Ý tưởng đón chào năm mới 2022 cho các cặp đôi

Bài ELLE Team

Trao nhau những nụ hôn, tái hiện lại ngày hẹn hò đầu tiên, cùng nhau lên kế hoạch "đi trốn"... là những ý tưởng cho bạn và người ấy có thể chào đón năm mới 2022 theo cách lãng mạn nhất, hạnh phúc nhất.

Hãy để ELLE Man gợi ý cho bạn những ý tưởng đón năm mới thật đặc biệt, thật ý nghĩa nhé.

Những

Ý tưởng đón chào năm mới cho các cặp đôi

1. Trao nhau nụ hôn lúc nửa đêm

Trao nhau nụ hôn lúc nửa đêm
Ảnh: Jared Sluyter

Những nụ hôn luôn là món quà tinh thần không thể thiếu mà cặp đôi nào cũng phải trao nhau vào lúc đồng hồ điểm lúc 0h, đánh dấu một năm mới đã đến. Nhiều người tin rằng bắt đầu năm mới bằng cách khóa môi có nghĩa là tình yêu nhiều hơn và gắn kết bền lâu hơn trong mối quan hệ. Chính vì thế, một nụ hôn có thể giúp bạn và người ấy thưởng thức và đánh dấu khoảnh khắc đặc biệt trong năm. Ngoài ra, một lưu ý cho bạn là hãy suy nghĩ một chút về nơi bạn muốn chia sẻ nụ hôn của mình, vì môi trường xung quanh sẽ khiến nụ hôn trở nên lãng mạn hơn đấy.

Đêm

2. Thử một món ăn mới

Đầu năm luôn là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc thử nghiệm những món ăn mới. Một món ăn ngon không chỉ đem lại sự thỏa mãn về vị giác mà còn làm cho tinh thần của bạn thêm thoải mái và hứng khởi hơn. Chính vì vậy, tại sao bạn lại không cùng với người yêu mình thử một món ăn mới  nhỉ? Hay đặc biệt hơn là cùng nhau chuẩn bị một món ăn mà cả hai bạn chưa thử nấu bao giờ. Điều này sẽ khiến cho buổi tối giao thừa thêm phần lãng mạn và ý nghĩa hơn đấy.

Thử một món ăn mới
Ảnh: Getty Images
Món

3. Lên kế hoạch “đi trốn” đầu năm mới

Cuộc sống có thể trở nên bận rộn, và đôi khi điều bạn muốn là một khoảng thời gian chất lượng với người bạn đời của mình. Lên kế hoạch “đi trốn”, ngay cả khi chỉ trong một đêm, là một trong những phong tục đón giao thừa của các cặp đôi hàng năm. Bạn không cần phải lên những kế hoạch lớn hay phức tạp mà thay vào đó, bạn có thể đơn giản hóa nó hơn như thuê một địa điểm tại một thị trấn gần nơi bạn ở, hoặc một địa điểm lãng mạn ngay trong thành phố nơi bạn ở để tận hưởng trọn vẹn một đêm giao thừa với người yêu.

Lên kế hoạch "đi trốn" đầu năm mới
Ảnh: Shutterstock

4. Tái hiện lại ngày hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên luôn kỳ diệu và khó phai vì nó đã gắn kết cả hai và đưa hai người đến với vị trí hiện tại. Vậy thì tại sao không hồi tưởng lại sự kỳ diệu của buổi hẹn hò đầu tiên nhỉ. Hãy cùng một nửa của bạn đi đến một nhà hàng hoặc rạp chiếu phim mà cả hai đã từng đến trước đó, và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm vẫn còn vẹn nguyên như ngày đầu tiên.

Tái hiện lại ngày hẹn hò đầu tiên trong năm mới
Ảnh: Society 19

5. Cùng nhau suy ngẫm và lập kế hoạch cho năm mới

Hãy cùng người ấy suy ngẫm và lập kế hoạch cho năm mới bằng cách vạch ra các mục tiêu của cá nhân và của cả hai bạn, đồng thời tìm ra những cách hành động để buộc nhau phải có trách nhiệm. Thời khắc giao thừa là thời điểm hoàn hảo để làm điều này. Đừng chỉ làm điều này duy nhất một lần, mà bạn hãy biến nó thành một truyền thống hàng năm. Không có gì lãng mạn hơn việc cả hai cùng sát cánh bên nhau và cùng phấn đấu hướng tới một mục tiêu chung.

Cùng nhau suy ngẫm và lập kế hoạch cho năm mới
Ảnh: Getty Images

6. Nuôi thú cưng

Hãy để đầu năm của bạn thêm phần hứng khởi và vui vẻ bằng cách nhận nuôi ngay một bé thú cưng nào. Vật nuôi sẽ giúp bạn và người ấy có chung một cam kết và trách nhiệm trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng bé lớn lên. Điều này góp phần làm cho cả hai bạn trở nên trưởng thành hơn trong việc sử dụng thời gian, tiền bạc và suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn và người ấy phải cùng đồng ý trong việc nuôi nấng thú cưng nhé.

Nuôi thú cưng
Ảnh: Bustle

Các

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Hoàng Giang

cùng chuyên mục

xem thêm

No more