“Yêu” bằng cửa sau: Vượt qua định kiến tính dục để chạm đỉnh khoái lạc

Bài EM Digital Editor

Chúng ta thường mặc định quan hệ cửa sau thường dành riêng cho cộng đồng đồng tính nam. Đây là điều không đúng. Vòng ba của cả hai giới có rất nhiều dây thần kinh khoái lạc. Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu về kiểu yêu trên qua bài viết sau.

Quan hệ hậu môn đem đến cảm giác khá tuyệt vời cho cả hai giới, vì khu vực này chứa đầy các đầu dây thần kinh. Đối với nam giới, tuyến tiền liệt, một tuyến có kích thước bằng quả óc chó nằm phía trước trực tràng, khi nó được kích thích sẽ tạo ra khoái cảm nhiều. Nó có thể coi là điểm P tương tự điểm G của phái nữ. Đối với phụ nữ, có một vách mỏng giữa hậu môn và âm đạo và đôi khi có thể gần với chân âm vật. Nghe thật hấp dẫn phải không? Nhưng nó có một vấn đề: Bạn không muốn làm điều đó. Khi quan hệ, việc quan hệ bằng cửa sau là điều mà nam giới ít hứng thú nhất.

Nếu bạn muốn thử, hãy nói về nó với đối tác trước khi hormone và cảm xúc không cao. Bạn có thể nói về nó khi hai người đang trong một buổi tối nằm xem phim. Và nếu muốn thử, đây là cách giúp bạn chạm định khoái lạc.

Tuyệt

1. Cách âu yếm khi quan hệ hậu môn với nàng

Hãy chậm rãi

Điều thú vị về quan hệ cửa sau là nó có thể là bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn không cần phải sử dụng “cậu bé” của mình để làm hài lòng đối phương. Việc bắt đầu chậm rãi là chìa khóa để ân ái hậu môn thành công. Hãy bắt đầu với màn dạo đầu, sau đó cùng chia sẻ cảm xúc với đối phương rằng bạn hào hứng như thế nào khi khám phá điều gì đó mới mẻ cùng nhau. Sau đó dùng tay nhẹ nhàng xoa và bóp mông. Đó là vùng cực kì nhạy cảm và khiến cả hai cảm thấy kích thích.

Ảnh: Claudia Tihan

Bắt đầu với tay của bạn

Bạn đã biết rằng những ngón tay được bôi trơn có thể giống như những chiếc đũa thần trong phòng ngủ, và điều đó lại càng đúng hơn khi nói đến vòng ba. Bạn có thể thử ba động tác này để bắt đầu:

Di chuyển ngón tay nhưng không xâm nhập vào. Nạn chỉ cần vuốt nhẹ hậu môn ở bên ngoài bằng các ngón tay

– Sau đó bạn có thể đưa một phần ngón tay vào nhẹ và thực hiện chuyển động tròn

– Cuối cùng bạn đưa toàn bộ ngón tay vào và thực hiện một chuyển động khác để mang lại cho tuyến tiền liệt của chàng hoặc chân âm vật của nàng một cảm giác kinh ngạc.

Ảnh: Getty Images

Hãy thử bằng miệng

Điều này chắc chắn không dành cho tất cả mọi người, nhưng đưa lưỡi nhẹ nhàng mơn trớn quanh lỗ hậu môn (hay còn gọi là rimming) có thể là một kỹ thuật cực kỳ kích thích mang lại khoái cảm vì tất cả các đầu dây thần kinh nằm ở đó. Nếu muốn kĩ năng nâng cao hơn, bạn có thể thổi một luồng không khí nhẹ qua đôi môi đang mím lại của mình. Một lưu ý quan trọng, phải đảm bảo chỗ đó được vệ sinh sạch sẽ trước khi bắt đầu cuộc vui.

"Yêu"

Những điều bạn cần lưu tâm

Đặt ra giới hạn khi quan hệ hậu môn

Có thể bạn mới nhập môn vào trò chơi này, vì vậy hãy nhớ rằng bạn không cần phải làm tất cả trong lần đầu tiên của mình. Ban đầu có thể chỉ là đối tác của bạn cọ xát xung quanh chỗ đó của bạn để xem đó có phải là điều khiến bạn dễ chịu hay không. Nếu bạn thích thú với cảm giác đó thì bạn có thể nói về việc thâm nhập. Vì vậy, hãy đặt ra một số quy tắc trước khi bạn bắt đầu. Nếu bạn chưa muốn thâm nhập vào cửa sau, hãy nói rõ với đối tác của mình. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ sẵn sàng, nhưng hiện tại, điều đó là khỏi bàn.

Ảnh: Dainis Graveris

Bảo vệ bản thân khi quan hệ hậu môn

Bạn phải luôn đeo bao cao su khi quan hệ hậu môn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đeo nó trước khi làm. Tương tự với bạn tình: Nếu người ấy đang rimming cho bạn, cô ấy cũng nên sử dụng một cái màng chắn miệng (bao cao su lưỡi), giống như cách bạn làm đối với người đó.

Ảnh: Dainis Graveris

Thư giãn khi quan hệ hậu môn

Điều này có thể là mới và hơi căng thẳng, nhưng quan trọng là cơ vòng của đối phương phải được mở khi quan hệ cửa sau, nếu không bạn có thể làm tổn thương vùng da mỏng manh xung quanh lỗ hậu môn của nàng

Chuẩn bị tinh thần cho chuyện đó là bạn đã đi được nửa chặng đường, và đừng quên rằng bạn muốn làm thỏa mãn, chứ không phải làm tổn thương đối phương. Sau đó, hít thở sâu và loại bỏ mọi căng thẳng mà bạn có thể kìm hãm khi thở ra. Hãy tận hưởng nó.

Ảnh: favim

"Lên

____________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Men’s Health

No more