Xu hướng 14/12/2015

Đồng hồ đeo tay nam hàng hiệu Breda Valor

Bài ELLE Team

Chiếc đồng hồ nam Breda Valor khoác lên mình một màu xám đục như màu súng, là một phụ kiện mùa cuối năm cực kì tuyệt vời dành cho các chàng trai.

đồng hồ nam giá rẻ Breda Valor 6 - elle man

Thương hiệu đồng hồ đeo tay nam Breda được khai sinh từ những ý tưởng tương đồng về niềm tin tự do thể hiện tính cách qua thời trang. Những nhà sáng lập thương hiệu Breda tập trung vào thiết kế trong từng những dòng sản phẩm, những thiết kế của họ là sự hợp tác giữa những nghệ nhân tài ba trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp thời trang. Những con người ấy ngồi lại cùng nhau và tạo ra những sản phẩm mang tinh thần truyền đạt cảm hứng, sáng tạo và thách thức mọi kì vọng.

5

Một sản phẩm cực kì ấn tượng đã được cho ra đời vào thời điểm đầu Thu năm nay, đồng hồ đeo tay nam Breda Valor 1707. Breda Valor khoác lên mình một màu xám súng mạnh mẽ, đây là một phụ kiện mùa cuối năm cực kì tuyệt vời dành cho các chàng trai. Cho dù bạn mặc lên mình bộ vest họa tiết sọc sang trọng bằng vải tweed (những item các chàng trai cần có) hay bất cứ phong cách casual streetstyle nào, thì chiếc đồng hồ này đều sẽ khiến bạn trông thật đẳng cấp và phong độ dù ở bất cứ nơi đâu. Dây đồng hồ được từ chất liệu nylon phối dây đai da cùng với thiết kế tối giản cực kì ấn tượng của mặt đồng đem lại một cảm giác khỏe khoắn và năng động, sản phẩm được thiết kế phù hợp cho nhiều hoàn cảnh: từ chốn công sở cho đến những buổi hẹn hò về đêm.

Ngạc nhiên hơn là mức giá của chiếc đồng hồ lại khá mềm, chỉ với chưa đến 50 USD là bạn có thể sở thứ phụ kiện sành điệu này. Vậy nên đừng chần chừ gì mà hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm đồng hồ đeo tay nam ấn tượng cho mùa Thu này mà không lo lắng về vấn đề tiền nong.

Sản phẩm có 2 màu: xám đục và xanh lục. Đồng hồ đeo tay nam Breda hiện tại chưa có cửa hàng chính thức tại Việt Nam nhưng có bạn có thể xem thêm thông tin và đặt mua tại webstie chính thức của thương hiệu với từ khóa “Breda Valor 1707“:

www.bredawatch.com

Bài viết: Đức Nguyễn – Hình ảnh: sưu tầm

No more