ELLE Man tháng 07/2016: Công thức xuyên qua áp lực

13/07/2016, 17:22 PM

Nhân vật trang bìa của chúng tôi là Isaac – chàngtrai trẻ làm cả ê-kíp của buổi chụp hình phải xiêulòng vì sự dễ thương, nhiệt tình và điển trai.

Cónhững tấm hình của Isaac được nhiếp ảnh BobbyNguyễn chụp trên sân thượng tầng 30 ở những vị trí và độ caolàm thót tim mọi người có mặt tại hiện trường. Isaac thực hiệntất cả các yêu cầu với sự chuyên nghiệp mà người ta liền sau đósẽ hiểu vì sao “hoàng tử” của nhóm 365 ngày nào bây giờ đã trởthành một trong những sao nam đắt giá nhất của showbiz Việt.

Trong bài phỏng vấn, Isaac chia sẻ đã có thời gian sống trongtrầm cảm và công thức để vượt qua giai đoạn u tối là ngừng sosánh mình với bất kỳ một ai ngoại trừ chính bản thân của ngàyhôm qua.

Thế giới rộng lớn và thành phố bé nhỏ của chúng ta đã trảiqua những ngày xáo trộn, thậm chí là đáng buồn. Thời tiết,thời sự, thời trang đều liên quan đến nhau mà không thể táchrời. Những người đàn ông của ELLE Man sẽ làm gì để luôn lạcquan và tràn đầy cảm xúc?

Có gì đáng sợ đâu! Nói về thời trang, mùa giông bão sẽkhông quá khó chịu nếu bạn có đủ những “trang phục tiện lợimà không hề lỗi mốt” chúng tôi điểm qua trong cụm STYLEsố này. Trong gia đình, “bố và con trai” luôn là chỗ dựa vàtấm gương phản chiếu cho nhau. Sau tất cả, chúng ta vẫn cònEuro và Olympic để theo dõi và Facebook thì luôn có thể được“detox” nếu thị phi trên mạng xã hội làm ai đó thấy vô vị.

Khi ta sống thật với những giá trị cơ bản làm nên mình thì sẽkhông có áp lực nào là không thể vượt qua.

Nicky Khánh Ngọc & ê-kípthực hiện ELLE MAN

Bìa ELLE Man số tháng 7/2016