cảm vợ chồng. Chỉ cần gia đình hòa thuận thì phúc lộc tự nhiên đến.

Dậu: Vận động cơ thể nhiều hơn

12 con giap - elleman 10

Trong những thành công sự nghiệp vẫn sẽ xảy ra nhiều tình huống trở ngại bất ngờ khiến bạn bị áp lực tinh thần và mất lòng tin. Hãy dành thời gian rèn luyện thể chất vì nó vừa giúp bạn có sức khỏe dẻo dai để đối mặt khó khăn, vừa giải tỏa căng thẳng.

Ngoài ra, trong quá trình vận động cơ thể, rất nhiều khả năng bạn còn gặp được quý nhân bất ngờ, họ sẽ giúp bạn vượt qua gian nan thuận lợi hơn.

Tuất: Mở rộng nhân duyên

12 con giap - elleman 11

Bạn thường quá tập trung vào công việc mà quên đi bạn bè, người thân. Điều này có thể khiến bạn đánh mất những quý nhân không dễ có được. Vì vậy, lời khuyên của 12 con giáp là bạn cần sắp xếp sinh hoạt hợp lý hơn, dành thời gian để củng cố các mối quan hệ gắn bó.

Trong rất nhiều tình huống, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của người xung quanh, vì vậy vấn đề mở rộng nhân duyên là cực kỳ cần thiết để bạn phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống sung túc.

Hợi: Chờ đợi

12 con giap - elleman 12

Vận khí của bạn không mấy thuận lợi, dễ bị tiểu nhân ám hại sau lưng, ảnh hưởng tiền đồ sự nghiệp. Trong những lúc khó khăn, bạn không nên nóng vội vì sẽ càng dễ phạm sai lầm dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn.

Kim chỉ nam cho bạn là hãy kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, sẽ có quý nhân xuất hiện trong thời khắc then chốt, giúp bạn hóa giải nguy nan và đem lại may mắn đường tài lộc.

Lê Phương (nguồn tham khảo: d1xz)

No more