Xu hướng 19/10/2016

Quần jeans rách – Sự phá hủy có chủ đích

Bài ELLE Team

[Tạp chí ELLE MAN – 9/2016] Vẻ đẹp đầy tính ngẫu hứng, vượt ra ngoài những quy chuẩn thông thường của quần jeans rách vô tình lại cực kỳ phù hợp với tinh thần tự do, bất cần của những tay rocker nhạc punk

quan-jean-rach-su-pha-huy-co-chu-dich-1

Chuyện kể rằng, khi một người đàn ông phát hiện chiếc quần jeans yêu thích bị lủng một lỗ ở đầu gối và có vài vết xước trên đùi, anh ta thấy chiếc quần vẫn còn  sử dụng tốt và chẳng có lý do gì để vứt nó vào thùng rác, thậm chí những vết sờn rách còn khiến anh ta trông khá nổi loạn và khác biệt. Vẻ đẹp đầy tính ngẫu hứng, vượt ra ngoài những quy chuẩn thông thường của quần jeans rách vô tình lại cực kỳ phù hợp với tinh thần tự do, bất cần của những tay rocker nhạc punk, những ngôi sao của dòng nhạc grunge và cả những rapper nổi tiếng. Quần jeans rách đã bước vào thế giới thời trang đầy sôi nổi và ồn ào như thế.

quan-jean-rach-su-pha-huy-co-chu-dich-2

Năm nay, quần jean rách vẫn tiếp tục dẫn đầu xu hướng với một diện mạo mới: vết rách lớn và dày đặc, vết mài mạnh tay kết hợp với phun sơn phá cách. Thậm chí những chiếc quần đắp vá khác màu còn trở thành chuẩn mực mới cho phong cách bụi bặm, phóng khoáng. Trước kia, những vết rách thường tập trung ở đầu gối, không được rộng hơn ống quần và chỉ để lộ chân khi ngồi, còn bây giờ, mọi quy tắc đều đã bị phá vỡ.

Những

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

No more