Đoán hạnh phúc lứa đôi tương lai qua 16 tư thế ngủ

12/05/2019, 18:00 PM

Dù bạn có tin hay không thì những tư thế ngủ cũng phần nào tiết lộ tâm lý một nửa hoặc của bản thân, ngoài ra thì chúng cũng có thể giúp ta dự đoán một chút về cuộc sống hạnh phúc lứa đôi trong tương lai.

Hãy cùng ELLE Man giải mã các tư thế ngủ của bạn và đoán xem chúng tiết lộ điều gì về cuộc sống hôn nhân tương lai. Bên cạnh đó, các bạn có thể xem có tư thế ngủ nào trùng với các tư thế của bạn trong bài viết sau đây.

1. King Kong

Tư thế ngủ này cho thấy tình trường của bạn khá dài và gian nan. Nhưng khi bạn sát cánh cùng với người yêu, bạn sẽ không bị những định kiến, cám dỗ và phán xét từ những người khác.

Bạn biết rằng sức mạnh tình yêu luôn bên cạnh và hỗ trợ cho bạn.

tu the ngu - elle man (20)
Ảnh: Bright Side

2. Tangled

Tình cảm của cặp đôi có tư thế ngủ như thế này tương tự như chuyện tình trong chuyện cổ tích, đó là hạnh phúc và quấn quít không rời.

Nhược điểm là mái tóc thướt tha của nàng sẽ làm bạn thức giấc nửa đêm hoặc bạn sẽ phải dọn phòng khá cực bởi tóc của nàng sẽ ở bất cứ đâu.

tu the ngu - elle man (19)
Ảnh: Bright Side

3. Forrest Gump

Tư thế ngủ như thư thế chạy kinh điển của chàng Forrest Gump cho thấy cuộc sống gia đình của bạn tựa như “một hộp sô cô la, đầy bất ngờ thú vị”. Nhưng một trong những vấn đề bất ngờ đó chính là khi bạn hoặc cô ấy bắt đầu mớ và “chạy đua” thật sự ngay trên giường lúc nửa đêm.

Nếu điều này xảy ra khá thường xuyên, hãy cố gắng dỗ dành họ, trao cho họ cái ôm nhẹ nhàng để họ chìm lại vào giấc ngủ sâu.

tu the ngu - elle man (18)
Ảnh: Bright Side

4. Hachi: A Dog’s Tale

Đây là tư thế ngủ vùi cùng nhau và ngủ đến khi mặt trời đứng bóng, tư thế này cho thấy bạn là người biết cách bảo vệ sự bình yên trong cuộc sống gia đình bằng tình yêu chân thành và lòng thủy chung vô bờ bến.

tu the ngu - elle man (17)
Ảnh: Bright Side

5. Mr. & Mrs. Smith

Đây là tư thế hai bạn quay lưng vào nhau và chia rõ rệt lãnh địa trên giường, tư thế này có thể chứng tỏ cả hai người đều là những người rất độc lập, có cái tôi và đòi hỏi vùng trời riêng trong tình yêu. Nhưng tệ hơn, tư thế này còn tiết lộ một thực tế khác: Các bạn đã và đang bên cạnh nhau không phải quá lâu nhưng bạn cũng đã thấm mệt trong hôn nhân của mình.

Có lẽ bạn cần thay đổi điều gì đó trong cuộc sống chăng?

tu the ngu - elle man (16)
Ảnh: Bright Side

6. Kungfu Panda

Tư thế ngủ này cho thấy hai bạn rất thoải mái khi ở cùng nhau, bạn cũng thường nghĩ rằng không có thứ gì gọi là gia vị bí mật trong tình yêu ngoài tin tưởng.

tu the ngu - elle man (15)
Ảnh: Bright Side

7. Pulp Fiction

Đối với người ngoài cuộc, mối quan hệ giữa các bạn dường như khá ngớ ngẫn nhưng thật ra chỉ các bạn mới thấu hiểu nhau theo cách đặc biệt của riêng của mình.

tu the ngu - elle man (12)
Ảnh: Bright Side

8. Aladdin

Dù mới quen hoặc đã gắn bó với nhau lâu dài, những người có tư thế ngủ như thế này chứng tỏ vẫn rất mặn nồng bên nhau. Bạn có một mối quan hệ đẹp như mơ kéo dài hơn 1001 đêm và chúng rực rỡ và đầy màu sắc như hoa văn trên tấm thảm trong phòng ngủ của bạn vậy.

