5 điều bạn nên nhớ nếu “trót yêu” phụ nữ Thiên Bình

30/09/2019, 18:00 PM

Phụ nữ Thiên Bình hòa đồng, tinh tế, lãng mạn nhưng khá nhạy cảm. Nếu bạn đang say nắng một cô nàng Thiên Bình thì làm thế nào để chinh phục trái tim của cung hoàng đạo khó đoán này? Hãy để ELLE Man tặng cánh đàn ông chúng ta những bí quyết nho nhỏ trong bài viết sau đây nhé.

Thiên Bình có thiên phú nghệ thuật nhất trong 12 chòm sao. Phụ nữ Thiên Bình yêu cái đẹp và có gu thẩm mỹ tốt. Cô ấy còn là người có khiếu ăn nói và biết cách cư xử hòa nhã với mọi người. Nữ Thiên Bình tài hoa, lãng mạn nhưng lại không dễ chinh phục bởi tính cách khó đoán cùng tâm hồn nhạy cảm.

Với Thiên Bình, sự cân bằng chính là chìa khóa

Vì hình ảnh biểu tượng là cán cân, phụ nữ Thiên Bình luôn mong muốn cuộc sống, tình cảm, công việc ở trạng thái cân bằng. Điều này đồng nghĩa với việc cô ấy khao khát sự hòa hợp trong tình yêu và tìm cách không để mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát. Thiên Bình biết cách cân bằng giữa công việc và tình cảm, vì thế cô ấy hy vọng bạn có thể làm được điều tương tự. Khi tìm hiểu Thiên Bình, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện một cách tự nhiên. Đừng vội vàng bắt cô ấy phải thay đổi thói quen. Sự cân bằng, hài hòa trong cảm xúc chính là chìa khóa giúp cả 2 tiến đến mối quan hệ lâu bền.

chinh phục phụ nữ thiên bình cặp đôi ngồi bên bãi biển
Ảnh: Psychologytoday

Hình thức là yếu tố quan trọng

Thiên Bình chú trọng hình thức không chỉ của riêng mình mà còn đối với một nửa. Một chàng trai ăn mặc lịch sự, chỉn chu sẽ gây ấn tượng tốt với phụ nữ Thiên Bình trong buổi hẹn đầu. Bởi lẽ, họ luôn biết cách chăm sóc bản thân và xuất hiện với vẻ ngoài thật tươm tất mọi lúc mọi nơi. Không chỉ để ý vẻ bề ngoài, Thiên Bình cũng đặc biệt quan tâm đến cách chàng trai ứng xử với mình và những người xung quanh. Cách bạn kéo ghế mời cô ấy ngồi, nhường chỗ cho cô ấy hay cách nói chuyện với mọi người đều thể hiện bạn có phải là một chàng trai tinh tế.

Trò chuyện nhiều hơn

Trong tình yêu, phụ nữ Thiên Bình mong muốn xóa mờ khoảng cách của cả hai bằng những cuộc trò chuyện, tâm sự. Từ những câu chuyện phiếm đến góc nhìn về một vấn đề, Thiên Bình sẽ rất hạnh phúc nếu mọt nửa của họ không chỉ đồng điệu trong cảm xúc mà còn ở quan điểm sống. Ngoài ra, trò chuyện chính là cách hai bạn vun đắp tình cảm và xây dựng niềm tin ở đối phương.

chinh phục phụ nữ thiên bình cặp đôi dựa vai cười đùa
Ảnh: Reader’s digest

Tạo cảm giác an toàn

Phụ nữ Thiên Bình khá ôn hòa, dễ chịu. Những trận cãi vã hay giận hờn vô cớ hiếm khi xảy ra với Thiên Bình bởi cô ấy luôn trân trọng những khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh người mình yêu. Là một người cầu kỳ về hình thức nhưng trong chuyện tình cảm, Thiên Bình mong muốn một chuyện tình dung dị mà an yên, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Vì thế, nếu muốn nhận lại tình cảm và niềm tin trọn vẹn từ cô ấy, hãy trở thành chỗ dựa vững chắc, luôn bên cạnh lắng nghe và chăm sóc cho cô ấy một cách chân thành.

chinh phục phụ nữ thiên bình chàng trai ôm cô gái
Ảnh: Unsplash

Thấu hiểu và khoan dung

Điểm yếu của phụ nữ Thiên Bình là thiếu quyết đoán và nhạy cảm. Tính cách “sớm nắng chiều mưa”, dễ thay đổi của Thiên Bình chính là thử thách lớn nhất bạn phải vượt qua. Cô gái Thiên Bình sống tình cảm, thích được yêu thương và chiều chuộng. Do đó, hãy kiên nhẫn ở bên cạnh và thấu hiểu cho những suy nghĩ phức tạp của cô ấy.

Và hơn hết, đừng mất kiên nhẫn khi Thiên Bình không thể đưa ra quyết định một cách dễ dàng. Trong những tình huống khiến cô ấy phân vân, bạn có thể cùng ngồi xuống, chỉ cho nàng biết ưu và khuyết điểm của từng lựa chọn. Chỉ cần một chút tinh tế, bạn sẽ có thể chinh phục được cô gái “đa sầu đa cảm” nhưng cũng rất đáng yêu này.

chinh phục phụ nữ thiên bình - chàng trai hôn trán cô gái
Ảnh: Lifehack

Xem thêm:

5 bí quyết giúp bạn chinh phục trái tim phụ nữ Xử Nữ

Bí quyết chinh phục phụ nữ Sư Tử: Hãy yêu bằng một trái tim nồng nhiệt!

Bài viết: Jane

Nguồn: Tạp chí Phái mạnh ELLE Man