Đâu là hình mẫu tình nhân hoàn hảo của phụ nữ Nhân Mã?

06/12/2019, 07:00 AM

Tôn thờ sự tự do và thích những chuyến phiêu lưu đầy thử thách nhưng khi tìm được “bến đỗ”, phụ nữ Nhân Mã tìm kiếm điều gì một một nửa lý tưởng? Nếu đang cưa cẩm hoặc tìm hiểu một nàng Nhân Mã, bài viết này sẽ phần nào giúp bạn giải mã được tâm lý khi yêu của cô nàng.

Bay bổng, lãng mạn và luôn khát khao những điều mới mẻ, Nhân Mã là cung hoàng đạo có đời sống tinh thần phong phú nhất trong 12 chòm sao. Thích “thả” mình vào các cuộc phiêu lưu đầy thử thách, phụ nữ Nhân Mã cũng đầy cuồng nhiệt và bản lĩnh trong chuyện tình cảm. Đối với họ, tình yêu là một phép màu và họ muốn được sống trọn vẹn với những điều tốt đẹp do phép màu ấy mang lại. Thích “bay nhảy”, yêu tự do nhưng khi tìm được “bến đỗ”, cô gái Nhân Mã sẽ mong chờ điều gì từ chàng trai của mình? Cùng ELLE Man đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây.

Biết cảm thông cho trái tim “bay bổng”

Thế giới tình yêu của phụ nữ Nhân Mã không quá phức tạp nhưng cũng đủ thử thách cho những chàng trai mong muốn tìm hiểu cô ấy. Phóng khoáng và thoải mái, họ sẽ không đòi hỏi ở bạn quá nhiều thứ hay thích kiểm soát bạn. Tuy nhiên, đổi lại, Nhân Mã cũng hy vọng bạn có thể tôn trọng khoảng trời riêng của cô ấy. Dù là “gia vị” cần thiết cho cuộc sống nhưng tình yêu không phải là tất cả với cung hoàng đạo này. Vì thế, dù mới tìm hiểu hay đang trong một mối qua hệ mặn nồng với Nhân Mã, khoảng không gian riêng vẫn vô cùng cần thiết để cả hai có thể thoải mái làm điều mình thích.

phụ nữ nhân mã trong tình yêu - cặp đôi đang ôm nhau đứng trước xe

Học cách kiên nhẫn

Điểm yếu của cung hoàng đạo Nhân Mã chính là thiếu cam kết, đôi khi vô tâm. Chính vì thế, nếu quyết định gắn bó lâu dài với một cô gái Nhân Mã, bạn cần học cách kiên nhẫn trước sự vô tư, có phần hời hợt của cô ấy. Phụ nữ Nhân Mã cởi mở, hòa nhã với mọi người. Cô ấy có thể “bật đèn xanh” cho bạn nhưng khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc, họ khá thận trọng và kỹ tính. Vì thế, đừng vội đặt vấn đề “đi xa hơn” với Nhân Mã. Thay vào đó, hãy để sự chân thành và ấm là lý do níu chân cô gái ấy.

phụ nữ nhân mã trong tình yêu - cặp đôi đang ôm nhau ngồi trên bãi cỏ

Xây dựng lòng tin

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để xây dựng lòng tin cũng như “giữ chân” được phụ nữ Nhân Mã? Dù không khỏi bị thu hút bởi những điều mới mẻ xung quah nhưng cô gái Nhân Mã không hẳn “cả thèm chóng chán”. Nếu tìm được một nửa yêu thương, nàng Nhân Mã mong muốn cùng người ấy trải nghiệm thật nhiều điều thú vị. Vì thế, bạn có thể bắt đầu bằng việc đi tìm điểm chung của cả hai. Đó có thể là một món ăn, môn thể thao hay điểm đến du lịch. Cùng chia sẻ, lên kế hoạch cho những chuyến đi, cùng trò chuyện và mở lòng với nhau hơn, tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi bước vào thế giới muôn màu muôn vẻ của nàng Nhân Mã.

phụ nữ nhân mã trong tình yêu - cặp đôi đang ôm nhau ngồi trên cầu

Phụ nữ Nhân Mã luôn yêu đời, lạc quan và mong muốn mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Thế giới quan đầy màu sắc của cô ấy hẳn sẽ làm “bừng sáng” cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, tính cách vô âu vô lo của Nhân Mã lại là thử thách bạn cần vượt qua nếu “trót yêu” cô gái thích bay nhảy và bay bổng này. Nếu đủ kiên nhẫn và chân thành, một kết thúc đẹp với Nhân Mã sẽ giúp cuộc sống hôn nhân của bạn thêm nhiều thú vị.

Xem thêm:

Dự báo 12 cung hoàng đạo 2019 – Phần 2: Hành trình tiết chế cái Tôi của cung Nhân Mã

Bói vui cung hoàng đạo: 6 cặp cung trái dấu vẫn hút nhau như thường

Bài: Jane

Nguồn: Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Ảnh: Unsplash