Trắc nghiệm hình ảnh: Khám phá tiềm thức qua con vật bạn thấy đầu tiên

Bài ELLE Man

Tiềm thức của chúng ta thật đáng kinh ngạc. Nó như một kho lưu trữ, chứa đựng tất cả những gì mà bạn thấy hay trải nghiệm, ngay cả khi bạn không nhớ tới. Hãy thử xem tiềm thức nói gì về bản thân bạn thông qua trắc nghiệm hình ảnh dưới đây nhé.

Cùng ELLE Man khám phá bản thân bạn qua trắc nghiệm vui dưới đây nhé. Hình ảnh mà trực giác bạn nhận thấy đầu tiên sẽ “giải mã” bản thân bạn. Bạn nhìn thấy con vật nào ngay từ lần đầu nhìn thấy trong bài trắc nghiệm hình ảnh này?

trac nghiem hinh anh_ elle man

Nếu bạn thấy con ngựa vằn

Nếu trong bài trắc nghiệm hình ảnh này bạn nhìn thấy con vật đầu tiên là ngựa vằn, những gì vui nhộn, thú vị sẽ luôn lôi cuốn bạn. Bạn rất năng động, và cảm xúc của bạn rất dễ lây lan cho người khác. Kỹ năng giao tiếp của bạn như bất khả chiến bại. Nhưng chính vì vậy mà bạn hay cảm thấy nhàm chán. Thế nên bạn luôn muốn có cái gì đó mới xuất hiện trong cuộc sống của mình. Nó có thể là những sự kiện mới hoặc những con người mới, miễn là mỗi ngày đều có những điều khác biệt để làm.

trac nghiem hinh anh_ elle man 10

Nếu bạn thấy con mèo

Nếu phát hiện ra mèo đầu tiên trong bài trắc nghiệm hình ảnh này, bạn là người ít nói. Một số người có thể nghĩ rằng rằng bạn rất nhát. Thực sự là bạn chỉ thích đứng quan sát mọi việc và phân tích mọi chuyện thay vì trực tiếp tham gia hành động. Bạn không quan tâm lắm đến những gì mà người xung quanh nghĩ về bạn và mong người khác cũng đối xử như thế với mình. Bạn có các quy tắc riêng trong cuộc sống và luôn thực hiện nó. Bạn độc lập và tự do.

trac nghiem hinh anh_ elle man 9

Nếu bạn thấy con vịt

Nếu thấy con vịt đầu tiên, bạn là người cực kỳ lạc quan. Dường như khó có chuyện gì khiến tâm trạng của bạn chùng xuống cả. Bạn sống cho hiện tại và yêu thích trải nghiệm. Bạn thích khám phá những địa điểm mới, học các kỹ năng mới và sự tò mò của bạn hoàn toàn không có giới hạn.

trac nghiem hinh anh_ elle man 8

Nếu bạn thấy con gấu

Nếu đập vào mắt bạn đầu tiên là gấu, vậy chứng tỏ bạn là người thích sống theo kiểu của riêng mình, cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Bạn là người tử tế, nhạy cảm, chu đáo với bạn bè. Bạn không phải là ngôi sao của những bữa tiệc. Bạn thích thư giãn bằng những bộ phim hay những cuốn sách hay. Bạn là người vị tha, hay giúp đỡ người khác mà chẳng mong đợi bất cứ đền đáp nào.

trac nghiem hinh anh_ elle man 7

Nếu bạn thấy con voi

Con voi là động vật bạn nhìn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm hình ảnh này, chắc chắn bạn là người rất chân thành. Bạn là người có trách nhiệm với gia đình và là người bạn bè có thể tin tưởng và dựa vào. Bằng cách nào đó, bạn luôn tìm được giải pháp để khắc phục sự cố. Bạn không những là người biết lắng nghe mà còn là người biết xử lý vấn đề. Gia đình và bạn bè của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn.

trac nghiem hinh anh_ elle man 6

Nếu bạn thấy con hươu cao cổ

Nếu hươu cao cổ là động vật đầu tiên bạn nhìn thấy trong bài trắc nghiệm hình ảnh này thể hiện rõ bạn là người quảng giao. Bạn linh hoạt, có thể thích ứng với bất kỳ hoàn cảnh nào và dễ dàng trở thành trung tâm của đám đông. Bạn thích trò chuyện và có khả năng giao tiếp tốt với bất kỳ ai. Bạn cũng rất dễ tính và sống thực tế. Nhưng bên cạnh đó, bạn lại là người rất nhạy cảm. Bạn chân thành với bạn bè và mong đợi những điều tương tự từ họ. Bạn không thích thói quen và rất có khả năng thường thay đổi công việc hoặc sở thích.

trac nghiem hinh anh_ elle man 5

Nếu bạn thấy con heo

Bạn là người rất độc lập và làm việc tốt nhất khi ở một mình, đó là tính cách của bạn nếu bạn nhìn thấy con heo đầu tiên trong bài trắc nghiệm hình ảnh này. Bạn là người nhanh nhạy, hay chú ý đến chi tiết nhỏ cộng thêm kỹ năng phân tích đặc biệt có thể khiến bạn thành công trong những công việc liên quan đến điều tra. Bạn cũng rất hòa thuận với mọi người.

trac nghiem hinh anh_ elle man 4

Nếu bạn thấy con thỏ

Nếu con thỏ là con vật đầu tiên nhìn thấy trong bài trắc nghiệm hình ảnh này, vậy bạn là người rất sáng tạo, tràn đầy năng lượng và luôn lan truyền sự vui vẻ đến mọi người xung quanh. Mỗi khi xuất hiện, bạn luôn mang đến tiếng cười và niềm vui, ai cũng muốn kết thân với bạn. Bạn dễ dàng trở thành trung tâm của sự chú ý bất kể ở đâu. Bạn rất chu đáo và biết cách cảm thông, tuy nhiên đôi lúc cũng cần nghỉ ngơi một chút chứ nhỉ?

trac nghiem hinh anh_ elle man 3

Nếu bạn thấy con sư tử

Nếu sư tử là động vật đầu tiên bạn phát hiện ra, nhà lãnh đạo thiên phú chính là bạn! Bạn biết cách thuyết phục mọi người theo bạn để đạt được một mục tiêu chung, cho dù đôi lúc bạn có tính áp đặt. Bạn không sợ bất kỳ thách thức nào, trên thực tế bạn thích chúng bởi vì chúng cho bạn cơ hội thể hiện những gì bạn có thể làm và có cảm giác của người chiến thắng. Bạn rất có khả năng cạnh tranh.

trac nghiem hinh anh_ elle man 2

Nếu bạn thấy con cú

Nếu đập vào mắt bạn đầu tiên là con cú, bạn là một người rất giỏi phân tích và suy nghĩ sâu sắc. Bạn là người hướng nội, thích làm việc một mình trong không gian yên tĩnh và thường cảm thấy không thoải mái trong các tình huống giao tiếp xã hội. Bất kỳ tình huống nào thoát khỏi kế hoạch định trước cũng làm bạn khó chịu. Bởi bạn là một người rất cầu toàn.

trac nghiem hinh anh_ elle man 1

Bài: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn tham khảo: brightside.com)

No more