ELLE Man tháng 10 /2015 – Cân bằng là tất cả

02/10/2015, 14:04 PM

Trước khi ấn phẩm này đến tay bạn, ê-kíp thực hiện ấn phẩm ELLE Man – BTV Khánh Ngọc, Liên Chi và Phương Thủy, đã có cuộc gặp gỡ với nhiều người bạn là nam giới hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau: thời trang, thể thao, công nghệ, truyền thông, kinh doanh… để tìm hiểu sâu hơn về những gì người đàn ông hiện đại muốn và cần. 

Đàn ông có những sở thích và đam mê đa dạng: người thích thể thao, người mê thiết bị công nghệ, đồ dùng nấu bếp, có người lại cho biết “anh tốn nhiều tiền nhất cho… vợ mình”. Sở thích, ngành nghề, mối quan tâm có thể khác nhau nhưng khi được hỏi về định nghĩa một người đàn ông thành đạt là người như thế nào, tất cả những quý ông mà chúng tôi đã gặp đều có chung một đáp án.

Theo những người bạn của ELLE Man, người đàn ông thành đạt là người đạt được sự cân bằng trong cuộc sống. Anh ta hài hòa được giữa: sự nghiệp, gia đình và sức khỏe. Nghe THÔNG ĐIỆP THÁNG 10 tưởng đơn giản vậy nhưng cân bằng và hài hòa có lẽ chỉ có được khi người ta đã đủ trải nghiệm, đủ lên xuống, đủ thấu hiểu đến phút sau cùng điều gì sẽ có ý nghĩa nhất trong cuộc đời.

ELLE Man tháng 10 sẽ đem đến cho bạn một thực đơn phong phú: thời trang – trên sàn diễn và ngoài đời thường, sửa soạn ngoại hình, tập luyện hình thể, sách – nhạc – phim, công nghệ về giải quần vợt hấp dẫn nhất hành tinh. Và đặc biệt chúng tôi muốn giới thiệu những gương mặt nam giới có nhiều khía cạnh hài hòa trong một bản thể: Song Seung Heon bất khả chiến bại trên màn ảnh và ngập chìm trong tình yêu ngọt ngào, Trấn Thành vừa ngây thơ trước cuộc đời vừa sắc sảo trong từng bước đi, những nam nhiếp ảnh gia trẻ tài năng nhìn cuộc đời qua những lăng kính khác nhau nhưng đều “chân thành và mạch lạc” trước cái Đẹp.

ELLE Man chúc bạn tìm ra được con đường riêng để luôn thấy đủ và thấy mình cân bằng, hài hòa được mọi khía cạnh của cuộc sống.

Nicky Khánh Ngọc
& ê-kíp biên tập ELLE MAN

001-cover-elleman13

cập nhật thông tin mới nhất từ elle man

Kết nối với chúng tôi