Cách gây ấn tượng với nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Bài tung tung

Bạn cảm thấy bồn chồn lo lắng trước buổi hẹn hò đầu tiên với cô ấy và không biết nên làm gì để tạo ấn tượng tốt nhất? ELLE Man đã hỏi nhỏ chính các nàng về những điều họ muốn để giúp bạn chuẩn bị và lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò hoàn hảo.

Phụ nữ ngàn đời nay vẫn muốn người đàn ông phải là người chủ động, dẫn dắt trong buổi hẹn hò đầu tiên. Còn gì hấp dẫn hơn một quý ông biết cách sáng tạo và mang đến những bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, buổi hẹn là dành cho bạn và cả cô ấy. Do đó, khi chuẩn bị, hãy nghĩ về những điều mà cả hai đều thích. Khoa học đã chứng minh rằng việc chia sẻ những điểm chung sẽ luôn tạo nên sự liên kết đặc biệt giữa 2 người.

Suy nghĩ và lựa chọn địa điểm

Đa số phái mạnh thường cảm thấy thoải mái nhất với một ly bia và một màn hình TV lớn chiếu bộ phim yêu thích hay những trận đá banh đỉnh cao. Tuy nhiên, đó chắc chắn không phải là điều phụ nữ hoàn toàn muốn. Hãy hy sinh một buổi tối quen thuộc của mình và đưa cô ấy đến một nơi tuyệt vời cho cả hai. Địa điểm hẹn hò là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Cho lần đầu tiên, hãy chọn một nơi không quá ồn ào để tạo sự thoải mái. Không gian nên phù hợp với cuộc trò chuyện của hai người. Những địa điểm gần gũi với thiên nhiên hoặc không gian trên cao cũng là những địa điểm được gợi ý.

Nếu cả hai bạn đều yêu thích âm nhạc, concert của nghệ sĩ mà hai người đều thích có thể là một địa điểm hẹn hò thú vị

Nếu cả hai bạn đều yêu thích âm nhạc, concert của nghệ sĩ mà hai người đều thích có thể là một địa điểm hẹn hò thú vị

Nếu bạn thật sự không biết phải đi đâu, một nhà hàng xinh xắn hay quán café ấm áp là lựa chọn không mới mẻ nhưng đó vẫn được đánh giá là nơi lý tưởng cho buổi hẹn đầu tiên. Những nhà hàng thức ăn nhanh không phải là một lựa chọn được khuyến khích, trừ khi cả bạn và cô ấy đều là fan cuồng của món gà rán KFC hay món Big Mac của McDonald.

Tuy nhiên, nếu muốn đưa nàng đến những nơi xa hoa, hãy chắc chắn rằng ví bạn đủ khả năng chi trả hóa đơn với nhiều con số

Tuy nhiên, nếu muốn đưa nàng đến những nơi xa hoa, hãy chắc chắn rằng ví bạn đủ khả năng chi trả hóa đơn với nhiều con số

Có thể bạn cũng nên tiết lộ đôi chút cho nàng về ý tưởng của bạn. Phụ nữ thú nhận rằng luôn muốn biết nơi bạn trai sẽ đưa họ đến để có thể quyết định nên mặc gì. Thật không phù hợp nếu nàng diện một chiếc váy bó sang trọng trong khi nơi bạn sẽ đưa cô ấy đến là buổi hòa nhạc đông đúc và náo nhiệt. Vì vậy hãy ghi điểm bằng cách vẫn quyết định nhưng vẫn hỏi ý kiến của cô ấy, điều đó cho thấy rằng bạn là một quý ông cực kỳ tâm lý.

Chọn khoảng thời gian phù hợp.

Các buổi hẹn nên được thu xếp vào buổi tối, và thời gian bắt đầu lý tưởng là sau 7 giờ. Thường hãy chắc chắn rằng bạn gái của bạn có đủ thời gian chuẩn bị cho buổi hẹn sau khi kết thúc giờ làm tại công ty. Thời tiết và giao thông cũng là yếu tố cần được xem xét trước. Thêm vào đó, để tiết kiệm thời gian, ví dụ như bạn muốn đưa nàng đi ăn, hãy đặt bàn trước.

