Xu hướng 09/03/2021

Lacoste cùng Bruno Mars ra mắt

Bài EM Digital Editor

Thương hiệu giàu di sản của nước Pháp - Lacoste mới đây đã hợp tác cùng Bruno Mars để ra mắt bộ sưu tập thời trang đầu tiên của nam ca sĩ mang tên 'Ricky Regal'.

Lacoste cùng Bruno đã tạo ra một cái tôi mới trong sự kết hợp lần này, không ai khác chính là ‘Ricky Regal’, nhân vật mà anh đã từng chia sẻ rằng: “Khi tôi ở trên sân khấu, tên tôi là Bruno Mars. Còn khi tôi đang may những bộ trang phục đẹp đẽ và xa hoa, thì tôi tên là Ricky Regal.”

Bruno Mars trong áo khoác vàng thuộc BST Ricky Regal.

Động lực cho BST lần này là sự tự do, ngẫu hứng, và sáng tạo. Đó là điều khiến mối quan hệ giữa Bruno và Lacoste trở nên phù hợp một cách tự nhiên. Thỏa sức tạo ra tầm nhìn mà anh ấy có cho thương hiệu lifestyle đầu tiên của mình, cùng với đó là sự hậu thuẫn của một trong những thương hiệu xa xỉ yêu thích của Bruno Mars. Ricky Regal là hiện thân của sự  lộng lẫy và sang trọng, lấy cảm hứng từ thời trang những năm 1970, phong cách đã làm nên tên tuổi của anh chàng.

Bruno Mars trong set đồ trắng – burgundy thuộc BST Ricky Regal.

Sự tinh tế và sang trọng trở nên sống động hơn với nhiều lựa chọn ready-to-wear. Tất cả mọi thứ từ giày dép, đồ thể thao và kính râm đều cùng chung mục đích nâng tầm tủ quần áo của bạn. Những sắc vàng óng ả, đỏ tía burgundy và xanh lá cây đẹp nổi bật trên các nền vải nhung và lụa.

Bruno Mars trong track suit đỏ thuộc BST Ricky Regal.

BST được giới thiệu đầy đủ trong video âm nhạc “Leave The Door Open”, đĩa đơn đầu tiên của Silk Sonic, một nhóm nhạc mới gồm Bruno Mars và Anderson.Paak. Bạn sẽ có thể thấy dòng chảy tự nhiên của các mẫu quần áo xuyên suốt video, khi tất cả mọi người trong MV đều diện từ đầu tới chân BST Ricky Regal.

Bruno Mars trong jacket nhung xanh thuộc BST Ricky Regal.

BST Lacoste x Ricky Regal được chính thức được tung ra vào ngày 8/3/2021.

Bruno Mars trong sơ mi họa tiết Tie Dye thuộc BST Ricky Regal
Ý

___

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Lược dịch: Hoàng Minh – Tham khảo nội dung: Modern Notoriety – Hình ảnh: Lacoste

No more