Tạp chí 31/10/2017

Ái Phương: “Phụ nữ có bản lĩnh sẽ biết đánh thức đam mê của đàn ông”

Bài ELLE Team

[ELLE Man tháng 9/2017] Ái Phương không có mẫu đàn ông lý tưởng cụ thể, nhưng cô thích những người đàn ông thư sinh, nhẹ nhàng chứ không thích đàn ông "sáu múi". Thực ra cô nàng nghĩ đàn ông có duyên sẽ hay hơn đàn ông đẹp.

KHÁN GIẢ CỦA TÔI KHÔNG PHẢI LÀ NHỮNG NGƯỜI THÍCH NGHE CHUYỆN GIẬT GÂN!

ai phuong - elle man 3

Sau bộ phim “Yêu đi đừng sợ!”, hiện tại Ái Phương đã có dự án gì mới chưa?

Tôi tập trung làm nhạc thôi. Sắp tới tôi sẽ có các dự án song ca với Bùi Anh Tuấn, Hakota Dũng Hà và Trung Quân. Tôi cũng đang làm host của chương trình Wonderkids và dồn sức chuẩn bị cho một giai đoạn âm nhạc mới của mình.

Tôi nghe nói sắp tới chị muốn thử sức trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc?

Đó là một con đường rất xa và phát triển qua từng giai đoạn. Đầu tiên, tôi cứ làm nhà sản xuất âm nhạc cho chính mình trước đã. Tôi muốn được làm chủ concept của mình, có định hướng nhất quán, rõ ràng. Rồi trong tương lai, để xem mình có thể truyền cảm hứng cho người khác hay không rồi… tính tiếp.

ai phuong - elle man 2
Trang phục: Lâm Gia Khang – Giày: Christian Louboutin

Nhiều người nhận xét Ái Phương quá hiền lành và an toàn, chị nghĩ sao về điều này?

Lành thì tôi rất lành, nhưng hiền thì tôi không hiền. Chỉ là tôi kiên định với những gì mình làm thôi. Tôi nghĩ việc nghệ sĩ có thành công hay không thì cứ quy ra việc bạn có show hay không. Tôi nói thẳng là tôi rất nhiều việc, và tôi cũng không có thời gian để tạo sự chú ý làm gì. Đối tượng khán giả của tôi không phải là những người thích xem chuyện giật gân, họ tôn trọng những điều mình làm. Gây sự chú ý ngắn hạn chẳng đem lại điều gì hết. Và cho đến bây giờ, tôi vẫn luôn tin là mình làm đúng, vì chất lượng công việc sẽ nói lên giá trị của mình.

ĐÀN ÔNG “SÁU MÚI” VỚI TÔI NHƯ… MÂM NGŨ QUẢ VẬY(!)

Hỏi một câu cá nhân chút nhé, mẫu đàn ông lý tưởng của Ái Phương là gì?

Tôi không có mẫu đàn ông lý tưởng cụ thể. Nhưng tôi thích những người đàn ông thư sinh, nhẹ nhàng chứ không thích đàn ông “sáu múi”. Với cá nhân tôi, đàn ông “sáu múi” giống như… mâm ngũ quả vậy, chỉ nên để trưng thôi (cười lớn). Thực ra, tôi nghĩ là đàn ông có duyên sẽ hay hơn đàn ông đẹp. Tôi biết rất nhiều bạn đẹp, cao ráo, sáu múi nhưng tôi luôn có cảm giác đó không phải là người dành cho mình. Những người hiền lành, có chiều sâu, có năng lực, thì trong quá trình nói chuyện, sự duyên dáng của họ gây ấn tượng nhiều hơn là vẻ đẹp bên ngoài.

ai phuong - elle man 1
Trang phục: Lâm Gia Khang

Theo chị, thế nào là một người đàn ông tốt?

Sẽ không bao giờ có người đàn ông tốt, chỉ có người phụ nữ phải như thế nào để người đàn ông nhìn vào có quyết định trở nên tốt hay không thôi.

Chị có phải là người dễ bị phụ thuộc vào người mình yêu?

Không. Tôi không phụ thuộc một ai hết, cả về cảm xúc lẫn lý trí. Đó là một điều rất đáng sợ. Không phải vì con người tôi khô cứng, mà ngược lại, vì là người rất nhiều cảm xúc nên tôi buộc phải lý trí. Tôi là như vậy, yêu thì rất yêu nhưng không có nghĩa là mất thì không sống được.

ai phuong - elle man 4
Body suit: Chadde – giày: Christian Louboutin

Mời các bạn đọc đầy đủ bài phỏng vấn Ái Phương trên số báo ELLE Man tháng 9 được ra mắt ngày 28/9/2017.

Tạp chí Phái Mạnh ELLE Man

Bài: Đoàn Trúc – Mỹ thuật: Dzũng Yoko – Hình ảnh: Kỳ Anh Trần

Sản xuất: Nhân Huỳnh – Stylist: Hensi Lê

Make up: Đinh Trần – Trợ Lý: Khải Hoàng

Cảm ơn Rêvons Studio đã hổ trợ ELLE Man Việt Nam thực hiện bộ ảnh này

cùng chuyên mục

No more