ELLE MAN tháng 12/2013: HAPPY HOLIDAYS!

13/07/2015, 17:47 PM

What makes a man a man?Bạn đọc mến,

Điều gì, tính cách, phẩm chất nào làm nên người Đàn Ông? Sự hóm hỉnh? Thân hình cường tráng? Trí thông minh vượt trội? Hay đam mê cháy bỏng? Những nhân vật nam mà các BTV ELLE MAN chọn cho số này đã ghép nên những phần khác nhau của câu trả lời cho câu hỏi đó. Mỗi người trong số họ mang tới một điều đặc biệt khiến ta trân trọng, và thành công của họ ngày hôm nay đều đến từ sự bền chí, chứ không phải “nổi tiếng chỉ qua một đêm”.

Chàng trai trẻ Trần Quang Đức đã chọn cho mình “con đường danh vọng” bằng những ngày tháng miệt mài nghiên cứu để cho ra đời cuốn khảo cứu lịch sử văn hóa đồ sộ “Ngàn năm áo mũ”. Chuyên gia Anh Ngọc và tình yêu bất tận với nước Ý, nổi danh tới nỗi biết bao nhiêu người Việt đều biết tới sở thích này của anh. Trần Lập & Rock. Nguyễn Thế Hoàng Linh & Thơ… Hay những người đàn ông “hễ thích là nhích” luôn tìm kiếm phiêu lưu ở những miền đất mới.

For what is a man, what has he got?

If not himself…

(Người đàn ông có gì, nếu không phải chính bản thân minh).

Không phải ngẫu nhiên mà những lời ca rất “trúng tim đen” của Paul Anka viết ra trong ca khúc “My Way” lại được biết bao nhiêu người đàn ông trên thế giới du dương hát theo suốt nhiều năm qua! Chúc bạn đọc một mùa lễ hội an lành!

 

Nguyễn Danh Quý

Phó Thư ký Tòa soạn

tap-chi-elleman-thang-12-2013