Bộ ảnh thời trang ELLE Man tháng 3/2020

17/04/2020, 17:00 PM

Bộ ảnh thời trang ELLE MAN số tháng 3/2020 được thực hiện tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại The Factory (Quận 2, TP.HCM) với triển lãm cá nhân ‘Nhặt Lá Rừng Xưa’ của nghệ sỹ Võ Trân Châu. Trọng tâm của triển lãm là nghệ thuật ghép ảnh – mosaic đã truyền đi những thông đẹp đẹp từ kiến trúc, trang trí nội thất cho tới nghệ thuật đường phố.

Bộ ảnh thời trang ELLE Man số tháng 3/2020 mang chủ đề Mosaic được Dzũng Yoko – Giám đốc Sáng tạo của Tạp chí ELLE Việt Nam lên ý tưởng và thực hiện tại The Factory Contemporaty Arts Centre, một trong những sân chơi nghệ thuật đương đại hiếm hoi có thiết kế không gian khá độc đáo toạ lạc tại khu vực Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

Bộ ảnh được thực hiện vào thời gian trưng bày BST mang tên “Nhặt Lá Rừng Xưa” với trọng tâm là nghệ thuật ghép ảnh Mosaic tạo nên hiệu ứng thị giác đầy thú vị của nghệ sĩ Võ Trân Châu. Cô sử dụng vải vóc, đặc biệt là quần áo cũ như một thứ mực in hay màu vẽ để tạo nên các tác phẩm.

Trong triển lãm lần này, nghệ sĩ thực hành nghệ thuật ghép vải, tái hiện hình ảnh các công trình kiến trúc đã không còn hiện hữu ở thực tại nhưng vẫn có một đời sống khác trong tâm trí nhiều thế hệ. Đó là bốn nhà máy dệt thời Pháp thuộc trải từ Bắc vào Nam. Đó là xưởng đóng tàu Ba Son, thương xá Tax, nhà thờ Trà Cổ… Mỗi bức tranh vải thể hiện cái nhìn vừa gần vừa xa nhưng mở ra trong tâm trí mỗi người xem một cảm xúc riêng về công trình từng sống, từng gắn bó với cả cộng đồng.

Mời các bạn độc giả cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh thời trang của Tạp chí ELLE Man số tháng 3/2020:

Trang phục, túi LOUIS VUITTON
Trang phục, túi LOUIS VUITTON
Trang phục, túi KENZO
Trang phục, túi KENZO
Trang phục BOSS
Trang phục BOSS
Trang phục, túi LOUIS VUITTON
Trang phục, túi LOUIS VUITTON
Trang phục KENZO

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Hình ảnh DZUNG YOKO

Trang điểm TÙNG CHÂU

Stylist HUYỀN LINH

Sản xuất CHI NGUYỄN

Model ANTHONY HOÀNG, DUY HƯNG

Trợ lý ELENA NGUYỄN, PHƯƠNG QUYÊN, VƯƠNG MINH, LIÊM NGÔ