Đồng hồ Hublot: “Tận hưởng cuộc sống từng giây một”

30/12/2017, 13:00 PM

[ELLE Man tháng 12/2017] Đồng hồ Hublot vốn nổi tiếng chơi ngông với các thiết kế “không giống ai” đậm chất futuristic. Hơn thế nữa, Hublot rất nuông chiều đàn ông khi các dòng đồng hồ đều được lấy cảm hứng từ những sở thích quen thuộc như xăm trổ, xe, cơ học, xì gà…

Tháng 10 vừa qua, CEO của thương hiệu đồng hồ Hublot, ngài Ricardo Guadalupe, đã đích thân đến TP.HCM tham dự buổi ra mắt dòng đồng hồ phiên bản giới hạn đặc biệt Hublot Classic Fusion Fuente. Sát cánh với ông là người bạn thân, đồng thời cũng chính là nhân vật đã truyền cảm hứng sáng tạo mới vào dòng đồng hồ Classic Fusion, thương gia Cuba nổi tiếng về sản xuất xì gà thượng hạng – ông Carlos Fuente Jr.

Nghệ nhân gốc Việt đứng sau những cỗ máy thời gian của hãng đồng hồ Hublot

Giới mộ điệu Việt Nam đánh giá cao và yêu thích các thiết kế đồng hồHublot hẳn sẽ thấy gắn kết và tự hào khi thành công của Hublot có bóng dáng...

dong ho hublot - elle man 6
Khi được hỏi về lý do của sự hợp tác đôi chút lạ kỳ này, ông Carlos Fuente Jr. hào hứng giải thích: “Tận mắt chứng kiến nghệ nhân làm đồng hồ Hublot tỉ mỉ làm việc với những vật nhỏ đến nỗi mắt thường khó nhìn thấy được, tôi thật sự cảm thấy nó rất giống với quá trình công ty tôi sản xuất ra xì gà thượng hạng. Chúng tôi cũng phải tìm ra những chiếc lá tuyệt hảo nhất để tạo nên một sản phẩm cao cấp khó cưỡng lại. Sự tương đồng đó đã truyền cảm hứng cho tôi mạnh dạn hợp tác với Ricardo để tạo nên phiên bản Hublot Classic TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TỪNG GIÂY MỘT Fusion Fuente – một chiếc đồng hồ chạm trổ thuốc lá nằm gọn trong chiếc hộp xì gà cao cấp”.

dong ho hublot - elle man 4

dong ho hublot - elle man 5

Ông Ricardo Guadalupe tiếp lời: “Cả tôi và Carlos đều thích sưu tầm đồng hồ. Chúng tôi coi đây là kho báu để truyền lại cho những thế hệ sau kế thừa. Những mẫu đồng hồ của Hublot mà chúng tôi có gần như đều trở thành vật báu vì chúng được sản xuất bởi những nghệ nhân có tiếng, với kiểu dáng phá bỏ mọi giới hạn nhưng mang giá trị tinh thần gần gũi với đàn ông của mọi thời đại”.

Một chiếc đồng hồ đúng nghĩa với đàn ông phải là một cỗ máy cơ học nhắc nhở đàn ông rằng thời gian là vô giá, vậy nên hãy tận hưởng nó từng giây một với những điều chúng ta yêu thích. Đó chính là triết lý của ông Carlos, vị doanh nhân 63 tuổi tràn đầy năng lượng nhiệt huyết, trẻ trung và yêu đời.

dong ho hublot - elle man 7

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man