Trắc nghiệm hình ảnh giải mã quan điểm tình yêu của bản thân

21/11/2019, 15:00 PM

Nếu bạn còn đang thắc mắc và lưỡng lự về cách yêu của mình, hãy thử làm bài trắc nghiệm hình ảnh sau để một lần nữa củng cố lại quan điểm tình yêu của chính mình.

Theo các nhà tâm lý học, các bài trắc nghiệm hình ảnh đơn giản có khả năng giúp mọi người khám phá cũng như hiểu tường tận hơn về tâm trí, suy nghĩ của mình. Và, không phải vô cớ mà các bài trắc nghiệm được tạo ra chỉ với mục đích thư giãn thuần túy. Những bài trắc nghiệm hình ảnh cũng như lựa chọn của bạn tiết lộ rất nhiều về con người bạn như cách bạn suy nghĩ, thái độ đối với cuộc sống hay thậm chí có thể tiết lộ quan điểm tình yêu của cá nhân.

Tình yêu phải được xây dựng vun đắp từ cả hai phía, thỏa mãn được những nhu cầu mong muốn của nhau mới có thể bền chặt dài lâu. Và nếu bạn còn đang lập lờ hay lưỡng lự về cách yêu của mình, hãy cùng ELLE Man thử làm bài trắc nghiệm hình ảnh sau để một lần nữa củng cố lại quan điểm tình yêu của chính mình.

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu1.1-elleman

Hãy nhìn kỹ vào bức tranh trên đây, đâu là hình ảnh đầu tiên ập vào mắt bạn. Sau khi đã xác định xong thì hãy cùng tìm đến câu giải đáp dưới đây.

1. Khuôn mặt người đàn ông

Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt người đàn ông trước tiên ở trắc nghiệm hình ảnh này thì bạn là một con người sáng tạo và đầy tính nghệ thuật. Cuộc sống của bạn quả là cả một quá trình phiêu lưu không ngừng nghỉ. Kể cả trong chuyện tình cảm, quan điểm tình yêu của bạn là những điều mới mẻ và thú vị. Bạn là một người sôi nổi và nhiệt tình. Khi ở cạnh bạn, mọi người cảm thấy vui vẻ và được tiếp thêm năng lượng.

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu1.2-elleman

Tính cách: Nhiệt tình và sôi nổi là những gì bạn thể hiện ra cùng mọi người. Khi ở cạnh bạn, mọi người cảm thấy vui vẻ và được tiếp thêm năng lượng.

Mối quan hệ:Hiện tại bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ. Thế nhưng, tình cảm là chuyện không thể cưỡng cầu. Một ngày nào đó, bạn sẽ gặp được một người khiến bạn thực sự có cảm giác yêu đương.

2. Khuôn mặt người phụ nữ

Bạn đích thị là một người mẹ (người cha) hoàn hảo, là mẫu người của gia đình là những gì tiết lộ về bạn ở trắc nghiệm hình ảnh này. Bạn luôn nghĩ cho mọi người xung quanh, bạn muốn quan tâm, chăm sóc cho mọi người, từ việc bé đến lớn. Khi ai đó cần sự giúp đỡ, bạn đều không ngần ngại và luôn hết mình.

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu1.3-elleman

Tính cách: Bạn thực sự là một người ấm áp và đáng yêu. Chính sự nhiệt tình khiến mọi người thêm yêu mến và ngưỡng mộ bạn.

Mối quan hệ: Quan điểm tình yêu của bạn là sự bình đẳng và tinh tế. Bạn thích một người biết quan tâm và nhạy cảm. Đồng thời, đối phương phải hiểu được suy nghĩ cũng như cảm xúc của bạn. Bạn cũng muốn một quan hệ được nuôi dưỡng từ hai phía và có sự tôn trọng lẫn nhau.

3. Khuôn mặt em bé

Nếu trắc nghiệm hình ảnh này bạn nhìn thấy một khuôn mặt em bé thì điều có nghĩa là bạn thích được quan tâm và chăm sóc. Trong tình yêu bạn không thích chủ động và bạn nhường việc đó cho đối phương của mình.Quan điểm tình yêu của bạn là sự trung thực, tính hòa hợp và tâm linh. Trong cuộc sống bạn thường im lặng và xem xét khá kĩ các vấn đề trước khi đưa ra một quyết định cuối cùng.

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu1.4-elleman

Tính cách: Trung thành và tận tâm là những đặc điểm nổi bật của bạn. Khi đảm nhận việc gì, bạn luôn bỏ ra hết sức lực để hoàn thành nó.

Mối quan hệ:Trong các mối quan hệ, bạn trung thành và sẵn sàng tuân theo mệnh lệnh. Bạn luôn chấp nhận mọi chuyện, chỉ cần không phải tự mình quyết định là được.

4. Khuôn mặt trên mặt nước

Tự do – là những gì bạn muốn trong cuộc sống tình yêu của mình nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt trên mặt nước ở trắc nghiệm hình ảnh. Bạn sống cuộc sống của mình một cách dễ dàng như dòng chảy của nước, có thể luồn lách và thích nghi ở bất cứ nơi đâu. Bạn vui tính, thoải mái và dễ kết bạn. Đồng thời, bạn sống khá “yolo” là sống cho hiện tại và không mảy may lo lắng về ngày mai.

