ELLE Man tháng 12/2017: The Leader

27/12/2017, 15:00 PM

[ELLE Man tháng 12/2017] Trên số tạp chí cuối cùng của năm 2017, đón chào năm 2018 – ELLE Man tổ chức hai cụm chuyên đề đặc biệt dành tặng độc giả.

Chuyên đề thứ nhất: “The Best of 2017”, Ban biên tập ELLE Man mời các cây bút chuyên gia để cùng bình chọn những nhân vật xuất sắc, những bản nhạc, bộ phim truyền cảm hứng, những chiếc siêu xe, sản phẩm công nghệ thông minh, những điểm đến du lịch khám phá được nam giới yêu thích và tất nhiên cả những chai champagne tuyệt hảo để các quý ông cùng nâng ly chào đón năm 2018 đang đến gần.

Chuyên đề thứ 2 dành tặng những quý ông có phẩm chất lãnh đạo hoặc khao khát vươn tới những đỉnh cao trong cuộc sống. Bên cạnh những tài năng người Việt có nhiều đóng góp trong lĩnh vực của họ được thế giới công nhận như nhà thiên văn học Trịnh Xuân Thuận, nhà toán học Ngô Bảo Châu…, nhân vật trang bìa số này là Phillip Nguyễn, một doanh nhân trẻ tuổi đang có sức ảnh hưởng trong giới trẻ ở Việt Nam. Vốn là con trai của một doanh nhân thành đạt, từng học tập và sinh sống ở nước ngoài nhiều năm, Phillip Nguyễn quyết định trở về Việt Nam. Sau 8 năm sinh sống và làm việc, anh thừa nhận ngày càng gắn bó với đất nước đầy năng lượng sống này. Đang ở tuổi sung sức nhất của một người đàn ông (33 tuổi), và trải qua THE LEADER không ít thất bại, Phillip Nguyễn đầy tự tin với con đường chinh phục phía trước với rất nhiều hy vọng vào tương lai.

thu toa soan ELLE Man - elle man 2

“Anh muốn dành phần đời còn lại để bán nước ngọt hay muốn có một cơ hội thay đổi thế giới?” – Steve Jobs đã từng đặt một câu hỏi đầy thách thức với người cộng sự khi chưa đầy 30 tuổi, và cuối cùng ông đã góp phần thay đổi thế giới, để lại những di sản lớn lao và trở thành một biểu tượng của giới trẻ. Phải chăng vì thế mà ngày càng có nhiều người lãnh đạo trẻ tuổi trên thế giới và ở Việt Nam? Mời bạn đọc cùng lật những trang báo cuối cùng của năm 2017 để khám phá xem họ là ai…

thu toa soan ELLE Man - elle man 1

thu toa soan ELLE Man - elle man 3

Hãy cùng chúng tôi bật những chai champagne hảo hạng để đón chào năm mới và lên kế hoạch “New Year’s Resolutions” cho năm 2018 nhé!

Ban Biên tập ELLE Man