Trắc nghiệm hình ảnh đánh giá khả năng lãnh đạo của bạn

Bài ELLE Man

Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng hay bạn là người dễ bị chi phối bởi cảm xúc? Trắc nghiệm hình ảnh trong bài viết này của ELLE Man sẽ bật mí về khả năng lãnh đạo của bạn.

Trong cuộc sống và công việc, khả năng lãnh đạo luôn ảnh hưởng đến sự việc xảy ra xung quanh bạn. Nhưng ít ai có thể định nghĩa hay “đo lường” thế nào gọi là có khả năng lãnh đạo tốt. Với chuỗi bài trắc nghiệm hình ảnh sau đây của ELLE Man, điều đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ bật mí khả năng lãnh đạo của bạn.

TRẮC NGHIỆM HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN

ELLEMAN_tracnghiemhinhanh

Nếu bạn nhìn thất mặt sư tử

Bạn là người luôn muốn tìm hiểu cặn kẽ mọi chuyện. Bạn không hề tỏ ra sợ hãi khi phải đối mặt với những thử thách cuộc đời. Bạn là một người rất dũng cảm. Bạn sẵn sàng tìm hiểu đến tận cùng của vấn đề để có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Nếu bạn nhìn thấy một con chim kỳ lạ

Đôi lúc, bạn hơi “mơ màng” với những sự việc xung quanh. Tuy nhiên, điểm mạnh của bạn là bạn rất sáng tạo và luôn muốn “thay đổi thế giới”. Bạn luôn suy nghĩ những cách giải quyết vấn đề theo hướng khác biệt. Nhưng điều này cũng dễ khiến bạn đi chệch khỏi mục địch ban đầu.

TRẮC NGHIỆM HÌNH ẢNH THỨ HAI

ELLEMAN_tracnghiemhinhanh2

Nếu bạn nhìn thấy con thỏ

Nếu nhìn thấy hình con thỏ thì bạn là người có nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. Thậm chí, bạn thay đổi “nhanh như chong chóng” từ trạng thái buồn sang vui chỉ trong “chớp mắt” và ngược lại. Hãy chú ý nhé, vì đôi khi bạn hay quyết định mọi chuyện theo cảm xúc lắm. Đôi khi bình tĩnh một chút để đưa ra quyết định cũng không ảnh hưởng gì đâu nhé!

Nếu bạn nhìn thấy con vịt

Bạn là người hay chú ý đến kết quả của tất cả mọi chuyện. Logic luôn là “từ hot” trong từ điển của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn sống lạnh lùng và ít cảm xúc. Do bạn có khả năng nhìn ra những vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra, chính điều này khiến bạn là người khá cứng đầu. Tuy nhiên, nó xuất phát từ việc muốn công việc diễn ra suông sẻ và hoàn hảo hết mức có thể.

TRẮC NGHIỆM HÌNH ẢNH THỨ BA

ELLEMAN_tracnghiemhinhanh3

Nếu bạn nhìn thấy hai con cá sấu

Bạn luôn muốn kiểm soát mọi chuyện trong tầm tay. Bạn là người có trách nhiệm cao. Hơn nữa, bạn hội tụ nhiều yếu tố trở thành một người quản lý, giám đốc hay một nhà lãnh đạo tài ba. Bạn là người đề ra những kế hoạch, định hướng và cách giải quyết những vấn đề có thể xảy ra.

Nếu bạn nhìn thấy một con chim

Bạn là người thẳng thắn và hòa đồng. Bạn có khả năng vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống một cách bẩm sinh. Nhưng đôi khi do bạn sống khá cảm xúc, bạn dễ có tâm lý hoang mang khi xảy ra vấn đề. Chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh, bạn có thể tự tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

TRẮC NGHIỆM HÌNH ẢNH THỨ TƯ

ELLEMAN_tracnghiemhinhanh1

Nếu bạn nhìn thấy mõm của chú chó

Khi nhìn vào một bức tranh hay khung cảnh bất kỳ, bạn có xu hướng “quét” hình ảnh từ trái sang phải. Điều này thể hiện tư duy logic tự nhiên của bạn với sự việc trong cuộc sống. Bạn là người có tư duy phân tích vấn đề rất tốt. Từng chi tiết nhỏ nhặt luôn khiến bạn bận tâm và bạn luôn muốn sắp xếp mọi thứ rõ ràng và liền mạch.

Nếu bạn nhìn thấy chân và đuôi của chú chó

Nếu bạn phân tích hình ảnh từ phải sang trái hoặc nếu bạn nhận thấy sự mơ hồ của bức hình ngay lập tức, thì bạn có xu hướng thích các quyết định ngay từ ban đầu hơn. Điều này không có nghĩa là bạn không có tư duy logic, chỉ là bạn chỉ muốn áp dụng cách tiếp cận sáng tạo khi có vấn đề cần giải quyết.

Bài: Quỳnh Như (Tạp chí Phái mạnh – Nguồn và hình ảnh tham khảo: brightside.com)

No more