Trắc nghiệm hình ảnh: Khuyết điểm của bạn khi yêu

Bài ELLE Team

Tính cách của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình yêu. Trắc nghiệm hình ảnh trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân hơn, để từ đó có thể sẵn sàng khắc phục những điểm yếu giúp bản thân tìm được người hợp ý và giữ cho tình cảm luôn bền vững.

Qua bài trắc nghiệm hình ảnh này, hãy để ELLE Man tiết lộ khuyết điểm trong tình yêu của bạn là gì nhé!

Trong tình yêu, bạn cần phải hiểu rõ bản thân mình như thế nào, mình muốn và cần gì để một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng đào sâu tâm trí, tìm đến những góc khuất trong tâm hồn, bạn có thể sẽ phát hiện ra điều gì đó khiến mình hạnh phúc hơn, thành công hơn. Hãy thử nhìn thật nhanh vào bức tranh dưới đây và nói cho ELLE Man xem bạn thấy điều gì đầu tiên. Điều đầu tiên bạn thấy sẽ cho thấy những điểm yếu của bạn và cho biết nó sẽ tác động đến tình yêu của bạn như thế nào.

trac nghiem hinh ảnh diem yeu trong tinh yeu - elle man

Nếu bạn nhìn thấy người đàn ông bị trói

Nếu thấy người đàn ông bị trói đầu tiên trong bài trắc nghiệm hình ảnh này thì điều đó cho thấy bạn là người có sự xung đột nội tâm khá lớn. Nếu muốn tìm thấy tình yêu đích thực, bạn phải cảm nhận được chính cảm xúc bên trong của mình. Đồng thời bạn phải học cách tự yêu bản thân và hãy chấp nhận toàn bộ điểm mạnh cũng như điểm yếu của chính mình. Hãy biết giá trị của mình nằm ở đâu để tự thoát ra những mối quan hệ không tốt đẹp khiến bạn phải buồn phiền và mệt mỏi.

trac nghiem hinh ảnh diem yeu trong tinh yeu - elle man 1

Nếu bạn nhìn thấy hàng rào

Trong trắc nghiệm hình ảnh này, nếu điều đầu tiên bạn nhìn thấy là hàng rào ở giữa sân thì điểm yếu lớn nhất trong tình yêu của bạn là khuynh hướng tự cô lập với thế giới xung quanh. Do trong quá khứ, bạn trải qua sự phản bội và thất vọng, khiến bạn mất lòng tin nhiều vào tình yêu. Và cách để tránh bị tổn thương là bạn tự đóng lòng mình lại. Phải nói rằng, trừ khi bạn chấp nhận mở rộng trái tim, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu. Việc xây lên bức tường quanh trái tim không những khiến đối phương khó có thể tiếp cận, mà chính bạn cũng gặp khó khăn trong việc tạo ra mối quan hệ mới. Đừng sợ việc bắt đầu lại từ đầu vì nếu bạn không liều lĩnh, bạn khó có thể thành công.

trac nghiem hinh ảnh diem yeu trong tinh yeu - elle man 2

Nếu bạn nhìn thấy con tàu

Nếu bạn nhìn thấy con tàu đầu tiên trong trắc nghiệm hình ảnh này thì điểm yếu của bạn đấy là tự đặt cho bản thân tiêu chuẩn quá cao. Không có gì sai khi bạn mong muốn có một công việc tuyệt vời, gia đình hạnh phúc và người chồng yêu tất cả những gì bạn làm. Nhưng chính những điều này đã đẩy bạn xa khỏi thực tế. Nếu bạn cứ giữ những tưởng tượng về một tương lai hoàn hảo như thế trong đầu, nó có thể sẽ khiến bạn đánh mất tình yêu mà đáng ra bạn sẽ có được. Hãy nhớ không có ai là hoàn hảo, ngay cả bạn cũng sẽ có những ưu và khuyết điểm. Hãy học cách chấp nhận cả ưu lẫn khuyết điểm của đối phương để đừng phải bỏ lỡ một mối quan hệ tốt đẹp.

trac nghiem hinh ảnh diem yeu trong tinh yeu - elle man 4

Nếu bạn nhìn thấy chiếc đầu lâu

Nếu điều đầu tiên bạn thấy trong trắc nghiệm hình ảnh này là chiếc đầu lâu thì bạn là người luôn lo lắng về mọi thứ, tâm trí rối loạn và luôn buồn bã. Bạn quá thận trọng trước bất kì sự việc gì. Trong tình yêu, bạn tốn quá nhiều thời gian vào việc tính toán và lo lắng về tất cả những điều có thể xảy ra. Nhưng trên thực tế, dù bạn có tính toán thế nào thì cũng không thể tránh được tất cả các sự việc. Vì thế hãy tin tưởng bản thân, tin vào người mình yêu để cuộc sống được “dễ thở” hơn.

trac nghiem hinh ảnh diem yeu trong tinh yeu - elle man 5

Xem thêm:

Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn là người bị chi phối bởi lý trí hay trái tim?

Trắc nghiệm tâm lý xem bạn thiếu kỹ năng gì trong cuộc sống

Bài: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn tham khảo: paulsquiz.com)

No more