Tạo làn gió mới cho đời sống tình dục qua thử thách 10 ngày

Bài Tuan Anh

Chắc chắn sẽ có lúc bạn thấy đời sống tình dục của bản thân với đối phương trở nên chán chường. Hãy cùng tham gia thử thách 10 ngày để tạo làn gió mới cho chuyện "chăn gối".

Thỉnh thoảng tình dục có thể trở nên nhàm chán và điều đó hoàn toàn phổ biến. Tuy nhiên, vài thay đổi tưởng chừng nhỏ nhặt lại khiến đời sống ân ái của bạn và đối phương trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu thử thách 10 ngày để biến trải nghiệm chăn gối thú vị hơn.

Cách

Ngày 1: Thủ dâm

Việc thủ dâm một mình hoặc với đối tác sẽ giúp bạn hiểu hơn và những ham muốn của bản thân. Quan trọng, nó cũng góp phần để chúng ta hiểu sâu về cơ thể của mình.

Bạn cũng có thể làm mới việc thủ dâm bằng những vật dụng tình dục thú vị. Chắc chắn đó là trải nghiệm đáng nhớ với bạn và cả đối phương.

Ngày 2: Giao tiếp về tình dục

Tiến sĩ Sara C. Flowers, phó chủ tịch giáo dục và đào tạo tại Planned Parenthood Federation của Mỹ cho biết giao tiếp chính là chìa khóa khơi gợi về tình dục: “Hãy tập nói chuyện cởi mở về sex— bao gồm cả ranh giới khi làm tình, sở thích và điều khó chịu, cả khát khao ham muốn của bạn.” Trò chuyện trước khi quan hệ tình dục cũng là thời điểm tốt để đối tác của bạn hiểu về mong muốn của bạn hơn. Một mẹo nhỏ là bạn có thể biến cuộc trò chuyện này như kiểu dạo đầu. Hãy để đối tác hiểu về điều mà bạn đang muốn cả hai làm cùng nhau.

Ảnh: Pexels

Ngày 3: Đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục có thể giúp cực khoái của bạn đạt đến một tầm cao mới. Bên cạnh đó, những sản phẩm đa dạng cũng góp phần góp bạn làm mới cuộc chăn gối của mình. Nếu được, hãy rủ đối phương thử nghiệm và tìm kiếm vài món đồ yêu thích. Chắc chắn, đây sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho hai bạn.

Tuy nhiên có một số điều bạn nên hiểu qua trước khi thử nghiệm cùng đối phương:

– Nếu bạn muốn sử dụng đồ chơi tình dục với đối phương, hãy hỏi họ và phải nhận được sự đồng ý.

– Sử dụng bao cao su với đồ chơi tình dục. Nếu bạn đang dùng chung sản phẩm với người khác, đây là điều bắt buộc. Và hãy chuyển sang bao cao su mới sau khi bất kỳ đồ chơi nào khác.

– Rửa đồ chơi của bạn và giữ chúng sạch sẽ.

Ngày 4: Dirty talk

Một số người thường rất ngại ngùng khi phải dirty talk với nhau. Tuy nhiên, đây vẫn là cách hâm nóng đời sống chăn gối của bạn.

Nếu bạn muốn thoải mái hơn với những cuộc nói chuyện tục tĩu mà chưa thực sự quen, hãy bắt đầu tập bằng cách tạo ra nhiều tiếng ồn hơn như rên rỉ hoặc câu từ đơn giản. Khi đã thành thục, hãy thử những cách phức tạp.

Với những từ ngữ nhạy cảm, hãy bàn luận với đối phương trước khi sử dụng, để tránh làm tổn thương người bạn yêu.

Ảnh: Women’s Health

Ngày 5: Xem phim nóng cùng nhau

Xem phim khiêu dâm cùng nhau không hẳn phù hợp với tất cả mọi người, nhưng nếu cả hai đều thoải mái, thì đây là lựa chọn thú vị. Hãy chọn bộ phim nào đó mà hai bạn đều có thể tham gia.

Ngoài ra, khiêu dâm không chỉ là về video. Hãy thử xem một cuốn “tạp chí nóng bỏng” hay các tiểu thuyết gợi dục. Ngay cả khi nội dung đó có phần sến súa, thì nó vẫn có thể trở thành trải nghiệm gắn kết thú vị và hoàn toàn nổi bật trong chuyện tình ái của hai người.

Ngày 6: Thử những cách mới để gần gũi nhau

Hãy bỏ qua khao khát quan hệ tình dục và tập trung vào những cách khác để cảm thấy gần gũi với đối phương nhiều hơn. Một số lời khuyên tuyệt vời dành cho bạn.

– Nấu ăn cùng nhau: Nấu một bữa ăn với người yêu sẽ là trải nghiệm đáng nhớ. Sẽ tuyệt hơn nếu cả hai khỏa thân.

– Xoa bóp cho nhau: Massage là một cách kỳ diệu để làm cho đối tác của bạn cảm thấy dễ chịu mà không cần đạt cực khoái.

– Trò chuyện: Hãy tắt mọi thiết bị công nghệ và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Ảnh: Pexels

Ngày 7: Màn dạo đầu

Đôi khi màn mở đầu thậm chí còn hay hơn màn chính. Một số điều mà hai bạn có thể làm với nhau như:

– Tắm vòi hoa sen hoặc tắm bồn cùng nhau.

– Kích thích các vùng khác như núm vú, môi, cổ, tai, đùi trong và mông. Bạn có thể thực hiện kết hợp nhiều cái cho đến khi bắt đầu phần chính.

– Hãy vui vẻ với thức ăn. Yêu cầu đối tác của bạn liếm những món ngon từ ngực, bụng và đùi của bạn.

Ngày 8: Đừng làm điều đó trên giường

Một trong những cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng suy giảm hứng thú tình dục là bước ra khỏi phòng ngủ. và làm mọi đáng nhớ hơn bằng cách ân ái nhiều nơi trong chính ngôi nhà của bạn. Yêu trên ghế xô pha là ví dụ tiêu biểu mà bạn có thể thực hiện ngay.

Ngoài ra, phòng bếp hay vòi hoa sen cũng được xem là nơi lý tưởng để thực hiện các động tác ân ái vô cùng thú vị.

Ảnh: Study Finds

Ngày 9: Thay đổi tư thế yêu

Thử những điều mới trong phòng ngủ là điều cần thiết và thách thức để giữ cho tia lửa yêu đương luôn tồn tại. Nó giúp bạn luôn tự tin, thú vị, đồng thời góp phần khiến bạn nhận ra bản thân và đối tác thú vị thế nào.

Có rất nhiều tư thế yêu thú vị mà bạn nên thử cùng đối phương. Hãy lọc ra và thử thách bản thân mỗi ngày một kiểu. Ngoài ra, đừng lo lắng về thất bại. Hãy xem đây là cách tuyệt vời để tăng thêm hứng thú cho kho vũ khí tình dục của hai người.

Ngày 10: Chơi trò chơi tình dục

Sex không cần phải quá nghiêm túc. Trên thực tế, đó là một cách tuyệt vời để thể hiện khía cạnh vui tươi của hai người. Hãy thử nghiệm các trò chơi như lật bài đoán tư thế, chơi xúc xắc, hay thậm chí là nhập vai. Một chút khám phá sẽ giúp cả hai thêm gần gũi nhau hơn.

Làm

________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Thuỳ Dung

Tham khảo: Healthline

No more