Đặt chỗ trước để đảm bảo rằng hai người sẽ không phải xếp hàng dài chờ đợi hoặc thậm chí ra về vì hết bàn

Chăm sóc cho bản thân và lựa chọn trang phục phù hợp

Không phải chỉ phụ nữ mới dành nhiều thời gian đau đầu để lựa chọn trang phục, cánh mày râu cũng bối rối không kém. Lời khuyên là, tất nhiên, các chàng nên ăn diện hơn ngày thường vì đây là buổi hẹn đầu và ấn tượng đầu luôn được ghi nhớ. Nhưng cũng không nên quá “lố”.

Một bộ đồ được ủi phẳng phiu, móng tay sạch sẽ, đầu tóc gọn gàng, đôi giày bóng bảy và một thứ gì đó mới ví dụ như chiếc sơ mi và một chút nước hoa nam tính, đó là tất cả những gì bạn cần và phụ nữ muốn. Đó không nhất thiết phải là một bộ cánh đắt tiền nhưng một bộ đồ chỉn chu mới cho cô ấy thấy bạn thực sự quan tâm về ngày hôm đó. Đương nhiên hãy bảnh bao nhất có thể, vì không ai phủ nhận sự quan trọng của ngoại hình, không phải sao?

Tạo

gợi ý trang phục cho buổi hẹn hò đầu tiên
Bạn có thể muốn nhìn chín chắn hơn một chút vào buổi hẹn đầu tiên vì vậy nên chọn tông quần áo sẫm màu
gợi ý trang phục cho buổi hẹn hò đầu tiên
Theo khảo sát, phái đẹp thường để ý thấy đôi giày của quý ông đầu tiên. Do đó đừng bỏ qua bước chọn giày
gợi ý trang phục cho buổi hẹn hò đầu tiên
Đừng quá cứng nhắc. Hãy chắc chắn là bạn cảm thấy thoải mái với những gì mình mặc

Một món quà nhỏ

Lãng mạn và bất ngờ là hai điều tuyệt vời nhất cho một buổi hẹn. Vì vậy hãy chuẩn bị hoa! Đừng quên nghĩ đến hoa, tất cả phụ nữ đều thích nhận được hoa dù họ thực sư có thích hoa hay không và đó sẽ là sự khởi đầu tất đẹp cho buổi tối tuyệt vời. Tuy nhiên, lưu ý rằng các loài hoa có ý nghĩa khác nhau vì vậy hãy tìm hiểu và tặng cô ấy loài hoa phù hợp.

Hãy tặng hoa cho nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên
Hãy tặng loài hoa phù hợp với tính cách của nàng

Biết dẫn dắt câu chuyện

Hẹn hò là cơ hội để hai người hiểu về nhau hơn, do đó cuộc hẹn chắc chắn cần những khoảng thời gian để bạn và nàng trò chuyện. Đi xem phim dù là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những buổi hẹn hò nhưng có thể đó không phải là một ý tưởng hay, vì nó không cho bạn không gian để trò chuyện. Nếu hai người vẫn muốn đi xem phim thì sau đó, bạn nên đưa nàng đến một hàng café nhỏ.

Cuộc trò truyện tuyệt vời là điều kiện cần cho một buổi hẹn thành công

Cuộc trò truyện tuyệt vời là điều kiện cần cho một buổi hẹn thành công

Một trong những sai lầm phái mạnh thường mắc phải trong buổi hẹn hò đầu tiên là độc thoại và nói quá nhiều về chính mình. Đó là một cuộc trò chuyện, không phải độc thoại, do đó bạn phải cho cô ấy cơ hội để tâm sự và lắng nghe. Hãy chọn những chủ đề vui vẻ hoặc hỏi về những gì cô ấy quan tâm. Liên tục kể về người yêu cũ và những lần chia tay sẽ biến buổi tối hôm đó trở thành thảm họa.

Xem thêm: 

10 điều nên tránh trong nghệ thuật quyến rũ phụ nữ

10 điều có thể phá hủy buổi hẹn hò đầu tiên

 

No more