Xu hướng 20/12/2017

Kanye West lộ diện thiết kế giày Yeezy hoàn toàn mới

Bài Tri Duc

Lộ diện mới của thiết kế giày Yeezy trên đôi chân của Kanye West trong tuần vừa qua khiến cho những tín đồ thời trang nói chung và các thần kinh giày nói riêng không khỏi háo hức.

Cuối tuần vừa qua, “Vua Midas của thời trang”, Kanye West, bị bắt gặp mang một thiết kế giày Yeezy Boost 7000 hoàn toàn mới tại New York.

giay yeezy moi - elle man 6
Ảnh: up scale hype

Đôi giày phủ tông Off-White (trắng ngà) thời thượng chủ đạo, được Kanye mang trong khi đi hẹn hò cùng những người bạn thân của mình là Virgil Abloh (người thành lập thương hiệu OFF-WHITE), Scooter Braun và Skrillex.

Người ta nhận định đây là một thiết kế mới của giày Yeezy Boost 700 bởi phần đế đặc trưng nhưng phần upper có sự khác biệt mới lạ, và đồng thời đi cùng phối màu xám, trắng. Nhiều người gọi đây là mẫu giày Yeezy 700 V2, nhưng cũng có nhiều người cho rằng đây là một thiết kế hoàn toàn mới, Yeezy 600.

Chưa có bất cứ thông tin xác nhận nào từ nam ca sĩ hay những người đáng tin cậy ngoài những hình ảnh dưới đây, tuy nhiên những bức hình nhanh chóng khiến những tín đồ thời trang (đặc biệt là các tín đồ thời trang giày đế bằng) không khỏi háo hức bởi thiết kế có thể dung hòa được tính thời thượng trơn tru lẫn hầm hố bụi bặm.

Mời các độc giả của ELLE Man chiêm ngưỡng và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về thiết kế mới của đôi giày Yeezy này là như thế nào nhé!

giay yeezy moi - elle man 1
Ảnh: up scale hype

 

giay yeezy moi - elle man 2
Ảnh: up scale hype

 

giay yeezy moi - elle man 4
Ảnh: up scale hype

 

giay yeezy moi - elle man 5
Ảnh: up scale hype

Đức Nguyễn (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man, tham khảo: sneakernews)

No more