Mới lạ trên giường với các tư thế “yêu” bằng dây trói!

Bài EM Digital Editor

Những tư thế yêu bằng dây trói hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cùng đối phương khoái lạc mới. Tuy nhiên, làm sao để cuộc chăn gối được suôn sẻ, và cách chăm sóc nàng sau quan hệ như thế nào? Hãy cùng ELLE Man tìm hiểu qua bài viết sau.

(Bài tư thế yêu chỉ phù hợp với bạn đọc trên 18 tuổi)

Một chút dây trói trong vài tư thế yêu sẽ giúp bạn và đối phương thăng hoa nhưng vẫn vô cùng an toàn. Nó cũng cho phép bạn thử nghiệm và khám phá những thú vui chăn gối mới mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến

Việc giao tiếp, sự đồng ý, lời nói an toàn và chăm sóc sau đó là rất quan trọng. Hãy bắt đầu với những tư thế đơn giản khi sử dụng dây thừng để trói bạn tình. Nếu bạn đã sẵn sàng để kiềm chế hoặc bị kiềm chế, đây là những gì bạn cần biết.

"Yêu"

1. Điều bạn cần biết với các tư thế yêu bằng dây trói

Giao tiếp

Ranh giới của bạn là gì? Bạn muốn thống trị, phục tùng hay bạn muốn thử cả hai? Đối tác của bạn sẽ không biết bạn muốn gì trừ khi bạn nói về điều đó. Trò chuyện trước để chia sẻ về những gì bạn và nàng thực sự muốn, vì đây là một trải nghiệm thú vị cho mọi người.

Ảnh: Unsplash

Luôn ưu tiên an toàn

Bạn và nàng nên thỏa thuận với nhau một “cụm từ an toàn”. Hãy tìm những từ đơn giản mà bạn thường không nói trong khi quan hệ. Nếu bạn không thể quyết định, hãy sử dụng như đèn giao thông: Xanh lá = “hơn nữa”, vàng = “ đang đến gần khu vực nguy hiểm”, đỏ = “dừng lại ngay”.

Sử dụng đúng thiết bị

Nếu bạn là người mới chơi, hãy thử mua loại băng dính bondage. Đây là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những ai chưa biết các nút buộc trong bondage. Nó trong khá giống với băng dính thông thường, nhưng chỉ dính lại với nhau và không dính lên da hay đồ đạc.

Có một kế hoạch thoát hiểm

Hãy chuẩn bị sẵn một chiếc kéo bên cạnh nếu nút thắt không gỡ được hoặc một trong hai muốn tháo ra nhanh chóng. Nếu bạn đang sử dụng còng tay, hãy đảm bảo rằng chúng có lẫy mở nhanh hoặc bạn có chìa khóa ở gần.

Điều cực kỳ quan trọng là bạn không buộc dây quá chặt. Chừa khoảng trống cho hai ngón tay giữa da của bạn tình và sợi dây. Chuyển động và áp lực có thể khiến các nút thắt chặt hơn.

Ưu tiên chăm sóc sau đó

Ngay cả khi bạn say mê với nó khi đang lâm trận, thì vẫn có thể có những cảm giác kỳ lạ sau đó.

Vì vậy điều quan trọng là bạn phải ưu tiên thời gian để cả hai ôm nhau, tâm sự, dọn dẹp và nghỉ ngơi. Hãy phải tạo ra một môi trường an toàn và nhẹ nhàng sau khi trò chơi kết thúc. Chăm sóc cổ tay và mắt cá chân của nàng nếu bị cứa do bị khống chế. Sau đó hãy âu yếm và dành thời gian nhẹ nhàng với nhau.

