Giải mã tính cách của đàn ông Nhân Mã trong tình yêu

08/12/2019, 13:00 PM

Yêu tự do và thường bị thu hút bởi những điều mới mẻ, đàn ông Nhân Mã thường bị hiểu lầm là thiếu nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều ưu điểm của cung hoàng đạo này đấy.

Chịu sự chi phối của sao Hỏa và sao Kim, đàn ông Nhân Mã thích thử thách bản thân trong những cuộc phiêu lưu. Trong chuyện tình yêu, cung hoàng đạo này cũng chứng tỏ bản năng chinh phục mạnh mẽ. Họ luôn khát khao sự tự do và không thích gò bó bản thân trong một mối quan hệ nhiều nguyên tắc. Có lẽ đây là lý do khiến các cô gái dễ cảm thấy không an toàn khi bên cạnh chàng trai thích bay nhảy và quá…nhiệt tình với những người xung quanh. Những điều này có đúng với Nhân Mã hay không, ưu và khuyết điểm của chòm sao này trong chuyện tình cảm là gì? Cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bản năng “săn tìm” của đàn ông Nhân Mã

Hình ảnh biểu tượng người bắn cung thể hiện phần nào tính cách thích đi “săn” của cung hoàng đạo Nhân Mã. Họ thích tự đặt ra thử thách và cố gắng chinh phục nó. Trong tình yêu, đàn ông Nhân Mã sẽ có thiên hướng chủ động “tấn công” cô gái mình thích. Tính cách này có thể khiến người khác phái e ngại nhưng sự kiên định và quyết tâm chinh phục của chòm sao này có thể làm “tan chảy” trái tim của người đối diện.

bản lĩnh chinh phục của đàn ông nhân mã

Tình yêu là một cuộc phiêu lưu

Gia đình vẫn là đích đến cuối cùng Nhân Mã mong muốn. Tuy nhiên, thay vì nôn nóng tìm kiếm một nửa hoàn hảo, Nhân Mã thích trải nghiệm hạnh phúc và niềm vui trên chuyến hành trình đi tìm người bạn đời lý tưởng. Có lẽ vì vậy mà đôi khi, họ thiếu sự cam kết trong một mối quan hệ. Để tạo niềm tin với đối phương, Nhân Mã nên dành nhiều thời gian trò chuyện và quan tâm đến cô ấy nhiều hơn nữa.

đàn ông nhân mã trong tình yêu - cặp đôi đi picnic

Tôn thờ sự tự do

Nhân Mã tôn thờ sự tự do cả trong công việc, cuộc sống lẫn chuyện tình cảm. Tại sao phải khiến mọi thứ trở nên nặng nề bởi những nguyên tắc do mình tự đặt ra? Tại sao không để tình yêu thăng hoa với những xúc cảm yêu thương và ngọt ngào dành cho đối phương? Đàn ông Nhân Mã yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng và ngược lại, họ cũng dành dành cho nửa kia khoảng không gian để tận hưởng cuộc sống riêng.

đàn ông nhân mã trong tình yêu - chàng trai nắm nay cô gái đi dạo

Lan tỏa nguồn năng lượng tích cực

Với tính cách cởi mở, thân thiện, Nhân Mã dễ dàng hòa nhã với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này luôn tìm cách làm vui lòng đối phương. Nguồn năng lượng tích cực từ Nhân Mã là một trong những ưu điểm giúp họ “ghi điểm” khi đi chinh phục một nửa.

đàn ông nhân mã trong tình yêu - cặp đôi nắm tay nhau nhảy múa

Chàng trai Nhân Mã có thể “dẫn dắt” nửa kia đến những cung bậc cảm xúc thú vị trong tình yêu. Họ phóng khoáng, cởi mở và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ. Cuộc sống ổn định có thể là “thử thách” đối với cung hoàng đạo này, song khi tìm được một nửa phù hợp, Nhân Mã sẵn sàng dành trọn thời gian và sự quan tâm cho tổ ấm nhỏ. Hơn ai hết, Nhân Mã hiểu rằng, để xây dựng một gia đình hạnh phúc, cả hai cần rất nhiều sự cảm thông và tin tưởng.

đàn ông nhân mã trong tình yêu cặp đôi nắm tay nhau dưới nắng

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh giải mã quan điểm tình yêu của bản thân

Ưu và khuyết điểm của đàn ông Xử Nữ trong tình yêu

Bài viết: Jane

Nguồn: Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Ảnh: Unsplash