Giải mã tâm lý với trắc nghiệm Kokology qua quan điểm về thời tiết

Bài ELLE Man

Kokology là trò chơi trắc nghiệm tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ với chuỗi câu hỏi để xác định tính cách tiềm ẩn của bản thân, khả năng hoặc tâm lý của bạn trong một số trường hợp nhất định. Bạn đã sẵn sàng cùng ELLE Man cho cuộc hành trình đi tìm chính bản thân qua bài trắc nghiệm về thời tiết dưới đây chưa nào?

Trắc nghiệm Kokology là trò chơi trắc nghiệm tâm lý khám phá bản thân được thiết kế theo hình thức dễ dàng tiếp cận cho người chơi. Kokology không chỉ giúp bạn thư giãn đầu óc mà còn đem đến cho bạn kết quả tương đối đúng dựa vào những lời diễn giải khoa học khách quan.

Bạn đã sẵn sàng cùng ELLE Man giải mã bản thân qua những câu trắc nghiệm Kokology thư giãn qua quan điểm về thời tiết dưới đây:

1. Tâm trạng của bạn?

Thời tiết thường phản ánh quan điểm chung về cuộc sống, có một số lý do chúng ta có những biểu hiện như: “Trời mưa rồi! Mưa rất nặng hạt!”. Tâm lý của con người cũng dựa trên thời tiết, bạn sẽ chọn một trong những đáp án dưới đây để biết mức độ tâm lý của mình nhé!

A. Mưa

B. Sương mù

C. Gió

D. Nắng

trac nghiem kokology thang 5.2019 - elle man 1

Giải mã:

– Nếu bạn chọn đáp án A: Mưa tượng trưng cho những vấn đề trong cuộc sống của bạn; mưa càng lớn, vấn đề càng khó giải quyết.

– Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn cảm thấy không chắc chắn trong cuộc sống và có thể đang vật lộn với một số vấn đề nan giải.

– Nếu bạn chọn đáp án C: Mặc dù bạn có xu hướng lo lắng về các vấn đề trong tương lai, nhưng bạn thường không để chúng làm bạn thất vọng lâu.

– Nếu bạn chọn đáp án D: Bạn đang rất vô tư, lạc quan trong cuộc sống.

2. Mức độ căng thẳng của bạn?

Sức mạnh và vị trí của cơn bão phản ánh sự căng thẳng mà bạn đang cảm thấy trong cuộc sống hiện tại. Như bạn có thể đoán, cơn bão càng mạnh và càng gần khối lập phương, mức độ căng thẳng của bạn càng cao. Nếu bạn tưởng tượng một cơn bão đang hoành hành ngay phía trên khối lập phương thì có lẽ nên ngừng ngay công việc để giảm tải mức độ căng thẳng của mình.

Cường độ bão:

A. Nhẹ (chỉ đi thoáng qua)

B. Mạnh (nằm trong tâm bão)

Giải mã:

– Nếu bạn chọn đáp án A: Mặc dù bạn không tránh khỏi những căng thẳng, nhưng bạn biết rằng tất cả mọi thứ phải vượt qua.

– Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn đang ở mức độ căng thẳng không lối thoát, tất cả thời gian hiện tại của bạn đang rất khó khăn và muốn nhấn chìm bạn xuống. Khi bạn căng thẳng.

trac nghiem kokology thang 5.2019 - elle man 2

A. Vị trí trung tâm

B. Nằm tập trung phía trên

Giải mã:

– Nếu bạn chọn đáp án A: Bất kỳ trở ngại nào cũng có thể khiến bạn đau buồn. Tuy nhiên, nhờ vào sự kiểm soát tâm lý tốt mà bạn có thể vượt qua được những chuyện buồn để cuộc sống trở nên tốt hơn.

– Nếu bạn chọn đáp án B: Bạn bị ảnh hưởng sâu sắc bởi căng thẳng và có một thời gian khó khăn để nhìn lại nó. Mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn sau cơn chấn động.

Xem thêm:

Hành trình đi tìm bản thân với chuỗi bài trắc nghiệm kokology

Trắc nghiệm tâm lý xem bạn thiếu kỹ năng gì trong cuộc sống

Phan Tịnh Tâm (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, nguồn tham khảo: owlcation)

No more