ELLE Man tháng 4/2017: Người tạo ngôi sao

28/03/2017, 18:21 PM

[Tạp chí ELLE Man tháng 4/2017] Nếu bạn hỏi, theo tôi ai là người đàn ông đẹp nhất? Tôi xin phép trả lời: người đàn ông đẹp nhất trong mắt tôi là người có một niềm đam mê.

Nếu bạn hỏi, theo tôi ai là người đàn ông đẹp nhất? Tôi xin phép trả lời: người đàn ông đẹp nhất trong mắt tôi là người có một niềm đam mê – một người tìm được điều gì đó để khi có thật nhiều tiền hay chẳng có xu nào, anh ấy vẫn chọn gắn bó đời mình với điều ấy, với công việc ấy.

Khi tôi học đại học, một thầy giáo trẻ được rất nhiều nữ sinh hâm mộ đã tuyên bố trước cả lớp tôi: Tôi yêu việc kế toán, đó là thứ tôi làm giỏi nhất trên đời. Thật tuyệt khi ngắm nhìn một người đàn ông khi anh ấy say sưa làm việc, chìm đắm trong niềm hứng thú và sự tập trung cao độ của mình, cho dù đó là bất cứ công việc gì: kế toán, sửa chữa máy tính, xem xét giấy tờ, hay là rửa bát, trồng cây, chăm con, hay đơn giản là xem trận đấu bóng của CLB mà anh ấy là fan trung thành.

Bên cạnh sự nghiệp, thật tuyệt nếu như người đàn ông có cả những sở thích, thú vui riêng để cân bằng. Và ELLE Man ước mong được đồng hành cùng những chàng trai thành thị trong việc làm mỗi ngày trở nên đầy màu sắc và đam mê. Bạn yêu bóng đá như nam diễn viên Nhan Phúc Vinh? Bạn mê Harley-Davidson như Trần Quang Vinh, hứng thú với thời trang, tò mò về làm đẹp bằng công nghệ, có thói quen đi gym hay đi “phượt”? Phim, sách, nhạc – món nào là thú vui thầm kín của bạn? Dù đó là gì, ELLE Man số này cũng sẽ có những bài viết làm bạn ngạc nhiên. Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ bởi vì có một niềm đam mê khiến cho người đàn ông trở nên gợi cảm biết bao.

Ban Biên tập ELLE Man

ELLE Man thang 42017 Nguoi tao ngoi sao 1

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.