4 mẫu người phụ nữ mà đàn ông thường lầm tưởng sẽ dễ dãi trong tình dục

Bài ELLE Team

Phần lớn những người đàn ông trưởng thành dưới 60 tuổi nghĩ về tình dục rất thường xuyên. Dưới đây là 4 mẫu người phụ nữ thường bị phần lớn nam giới gắn mác dễ dãi trong chuyện ấy.

Tình dục là một nhu cầu sinh lý hoàn toàn bình thường của con người và cánh đàn ông thường nghĩ rằng phụ nữ cũng có nhu cầu tình dục như nam giới. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ham muốn tình dục ở nam giới không chỉ mạnh hơn mà còn đơn giản hơn rất nhiều so với phụ nữ. Trái lại, nữ giới giỏi kìm chế ham muốn tình dục hơn phái mạnh, tuy nhiên vẫn có một vài định kiến nhắm vào một nhóm những phụ nữ mà đàn ông thường cho rằng họ sẽ rất phóng khoáng trong chuyện phòng the. Họ là những ai? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu 4 mẫu người phụ nữ thường bị cho rằng dễ dàng lên giường với nam giới và từ đó mà phái mạnh chúng ta hãy điều chỉnh lại nhận thức để nhìn nhận lại họ một cách công bằng và tôn trọng hơn.

Máy bay bà già

Bạn sẽ nghĩ: “Máy bay bà già” hay “máy bay” (Cougar) thường để chỉ những phụ nữ lớn tuổi cặp kè cùng trai trẻ. Trong xã hội ngày nay, những phụ nữ trẻ cho rằng thời kỳ đẹp nhất của họ được đánh giá bằng vẻ đẹp bên ngoài, vậy nên họ rất chăm chút nhan sắc của mình. Và phụ nữ càng xinh đẹp lại càng đắt giá, vì vậy mà cánh đàn ông đều nghĩ những phụ nữ trung niên sẽ dễ dàng đồng ý lên giường với bạn hơn.

tinh duc - elle man 1
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và người vợ lớn tuổi của mình.

Sự thật: Bạn cần phải suy nghĩ lại nhé, đa số mọi người đều chấp nhận việc người đàn ông lớn tuổi có thể hẹn hò với những cô gái trẻ đẹp nhưng phụ nữ lớn tuổi thì lại bị gắn mác “máy bay bà già”. Rõ ràng đây chính là một thành kiến đối với họ và cũng đã thổi phồng quá nhiều về chuyện người phụ nữ lớn tuổi không được phép hẹn hò với những anh chàng trai trẻ. Trong xã hội “mở” hiện nay, chuyện tuổi tác chả là gì và cũng chẳng còn điều gì buộc đàn ông không được yêu đương với những “cô chị” cả, đó là chưa kể nhiều nam giới ngày nay có xu hướng quen phụ nữ lớn tuổi vì họ hiểu biết, từng trải, biết cảm thông hơn và khiến đàn ông yên tâm hơn trong khía cạnh cảm xúc.

Những cô nàng đau khổ hậu chia tay

Bạn sẽ nghĩ: Họ thường là những người có tâm hồn yếu đuối, mỏng manh và dễ dàng khóc trước một bài hát mà cả hai từng nghe. Cô ấy cảm thấy dễ bị tổn thương, đầy xúc cảm, và thường cảm thấy tuyệt vọng. Đàn ông nghĩ tuýp người phụ nữ này sẽ dễ dàng lên giường cùng họ là vì người yếu đuối sẽ làm bất cứ điều gì để giảm bớt cơn đau sau khi chia tay với người yêu cũ. Vì vậy mà cô ấy sẽ sẵn sàng lên giường với bất kỳ gã trai nào đang tiếp cận cô ấy.

tinh duc 2 elle man
Ảnh: Twitter

Sự thật: Về việc bạn lợi dụng những người phụ nữ đang đau khổ ấy mà kéo họ lên giường với bạn là một hành vi rất không đáng mặt đàn ông đâu nhé. Thực tế là tất cả mọi người đều cảm thấy khủng khiếp sau khi chia tay, do đó, đây chính là thời gian để những người này quên đi tình cũ ủa mình và trở thành những người độc thân hạnh phúc. Nếu là một người đàn ông chân chính, hãy đến với cô ấy bằng tình cảm chân thành để giúp họ vượt qua nỗi đau chứ không phải dìm họ sâu hơn vào “địa ngục” cảm xúc.

Những cô nàng tiệc tùng

Bạn sẽ nghĩ: Những cô gái này thường hay đi club hoặc bar vào cuối tuần, họ dễ dàng uống say và lên giường với bất kỳ ai trong trạng thái không tỉnh táo. Tại sao cô ấy được coi là đối tượng sẵn sàng lên giường với đàn ông? Bởi vì trong rượu bia có chất kích thích làm giải tỏa những ức chế trong người. Vì vậy mà họ dễ dàng rơi vào chuyện đó với bất cứ ai.

tinh duc 3 elle man
Ảnh: 1zoom

Sự thật: Tốt nhất bạn nên suy nghĩ lại nếu muốn làm chuyện ấy với những cô nàng này. Chưa kể, nếu cô ấy uống say đến mức không còn tỉnh táo, bạn sẽ bị khép tội hiếp dâm (vì rõ ràng chưa được sự đồng thuận của đối phương trong tình trạng tỉnh táo). Rượu bia thường liên quan đến bạo lực tình dục và người phụ nữ lúc nào cũng bị đổ lỗi vì “tự bước vào tình huống nguy hiểm”. Nhưng rõ ràng với đạo đức của một người đàn ông, bạn không nên lạm dụng tình dục khi say rượu đâu nhé. Nếu bạn không thể tìm được người phụ nữ đủ tỉnh táo đồng ý quan hệ tình dục với mình, thì tốt nhất trong thời gian này bạn hãy quên chuyện đó đi.

Những phụ nữ mập mạp

Bạn sẽ nghĩ: Giống như những phụ nữ trung niên, những người phụ nữ có thân hình không được thon thả thường được xem là đối tượng dễ dãi, miễn sao chuyện này được giữ kín thì cả hai đều có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Nam giới thường nghĩ kiểu phụ nữ này dễ dàng lên giường cùng họ bởi vì họ không có ngoại hình đẹp và sẽ rất biết ơn nếu bạn đồng ý lên giường cùng cô ấy.

tinh duc 4 elle man
Ảnh: Youtube

Sự thật: Suy nghĩ ấy là suy nghĩ phi nhân đạo, hạ thấp giá trị đạo đức của bản thân mình lẫn chính đối tượng bạn nhắm tới, nói một cách đơn giản hơn bạn là người đàn ông phàm tục, vô đạo đức. Cũng như trường hợp với những phụ nữ lớn tuổi, trong xã hội có hai dạng người muốn ngủ với những cô nàng mập mạp. Dạng thứ nhất là những người đàn ông cảm thấy những cô nàng mập mạp thật sự hấp dẫn hơn những chuẩn mực hình thể chung của xã hội và họ thực sự muốn gắn bó lâu dài, còn dạng thứ hai chính là kiểu lợi dụng chán chê chứ không có ý hẹn hò. Đừng bao giờ là dạng thứ hai!

Xem thêm:

Quan hệ tình dục: Bao nhiêu lâu là đủ?

4 địa điểm hẹn hò lý tưởng để tìm gặp nửa kia của mình

Lược dịch: Hami Trần (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, Nguồn: Askmen)

 

No more