tu the ngu - elle man (11)
Ảnh: Bright Side

9. 300

Có một kiểu người khi ngủ sẽ động tay động chân khá mạnh bạo. Bạn trông có vẻ mong manh và dễ vỡ nhưng bên trong lại rất mạnh mẽ. Tư thế ngủ này tiết lộ bạn là người luôn bảo vệkhông gian riêng của mình và không cho phép ai xâm phạm, dù là người yêu. Nếu bạn vẫn tiếp tục làm điều này, bạn sẽ mất cơ hội trong việc tìm kiếm một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

tu the ngu - elle man (10)
Ảnh: Bright Side

10. Fight Club

Nói một cách khác, đây chính là tư thế ngủ gật hoặc ngủ không đủ giấc hàng đêm. Những mớ lộn xộn, internet, games, và công việc, bạn hoàn toàn thất vọng khi cố gắng thoát khỏi vòng lẩn quẩn trong cuộc sống tẻ nhạt của mình.

Hãy nhớ nguyên tắc chính trong chứng mất ngủ là: Đừng nhắn tin khi không thể ngủ được.

tu the ngu - elle man (9)
Ảnh: Bright Side

11. Spider-Man

Mỗi người các bạn đều muốn đảo lộn thế giới vì lợi ích của người kia. Một điều quan trọng nữa là làm gì có ai quan tâm đến phòng bạn có bừa bộn thế nào chứ.

tu the ngu - elle man (8)
Ảnh: Bright Side

12. La La Land

Cả cuộc sống của bạn như một điệu nhảy jazz. Cả hai thường bật những đoạn nhạc du dương và quấn lấy nhau “make out” trước khi chìm vào giấc ngủ. Lãng mạn đấy nhưng tuổi thọ điện thoại, thiết bị phát nhạc sẽ giảm sút và hoá đơn tiền điện sẽ tăng cao.

tu the ngu - elle man (7)
Ảnh: Bright Side

13. Ice Age

Cũng giống như tư thế Mr. & Mrs. Smith, mỗi người chiếm lấy một không gian riêng biệt trên giường, không quấn quít nhau. Đây là tư thế ngủ cho thấy bạn đang thiếu thốn sự bảo vệ và sự tự tin trong cuộc sống đã dạy bạn mạnh mẽ và tự vệ mỗi khi chìm vào giấc ngủ. Cô đơn và tổn thương làm bạn có đôi chút ích kỷ, hãy học cách tin tưởng vào đối phương.

tu the ngu - elle man (5)
Ảnh: Bright Side

14. Titanic

Không điều gì trên thế giới này có thể ngăn cách hai bạn được. Tình yêu của bạn vẫn sẽ sống mãi dù cho trái tim đã ngừng đập và những tảng băng trôi dạt trên đại dương. Nói lãng mạn thế thôi, thực tế là dù có bị nàng ép bạn lọt giường thì trong vô thức bạn vẫn giữ lấy nàng.

tu the ngu - elle man (3)
Ảnh: Bright Side

15. Fifty Shades of Grey

Bạn khó ngủ và cần đến một miếng che mắt, dù là con vật cưng leo lên người khiến bạn khó chịu nhưng bạn vẫn để yên và cố gắng chợp mắt đến sáng thay vì đuổi nó đi hoăc điều chỉnh tư thế nằm cho thoải mái.

Tư thế này cho thấy bạn đang cố gắng làm hài lòng người khác trong những mối quan hệ cá nhân và công việc. Chính bản thân bạn cũng không hiểu bạn đang cần gì cho bản thân mình.

Bạn cần một lời hứa cho bản thân đó là: bạn cần phải bỏ việc trì hoãn cuộc sống của mình chỉ vì lợi ích của người khác và muốn người khác chấp nhận mình.

tu the ngu - elle man (2)
Ảnh: Bright Side

16. The Godfather

Tư thế ngủ của hai bạn sẽ tiết lột có một trong hai ở tư thế người cai trị, người còn lại sẽ là bề tôi (ví dụ như trong ảnh). Thật ra tâm tính của cả hai bạn đối nghịch nhau như những tên mafia trong phim, một kẻ sẽ tự nguyện phục tùng người kia, nhưng nhìn chung thì cả hai bạn đều ý thức được rằng ý nghĩa về gia đình rất thiêng liêng .

tu the ngu - elle man (1)
Ảnh: Bright Side

Có thể sẽ không đúng tuyệt đối nhưng qua bài viết này, bạn có nhìn thấy thấp thoáng bóng dáng mình trong những bức ảnh trên không?

Xem thêm

Chuyện giường chiếu: Năng nổ và đều đặn mang lại những ích lợi tuyệt vời

Đoán chuyện phòng the của các nàng qua 12 chòm sao Hoàng Đạo

Tổng hợp: Hoàng Bảo (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Tham khảo: Bright Side)