Cẩm nang Dirty talk đầy tinh tế dành cho người mới bắt đầu

04/08/2022, 15:06 PM

Trong không gian chỉ có bạn và người yêu, hãy bộc lộ những hoang dại của hai người. Hãy cùng ELLE Man khám phá cách dirty talk tinh tế qua tin nhắn, video và gặp mặt trực tiếp cho người mới bắt đầu.

Bạn không cần phải là một tiểu thuyết gia hoặc tác giả fanfic khiêu dâm mới có thể chinh phục trò chơi dirty talk. Tất cả những gì bạn cần là một chút tự tin, và mời nàng/chàng tham gia chuyến viễn chinh tình ái. Hãy cùng ELLE Man điểm qua một số cách quy tắc cơ bản khi dirty talk, đồng thời là gợi ý giúp bạn dirty talk một cách tự tin qua nhiều phương tiện: Qua tin nhắn, qua video, và gặp mặt trực tiếp.

Ảnh: Hypebae
Các

1. Quy tắc cơ bản của dirty talk

Sự đồng ý và tôn trọng là chìa khóa

Bạn luôn phải có sự đồng thuận với đối phương trước khi nói chuyện bậy bạ trực tiếp hoặc qua tin nhắn. Huấn luyện viên tình dục Stella Harris từng nhận định: “Thảo luận xem cuộc nói chuyện tục tĩu sẽ dẫn đến điều gì để đảm bảo nó nằm trong ranh giới và mong muốn của mọi người”. Bới lẽ, một số câu từ bạn nghĩ là lời khen, nhưng lại là sự xúc phạm với đối phương. Hoặc có thể bạn thích được gọi là “đĩ” trong khi quan hệ tình dục, nhưng điều này là quá khó chịu với nàng/chàng.

Cách thảo luận gợi ý: “Anh thích em gọi “cậu bé” của mình là “con chim cường tráng”, “chiến binh 17cm”. Em có ngại không? Em có ngại khi anh gọi “cô bé” của em là “L*n”.”

Hãy tự tin và nhiệt tình

Mọi người đều lo lắng khi nói đến tình dục, ít nhất là trong một số thời điểm. Mặc dù ban đầu có thể cảm thấy khó khăn để thực hiện, nhưng sự tự tin là chìa khóa.

Bên cạnh đó, hãy nhiệt tình. Thể hiện sự nhiệt tình đối với những gì bạn đang làm và đối với người bạn đang ở cùng có thể giúp mọi người cảm thấy khao khát và ngược lại. Đừng ngại ngần bộc lộ sự nhiệt thành của bản thân.

Ảnh: Psychology Today

Đừng nghĩ quá nhiều

Điều quan trọng của dirty talk là bạn và đối tác đã đồng ý và thích thú. Ngoài ra, đừng nghĩ quá nhiều. Bạn có thể nói “Who’s your daddy?” nếu cả hai thoải mái. Hoặc đơn giản, cả hai có thể ví von nhau hài hước: “Chú rồng kiên định”, “Dâu tây bé bỏng”, …

Chuyên gia tình dục Stella Harris nói: “Mô tả mọi thứ bằng cả năm giác quan. “Bạn đang nhìn thấy, cảm thấy, nghe thấy, ngửi thấy gì? Chia sẻ điều đó! ”

Tông giọng

Nếu bạn đang gặp mặt trực tiếp hoặc trao đổi qua tin nhắn, hãy tạo những âm thanh thú vị. Đừng ngại ngần chia sẻ như bài diễn văn. Hãy cứ bộc lộ khao khát của hai bạn. Các tiếng ậm ừ, rên rỉ, khoái trá sẽ giúp hai bạn thăng hoa tuyệt vời.

Đặt câu hỏi

Một lựa chọn khác khi bạn gặp khó khăn là hỏi đối tác của mình: “Em muốn gì nữa”, “Dâm thủy anh đã chảy, em sẽ làm gì anh.”

Ảnh: Unsplash

2. Các bước dirty talk cơ bản

Thông thường, mỗi cuộc dirty talk sẽ có 4 giai đoạn:

– Xây dựng bối cảnh và mời gọi: Đây là giai đoạn bạn gợi ý muốn nàng tham gia nói chuyện tục tĩu.

– Vào trận: Hãy yêu cầu, hoặc nhận yêu cầu từ đối phương.

– Bộc lộ cảm xúc hưng phấn và lên đỉnh:Kết nối với đối phương và lên đỉnh.

– Chia sẻ cảm xúc hậu dirty talk: Chia sẻ cảm xúc sau cuộc ái ân nồng nhiệt.

Ảnh: Unsplash

3. Cách dirty talk qua tin nhắn

Trên văn bản, trái ngược với lúc gặp mặt trực tiếp hay video, điều quý giá nhất là bạn có thời gian để rút ra kinh nghiệm tình dục và thời gian để sáng tạo trong những gì bạn nói. Đây là ví dụ về cuộc làm tình ảo mà bạn có thể học, ghi nhớ và thực hiện.

Bước 1: Xây dựng bối cảnh và mời gọi

Hãy bắt đầu bằng loạt tin nhắn gợi mở. Ví dụ:

– Em yêu, khi anh đi làm về, anh sẽ khiến em sung sướng chỉ bằng lời nói của mình.

– Tối nay em muốn anh làm daddy của em? (Thông thường, tại Việt Nam, một số từ dirty talk bạn nên giữ nguyên bản tiếng Anh để tránh sự ngượng ngùng).

Bước 2: Vào trận

– Cách em nói khiến anh có cảm giác em đang ôm anh vậy. Bàn tay của em làm anh sướng tê.

– Anh muốn biết giữa hai chân em đang ra sao? Em ngọt quá.