2. Những tư thế yêu bằng dây trói cho bạn

Tư thế yêu “trói buộc bóng tình”

Bondage ngực là một điều nên làm vì nó mang lại cảm giác dễ chịu và làm vòng một của nàng trông quyến rũ, gợi cảm hơn. Bạn có thể dùng thứ gì đó bằng băng dính bondage, dây thừng hoặc thậm chí là áo thun buộc dưới ngực. Hãy để nàng lái bạn mạnh nhất để cảm nhận được hết.

Ảnh: Lucy Macaroni

Dâng hiến trọn vẹn

Ở tư thế này, người bị trói ngồi thẳng bàn chân đặt trên sàn. Khuỷu tay và đầu gối được buộc vào nhau, cũng như mắt cá chân và cổ tay của họ. Vị trí này rất phù hợp để thể hiện quyền lực vì người kia sẽ hoàn toàn kiểm soát và chơi đùa với “cô bé” hay “cậu bé” của đối phương.

Ảnh: Men’s Health

Cầu tình chông chênh

Nếu bạn đã quen thuộc với tư thế cây cầu trong yoga, thì tư thế quan hệ cũng tương tự vậy. Hãy để nàng nằm trên nệm và nhấc hông nàng lên không trung. Sau đó, trói cổ tay của nàng sau lưng. Bạn hãy đỡ và ôm lấy mông bạn tình trong khi cô ấy quấn chân quanh eo bạn khi bạn tiến vào.

Ảnh: Lucy Macaroni

Tư thế cho người bắt đầu

Nếu một trong hai người thực sự không thoải mái với việc bị trói ngay lập tức, hãy thử quan hệ  bằng miệng mà không có dây hoặc còng. Chỉ cần nằm xuống và hai tay để sau mông, và giống như đang tự trói mình. Nếu cảm thấy quá khó chịu, bạn chỉ cần thả tay ra.

Ảnh: Lucy Macaroni

Trói tay em, nào buộc được khoái lạc?

Ngay cả việc spooning cũng có thể thực hiện trói buộc. Cổ tay và cẳng tay của nàng được buộc vào nhau ở phía trước. Bạn có thể khám phá nàng theo ý muốn.

Ảnh: Men’s Health

Tư thế yêu “The X-Factor”

Hãy để cô ấy nằm úp xuống và dang tay chân theo chữ X. Việc úp mặt xuống khiến nàng cảm thấy ít ngại ngùng và an toàn hơn, nhưng điều đó sẽ khiến họ tò mò vì không thể nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra. Trượt bàn tay của bạn xuống dưới, và dùng bàn tay của mình mơn trớn.

Tư thế yêu “The Tie Me Up, Tie Me Down”

Lần này bạn sẽ là người bị trói. Hãy nói nàng trói bạn lại bằng cà vạt hay khăn lụa mềm mỏng. Bạn hãy giơ tay qua đầu để nàng trói hai cổ tay lại với nhau, và cũng có thể trói cổ chân với nhau nếu muốn. Nàng sẽ ngồi trên bạn và bạn không được di chuyển, hãy để nàng điểu khiển con ngựa của mình.

Ảnh: Lucy Macaroni

The Mark

Hãy yêu cầu nàng nằm ngửa và mở rộng chân cho bạn. Cánh tay nàng luồn dưới đầu gối và bàn tay đặt trên mắt cá chân ngoài để bạn có thể buộc cổ tay vào mắt cá chân, bạn có thể dùng băng dính bondage nếu không thích thắt nút. Sau đó, hãy sử dụng chiếc lưỡi của mình, hay xâm nhập vào nàng.

Ảnh: Men’s Health

The Ravished

Giống như tư thế bạn bị trói ở trên, ở đây thay vì trói cổ tay lại với nhau, nàng sẽ dùng còng hay khăn để trói tứ chi của bạn lại với góc giường. Sau khi bị khóa toàn bộ, bạn sẽ được nàng “tra tấn” bằng miệng hay cưỡi bạn.

Ảnh: Men’s Health
Các

__________

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Vĩnh Khang

Tham khảo: Cosmopolitan, Men’s Health

xem thêm

No more