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu1.5-elleman

Tính cách: Sự dễ tính và thoải mái của bạn đôi khi khiến người khác hiểu lầm là nông cạn và trẻ con, có chút ngây thơ và đơn giản.

Mối quan hệ: Đối với bạn, tình yêu không quan trọng bằng tình bạn và gia đình. Tuy có nhiều bạn bè nhưng bạn lại ít có người “tâm đầu ý hợp” cùng mình. Trên hết, vì bạn không thích ai đó quá hiểu con người bạn.

5. Một người phụ nữ

Bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý là quan điểm tình yêu của bạn. Trắc nghiệm hình ảnh này thể hiện bạn là tuýp người thông minh, bạn ý thức được bản thân và muốn mọi người nhìn thấy trí tuệ của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không phiền nếu họ chỉ chú ý đến vẻ ngoài của bạn. Bạn là một con người của xã hội, một người giao thiệp rộng và luôn mang lại tiếng cười cho người khác.Mọi người thích ở gần bạn nhưng đôi khi có thể hơi ghen tị với khả năng đưa ra những ý tưởng tuyệt vời của bạn.

trac-nghiem-hinh-anh-tinh-yeu1.6-elleman

Tính cách: Bạn thích vui chơi, tận hưởng và đó là những gì cuộc sống ban tặng cho bạn. Không điều gì có thể làm bạn thất vọng hoặc khiến bạn buồn bã.

Mối quan hệ: Sâu thẳm bên trong bạn là một chút sợ hãi về các mối quan hệ và sự cam kết.Đó là lý do tại sao bạn chọn tránh xa tình yêu.

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn đang gặp vấn đề gì với bản thân?

Trắc nghiệm hình ảnh xác định điều bí ẩn bên trong bạn

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: Bright Side)

Review "Bullet Train": Bom tấn đẳng cấp của Brad Pitt Review "Bullet Train": Bom tấn đẳng cấp của Brad Pitt
Quy tụ dàn diễn viên ngôi sao và kịch bản nhiều bất ngờ, “Bullet Train” thực sự là bom tấn hành động không nên bỏ qua trong...
Review "Alienoid: Cuộc chiến xuyên không": Sự kết hợp hài hòa của điện ảnh Đông - Tây Review "Alienoid: Cuộc chiến xuyên không": Sự kết hợp hài hòa của điện ảnh Đông - Tây
"Alienoid" đang là tâm điểm tại phòng vé trong và ngoài nước trước sự tiến bộ của nền điện ảnh Hàn Quốc.
Cách "thả thính" 12 cung hoàng đạo khiến họ "đổ" ngay lập tức Cách "thả thính" 12 cung hoàng đạo khiến họ "đổ" ngay lập tức
Trong chuyện tình yêu, trừ phi cả hai đều có tình ý với nhau, thì đều bắt đầu từ những cuộc tán tỉnh ngọt ngào. Cùng theo chân...
Tarot tháng 8: Mối quan hệ của bạn có gì và cách để tự chữa lành bản thân Tarot tháng 8: Mối quan hệ của bạn có gì và cách để tự chữa lành bản thân
Trong lĩnh vực Tarot, mỗi người tìm đến đều có những câu hỏi và nỗi niềm riêng. Lại một tháng mới đến, cùng ELLE Man rút thử...
5 cung hoàng đạo chỉ hạnh phúc khi được cống hiến cho cộng đồng 5 cung hoàng đạo chỉ hạnh phúc khi được cống hiến cho cộng đồng
Trong cuộc sống, mỗi người có một lựa chọn sống khác nhau. Tuy nhiên, một vài chòm sao chỉ thật sự hạnh phúc khi được hết mình...
Bạn nhận được gì từ 9 tài khoản Onlyfans của Idol thế giới? Bạn nhận được gì từ 9 tài khoản Onlyfans của Idol thế giới?
Ra mắt năm 2016, Onlyfans nhanh chóng trở thành một nền tảng nội dung người lớn được đông đảo khán giả biết đến. Đặc biệt hơn,...
11 hình xăm kinh điển thể hiện rõ tính cách của phái mạnh 11 hình xăm kinh điển thể hiện rõ tính cách của phái mạnh
Hình xăm không chỉ phải ánh những kỷ niệm của cá nhân, mà nó còn là tác phẩm nghệ thuật theo bạn đến cuối cuộc đời. Chính vì...
Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 8/2022 Bói vui vận số cung hoàng đạo tháng 8/2022
Tháng 8 - tháng cuối Hè với nhiều khoảng thời gian căng thẳng xen lẫn những cơ hội cho 12 cung hoàng đạo. Cùng theo chân ELLE...
MV "Khói" -  Hà Lê ft. Khắc Hưng: Sự pha trộn giữa chất thời thượng và "quái chiêu" MV "Khói" - Hà Lê ft. Khắc Hưng: Sự pha trộn giữa chất thời thượng và "quái chiêu"
Sau hai năm giới thiệu dự án Trịnh Contemporary (2020) giúp định hình Hà Lê như một hiện tượng “quái ca” cách tân và “trẻ hoá”...