Trắc nghiệm hình ảnh: Điểm yếu của bạn trong tình yêu

Bài ELLE Team

Tình yêu có sức mạnh kỳ diệu và muôn vàn điều bí ẩn khiến ai cũng khao khát được trải nghiệm. Nhưng liệu bạn có tự nhận biết được những điểm yếu nào đang ngự trị trong tâm hồn của mình khi yêu? Với trắc nghiệm hình ảnh trong bài viết này, những điểm yếu trong tình yêu của bạn sẽ bị hé lộ.

Tình yêu có thể biến chú chim non thành một con đại bàng to lớn, nhưng cũng có thể biến hổ lớn hóa ra con mèo nhỏ hiền lành. Không ai có thể chối cãi quyền năng cao cả của tình yêu. Bên cạnh những sức mạnh mang ý nghĩa tích cực, tình yêu cũng khiến con người rơi vào hoàn cảnh khốn cùng. Khi yêu, con người có thể bộc lộ nhiều ưu điểm, đồng thời cũng thể hiện điểm yếu của bản thân. Những điểm yếu đôi khi có thể khiến tình yêu của bạn rơi vào ngõ cụt. Hiểu được nhược điểm của bản thân qua những kiểu bài trắc nghiệm hình ảnh cũng có thể khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên tốt hơn.

trac-nghiem-hinh-anh-diem-yeu-khi-yeu1-elleman

Hãy nhìn vào bài trắc nghiệm hình ảnh bên trên, hình ảnh đầu tiên bạn thấy tiết lộ điểm yếu của chính mình trong tình yêu để từ đó khắc phục và thay đổi tốt hơn.

1. Người đàn ông với trang phục màu đỏ

trac-nghiem-hinh-anh-diem-yeu-khi-yeu2-elleman

Nếu bạn nhìn thấy người đàn ông với trang phục màu đỏ đầu tiên trong bài trắc nghiệm hình ảnh này thì nhược điểm trong tình yêu của bạn là thời gian . Dường như với bạn, 24 giờ một ngày là không đủ để vừa làm việc vừa yêu đương. Bạn có xu hướng luôn bận rộn và đắm chìm trong công việc. Bạn luôn bận rộn với hàng tá việc phải làm mỗi ngày dẫn đến lơ là trong việc tình cảm, chính vì thế sẽ bị người kia trách móc giận hờn vì không quan tâm đến họ.

Với bạn, tình yêu không phải là tất cả, ngoài yêu đương, bạn còn phải sống. Hoặc bạn cũng có suy nghĩ phải nỗ lực kiếm tiền để lo cho tương lai hai người. Mặc dù tình cảm bạn dành cho đối phương là thật nhưng thời gian bạn dành cho người đó quá ít ỏi khiến cho cả hai thường xuyên tranh cãi. Nếu mãi duy trì tình trạng ham mê công việc quá mức, bạn sẽ thực sự đánh mất người mình yêu thương. Hãy sắp xếp lại mọi thứ và phân chia thời gian hợp lý cho cả công việc và tình yêu.

2. Người đàn ông đang quỳ gối

trac-nghiem-hinh-anh-diem-yeu-khi-yeu3-elleman

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh một người đàn ông đang quỳ gối ở trắc nghiệm hình ảnh này thì bạn là một người nhu nhược, có khuynh hướng luỵ tình. Bạn hy sinh rất nhiều trong tình yêu cũng như làm mọi thứ vì người yêu và tình yêu của mình. Dù hy sinh và tận tụy nhưng nhiều lúc bạn lại gặp phải trường hợp bị lợi dụng hay phản bội. Điều đó khiến bạn đau khổ vì bạn không hiểu tại sao bạn tốt và hy sinh nhiều như vậy nhưng vẫn chẳng được hạnh phúc.

Bạn nên hiểu rằng, tình yêu là sự cho đi và nhận lại, phải xuất phát từ cả hai phía. Lúc đầu, hành động này có thể khiến người kia cảm thấy hạnh phúc nhưng lâu dần nó sẽ trở nên nhàm chán và bạn chỉ như một cỗ máy phục vụ mà thôi. Vậy nên, đừng cho đi quá nhiều, hãy cho đối phương cơ hội quan tâm và chăm sóc bạn thay vì mỗi mình bạn “độc chiếm” vai trò này.

3. Một khuôn mặt

trac-nghiem-hinh-anh-diem-yeu-khi-yeu4-elleman

Nếu gương mặt là hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy ở bài trắc nghiệm hình ảnh này thì nhược điểm trong tình yêu của bạn chính là có quá nhiều bí mật trong tình yêu. Bạn luôn tự gồng gánh, chịu đựng mọi thứ mà không bao giờ kêu than. Đó là lý do bạn luôn trong trạng thái áp lực, mệt mỏi. Đôi lúc, bạn cần người kia hiểu và động viên, nhưng bạn biết đấy, chẳng ai biết được bạn nghĩ gì nếu bạn không nói ra. Vậy nên, thay vì cố tỏ ra mạnh mẽ và chịu đựng một mình, hãy san sẻ với người yêu. Biết đâu họ đang đợi bạn tâm sự hay thổ lộ thì sao? Trong tình yêu, không cần gắng gượng chứng tỏ bản thân làm gì cả, chỉ cần sống thật với bản thân mình thôi là đủ.

4. Người đàn ông trong bóng tối

trac-nghiem-hinh-anh-diem-yeu-khi-yeu5-elleman

Nếu bạn nhìn thấy một người đàn ông trong bóng tối ở bài trắc nghiệm hình ảnh này thì bạn đang có hai nhược điểm, một là bạn sợ những đụng chạm cơ thể, hai là bạn thích nhận những món quà liên quan đến vật chất. Đầu tiên, bạn không cần phải lo lắng về nỗi sợ hãi này. Bạn cũng không cần phải cố gắng hay bắt buộc bản thân làm những điều mà mình không thích. Hãy cứ từ từ học cách yêu thương và chấp nhận người kia. Những cái nắm tay hay ôm nhẹ vừa có thể khiến đối phương hiểu rõ tình cảm của bạn, vừa giúp bạn quen dần với những va chạm. Lâu dần, tình yêu sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi sợ hãi này. Mặc khác, bạn cũng không cần e ngại khi biểu lộ bản tính ham thích những món quà vật chất. Thay vào đó hãy khéo léo tinh tế hơn và thỉnh thoảng mua một vài món quà đáp lại nửa kia để khiến tình cảm thêm mặn nồng, hạnh phúc.

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh: Tiết lộ tính cách của bản thân qua hình nhân

Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ những lo lắng của bản thân

Ngân Lại (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: The Minds Journal)

No more