Bước 3: Bộc lộ cảm xúc hưng phấn và lên đỉnh

– Fuck nó, em nhắn tin mà anh đã hứng thế này. Anh điên mất.

– Em mới nói mà anh đã thích điên.

– Đừng nhắn nữa, không anh sướng chết mất.

Bước 4: Chia sẻ cảm xúc

– Sau khi thấy những gì em có thể làm với cơ thể anh chỉ bằng lời nói, anh rất muốn biết em có thể làm gì với cơ thể em bằng miệng và tay… nếu em quan tâm đến điều đó.

– Anh quá phê. Nhưng trước khi cất điện thoại đi, anh chỉ muốn hỏi em có thấy vui không? Nếu có gì muốn nói, em chia sẻ với anh được không?

Ảnh: Unsplash

4. Cách dirty talk qua video hay gặp mặt trực tiếp

Bước 1: Mời gọi

Hãy kích thích mọi giác quan của bạn và người đó. Bạn nghe thấy gì, cảm nhận gì? Hãy bộc lộ chúng qua 5 giác quan. Đây là gợi ý:

Về thị giác: “X của bạn lúc này trông quyến rũ đến khó tin.”

Về khứu giác: “X của bạn có mùi như thiên đường. Anh/em có thể ở đây cả đêm.”

Về vị giác: “Bạn có vị thật ngọt ngào. Tôi có thể ăn bạn trong mỗi bữa ăn.”

Đối với thính giác: “Anh thích nghe âm thanh khi mông em vỗ bành bạch trên anh.”

Bước 2: Vào trận

“Em muốn anh làm gì?”

“Anh muốn cảm thấy em ướt như thế nào.”

“Hãy ngoan một chút và dang rộng đôi chân của em cho anh.”

“Anh muốn đưa cậu bé của mình vào trong em.”

“Anh muốn môi em lăn xung quanh c*c anh”

Bước 3: Bộc lộ cảm xúc hưng phấn và lên đỉnh

“Anh sướng quá, anh muốn em mãi ướt thế này.”

“Sướng không em? Em quá hư, anh sẽ phạt em…”

Bước 4: Chia sẻ cảm xúc

Nói chuyện tục tĩu thường không kéo dài. Điều quan trọng, sau khi kết thúc, bạn và đối phương cần thể hiện sự gần gũi và hỏi han nhau. Luôn kiểm tra đối tác của bạn sau khi quan hệ tình dục để xem họ đang xử lý và cảm nhận như thế nào về buổi nói chuyện bẩn thỉu vừa qua.

"Yêu"

____________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Thùy Dung

Tham khảo: healthline, Men’s health.

CÓ THỂ BẠN THÍCH

Tranh cãi trong tình yêu: 7 sai lầm mà chúng ta thường mắc phải Tranh cãi trong tình yêu: 7 sai lầm mà chúng ta thường mắc phải
Tranh luận trong tình yêu là điều thường xảy ra, và quan trọng là bạn biết cách đối phó. Hãy cùng ELLE Man nhận biết những sai...
Tìm hiểu lý do và cách vượt qua cảm giác "chán yêu" Tìm hiểu lý do và cách vượt qua cảm giác "chán yêu"
Tình yêu có thể đem đến niềm vui, nhưng đôi khi nó cũng tạo nên sự sợ hãi, chán ghét. Khi rơi vào trạng thái cảm xúc đó, bạn...
Các yếu tố để bạn có một mối quan hệ tình yêu lâu dài Các yếu tố để bạn có một mối quan hệ tình yêu lâu dài
Thực tế, một chuyện tình bền vững không chỉ cấu thành bởi tình yêu mà còn rất nhiều yếu tố quan trọng khác đòi hỏi sự nỗ lực...
Làm sao để tận hưởng cuộc sống độc thân một cách ý nghĩa nhất? Làm sao để tận hưởng cuộc sống độc thân một cách ý nghĩa nhất?
Hạnh phúc không có nghĩa là bạn phải luôn luôn ở trong tình yêu. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái và đủ đầy khi độc thân. Hãy...
Một "cuộc yêu" lý tưởng thì kéo dài bao nhiêu phút? Một "cuộc yêu" lý tưởng thì kéo dài bao nhiêu phút?
Trên thực tế, một "cuộc yêu" hoàn hảo không chỉ nằm ở thời gian, mà là niềm vui của hai người. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu sâu...
10 "red flag" trong một mối quan hệ mà bạn cần lưu ý 10 "red flag" trong một mối quan hệ mà bạn cần lưu ý
Khi quen ai đó, một số dấu hiệu cảnh bảo có thể xuất hiện, giúp bạn nhận ra họ không thực sự tốt để cả hai phát triển mối quan...
Những điều bạn nên biết về tình dục tích cực Những điều bạn nên biết về tình dục tích cực
Trong một xã hội vẫn còn nhiều định kiến và quan niệm về tình dục khác nhau, "tình dục tích cực" nổi lên như một khái niệm mới...
Dấu hiệu nào cho thấy nàng sẵn sàng nhận lời tỏ tình của bạn? Dấu hiệu nào cho thấy nàng sẵn sàng nhận lời tỏ tình của bạn?
Đôi khi bạn không biết liệu thời điểm nào là tỏ tình tốt nhất? Liệu đối phương đã sẵn sàng hay chưa? Đây là những dấu hiệu từ...
5 dấu hiệu "bật đèn xanh" của nàng trong một mối quan hệ 5 dấu hiệu "bật đèn xanh" của nàng trong một mối quan hệ
Bạn thích người ấy nhưng lại không dám chắc là nàng có thích bạn lại hay không? Đừng lo lắng, hãy để ELLE Man giúp bằng bằng...