ELLE Man tháng 10 /2015 – Cân bằng là tất cả

02/10/2015, 14:04 PM

Trước khi ấn phẩmnày đến tay bạn,ê-kíp thực hiện ấn phẩm ELLE Man -BTV Khánh Ngọc,Liên Chi và PhươngThủy, đã có cuộc gặp gỡ với nhiềungười bạn là nam giới hoạt độngtrong nhiều lĩnh vực khác nhau: thờitrang, thể thao, công nghệ, truyềnthông, kinh doanh… để tìm hiểu sâuhơn về những gì người đàn ông hiệnđại muốn và cần.

Đàn ông có những sở thích và đammê đa dạng: người thích thể thao,người mê thiết bị công nghệ, đồ dùngnấu bếp, có người lại cho biết “anhtốn nhiều tiền nhất cho… vợ mình”.Sở thích, ngành nghề, mối quan tâmcó thể khác nhau nhưng khi được hỏivề định nghĩa một người đàn ôngthành đạt là người như thế nào,tất cả những quý ông mà chúng tôi đãgặp đều có chung một đáp án.

Theo những người bạn của ELLEMan, người đàn ông thành đạt làngười đạt được sự cân bằng trongcuộc sống. Anh ta hài hòa được giữa:sự nghiệp, gia đình và sức khỏe. NgheTHÔNG ĐIỆP THÁNG 10tưởng đơn giản vậy nhưng cân bằng vàhài hòa có lẽ chỉ có được khi người tađã đủ trải nghiệm, đủ lên xuống, đủthấu hiểu đến phút sau cùng điều gì sẽcó ý nghĩa nhất trong cuộc đời.

ELLE Man tháng 10sẽ đem đến chobạn một thực đơn phong phú: thời trang– trên sàn diễn và ngoài đời thường, sửasoạn ngoại hình, tập luyện hình thể,sách – nhạc – phim, công nghệ về giảiquần vợt hấp dẫn nhất hành tinh. Và đặcbiệt chúng tôi muốn giới thiệu nhữnggương mặt nam giới có nhiều khía cạnhhài hòa trong một bản thể: Song SeungHeon bất khả chiến bại trên màn ảnhvà ngập chìm trong tình yêu ngọt ngào,Trấn Thành vừa ngây thơ trước cuộcđời vừa sắc sảo trong từng bước đi,những nam nhiếp ảnh gia trẻ tài năngnhìn cuộc đời qua những lăng kính khácnhau nhưng đều “chân thành và mạchlạc” trước cái Đẹp.

ELLE Man chúc bạn tìm ra đượccon đường riêng để luôn thấy đủ vàthấy mình cân bằng, hài hòa được mọikhía cạnh của cuộc sống.

Nicky Khánh Ngọc
& ê-kíp biên tập ELLE MAN

001-cover-elleman13