ELLE Man tháng 12/2016: Yên ả với Sài Gòn

26/12/2016, 17:43 PM

Hãy tạm gác qua một bên những biến động trên thế giới, ELLE Man lần này lại muốn nói về Sài Gòn, thành phố tràn đầy cảm hứng và những điều đặc biệt.

Trong 3 tháng qua kể từ số báo cuối cùng chúng tôi gửi đến bạn đọc, thế giới và cuộc sống đã có quá nhiều biến động. Ba sự kiện chính trị nổi bật như Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, vụ bê bối của Tổng thống Hàn Quốc, sự ra đi của Fidel Castro… và sự hoang mang của châu Âu vềchính phủ Pháp và Ý dường như đã làm cho thế giới thêm phần rắc rối và khó đoán.

Nhưng, hãy tạm gác qua một bên những biến động đó, chúng tôi lần này lại muốn nói về Sài Gòn. Thành phố của chúng ta, luôn tràn đầy cảm hứng và có một nhịp sống rất đặc biệt. Chúng tôi muốn nói tới những con người ở đây, cách họ sống, suy nghĩ và những việc họ làm đã tạo nên một nét rất riêng cho thành phố này. Mới mẻ,đầy tính sáng tạo, luôn bắt kịp với nhịp thở của thời đại nhưng lại không hề bỏ quên những giá trị của truyền thống, của lịch sử. Cho dù thế giới có biến động ra sao thì Sài Gòn dường như vẫn có một cách sống, một cách suy nghĩ rất riêng.

Bên cạnh đó, như thường lệ, chúng tôi gặp gỡ những người đàn ông để nói chuyện với họ về cuộc sống, về công việc. MC Phan Anh với câu chuyện làm từ thiện, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và Việt Max với câu chuyện làm phim… một ít hoài cổ với thú vui hút tẩu, một ít nỗi buồn khi chúng ta tưởng nhớ Leonard Cohen, một ít cảm hứng với các chia sẻ về thời trang giữa hai chàng trai có phong cách đối lập, và mộtítsự gợi cảm trong loạt ảnh sexy girl – bởi vì chúng ta là đàn ông, tại sao không?

Nam Quản

Biên tập khách mời

elle-man-thang-122016-yen-a-voi-sai-gon-1

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạntại đây.