Xu hướng 12/12/2019

Louis Vuitton ra mắt BST Liên Minh Huyền Thoại

Bài Tri Duc

Mời các độc giả ELLE Man cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập quần áo và phụ kiện thời trang lấy cảm hứng Liên Minh Huyền Thoại của nhà mốt Louis Vuitton. BST lấy cảm hứng từ hai vị tướng trong LMHT là Qiyana (đã công bố) và Senna (sẽ công bố trong tháng 1/2020). 

Kể từ khi ra đời từ 2009, League of Legends (tựa Việt là Liên Minh Huyền Thoại)  nhanh chóng thu hút đông đảo các game thủ trên toàn thế giới và trở thành một hiện tượng toàn cầu với số lượng người chơi nhiều nhất. Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chính là một trong những chìa khoá quan trọng góp phần thúc đẩy sự bùng nổ của nền công nghiệp e-sport. Mỗi năm, công ty chủ quản Riot Games đều tổ chức Giải vô địch League of Legends World Champioship để tìm ra những người chơi và đội chơi xuất sắc nhất.

Giải năm nay, vòng bảng League of Legends World Champioship diễn ra vào 2/10 tại Berlin, Tứ kết và Bán kết được tổ chức vào ngày 26/10 tại Madrid, trận Chung kết diễn ra tại Paris vào ngày 10/11. Năm 2019 đánh dấu một sự kiện đặc biệt với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại khi có sự góp mặt của thương hiệu Louis Vuitton. Bắt tay với Riot Games, nhà mốt xa xỉ hàng đầu của Pháp tạo ra bộ phần thưởng xa xỉ và độc nhất cho những nhà vô địch: Chiếc cúp vô địch “Summoner’s Cup” và chiếc rương đựng cúp “Trophy Travel Case”.

lien minh huyen thoai x lv - summoner's cup & LV trunk - elle man

Đây cũng chính là minh chứng giá trị, uy tín nhất trong lịch sử nền công nghiệp e-sports và giúp nâng tầm vị thế ngành công nghiệp nói chung và bộ môn LMHT nói riêng này. Chiếc rương được làm thủ công đầu tiên dành cho ngành e-sports vẫn giữ đầy đủ tinh thần và kỹ nghệ cao cấp của nhà mốt, đồng thời mang những yếu tố công nghệ cao cấp lấy cảm hứng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Chiếc cúp và rương được trưng bày tại tháo Eiffel vào ngày 8/11/2019. Ảnh: Pascal Le Segretain/Riot Games Inc via Getty Images
Chiếc cúp Summoner’s Cup và rương Trophy Travel Case được trưng bày tại tháo Eiffel vào ngày 8/11/2019. Ảnh: Pascal Le Segretain/Riot Games Inc via Getty Images
Thiết kế rương là sự dung hoà giữa những giá trị truyền thống định danh của nhà mốt LV cùng với những chi tiết mới mang cảm hứng tương lai từ LMHT.

Cùng với bộ cúp và rương cho nhà vô địch, Louis Vuitton còn thiết kế những champion skin mang đậm tinh thần thời trang cao cấp cho các nhân vật trong game và tung ra bộ sưu tập quần áo và phụ kiện thời trang lấy cảm hứng từ game do Nicolas Ghesquière – Giám đốc Nghệ thuật dòng thời trang nữ –  thiết kế.

LV x Lien minh huyen thoai BST - elle man 1
Ảnh: Louis Vuitton

Naz Aletaha, Trưởng phòng Đối tác E-sports toàn cầu của Riot Games, chia sẻ: “Chúng tôi lấy làm vinh dự khi được làm đối tác cùng Louis Vuitton. Những thiết kế của họ ảnh hưởng và tác động mạnh mẽ vào diện mạo, cảm nhận cũng như uy tín của sự kiện nổi bật nhất của LMHT. Đây chính là cái bắt tay lịch sử nói lên sức ảnh hưởng to lớn của Riot Games và LMHT đối với nền công nghiệp này trong 9 mùa e-sports qua. Chúng tôi chào đón LV đến với bộ môn thể thao này và rất háo hức với những sự hợp tác trong nhiều tháng tới, đặc biệt là vào ngày 10/11 khi Summoner’s Cup được trao cho nhà vô địch tại Paris”.

Ở phía nhà mốt đến từ Pháo, Michael Burkle, Chủ tịch kiêm CEO của Louis Vuitton, đã nói như sau: “Giải đấu League of Legends World Championship không chỉ là đỉnh cao của sự kiện mà đó còn là nơi thế giới thể thao và giải trí tụ hội để vinh danh sự ra đời của những huyền thoại mới. Từ lâu, Louis Vuitton đã luôn gắn liền với những chiếc cúp danh giá và được khao khát nhất thế giới, đó là lý do đưa chúng tôi đến ngày hôm nay, bên cạnh chiếc Summoner’s Cup. Chúng tôi cảm thấy rất phấn khích khi được là một phần của sự kiện mang tính biểu tượng này”.

Louis

Mời các độc giả ELLE Man cùng ngắm nhìn bộ sưu tập quần áo và phụ kiện lấy cảm hứng Liên Minh Huyền Thoại của nhà mốt Louis Vuitton. BST lấy cảm hứng từ hai vị tướng trong LMHT là Qiyana (đã công bố) và Senna (sẽ công bố trong tháng 1/2020).

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Bài: Đức Nguyễn – Hình ảnh: Louis Vuitton, Riot Games

No more