Phẩm chất lý tưởng nào phụ nữ tìm kiếm ở một người đàn ông?

Bài ELLE Team

Khi yêu thì khó có thể cân đong đo đếm được từng mặt tốt xấu của đối phương. Nhưng bạn sở hữu được cả bảy phẩm chất lý tưởng dưới đây thì rất có khả năng bạn là một người yêu lý tưởng đồng hành trong cuộc sống.

Là một người đàn ông, liệu bạn có bao giờ thắc mắc hay tự hỏi bản thân rằng đâu là những phẩm chất lý tưởng mà phụ nữ thường tìm kiếm ở một người bạn đời? Và liệu bạn có sở hữu những phẩm chất lý tưởng ấy? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu xem nhé.

Bạn đem đến cho họ những xúc cảm tích cực

Các nghiên cứu chỉ ra rằng người ta thường rất hay đánh giá những yếu tốnhư vẻ bềngoài, nghềnghiệp, bằng cấp,… mà không để ý rằng những thứ đó chẳng ảnh hưởng mấy trong một mối quan hệ tình yêu. Thực ra những xúc cảm mới là tiêu chí đánh giá quan trọng nhất bởi vốn dĩ tình yêu phải xuất phát từ trong nội tại.

Cảm xúc của bản thân là điều rất quan trọng. Tình yêu là thứ phải khiến cho cả hai bên cảm thấy hạnh phúc và họ hoàn toàn có quyền mưu cầu điều này từ bạn, cũng như ngược lại. Không ai có thể yêu mà suốt ngày buồn bực, tủi thân rồi bất an vềbạn đời. Giàu có hay đẹp trai sẽ chẳng có ích gì nếu bạn không thể cho họ cảm giác được hạnh phúc.

7-pham-chat-cua-nguoi-ban-doi-01-490x735

Bạn cho họ cảm giác được là chính mình

Bạn hạnh phúc và thoải mái nhất khi được là chính mình, cô ấy cũng thế. Có thể trong những buổi đầu tìm hiểu thì đôi bên sẽ khéo léo che giấu những khuyết điểm của bản thân nhưng để yêu nhau dài lâu thì bạn lẫn cô ấy không thể gồng mình mãi được.

Đôi bạn đời lý tưởng phải là những người luôn mong muốn được tìm hiểu vềnhau, cả những điều tiêu cực và tích cực nhất. Bạn hãy là chính mình, thậm chí còn phải khơi lên cho họ những phẩm chất tốt đẹp. Nếu giải thích theo hiện tượng Michelangelo thì khi yêu nhau, hai người có ảnh hưởng vô cùng lớn tới tính cách đối phương. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi bạn cho nàng hoàn toàn thoải mái là chính mình trong tình yêu.

7-pham-chat-cua-nguoi-ban-doi-05-490x327

Liệu bạn có hội tụ đủ những phẩm chất lý tưởng mà một người con gái đang tìm kiếm trong chuyện yêu đương hay thậm chí là gắn bó dài lâu? Hãy đọc đầy đủ tại:  7 PHẨM CHẤT LÝ TƯỞNG PHỤ NỮ TÌM KIẾM Ở NGƯỜI YÊU

Gia Linh (Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man)

 

No more