Xu hướng 28/10/2018

Thương hiệu Owen đột phá trong thiết kế với BST mới – My Way

Bài ELLE Man

Tái xuất sàn diễn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Thu-Đông 2018 bằng BST “My Way” đầy dấu ấn, cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của thương hiệu Owen trong việc chinh phục giới trẻ.

Tham gia trình diễn ngày thứ 2 (26/10) tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa Thu-Đông 2018 (VIFW), thương hiệu Owen và NTK Hoàng Minh Hà gửi đến BST “My Way” gồm 43 mẫu thiết kế với 3 dòng dạo phố, công sở và dự tiệc.

thuong hieu owen - elle man 12

Lấy tên gọi “My Way” (Con đường tôi), BST chọn chủ đề – Những chàng trai trẻ lãng mạn và phong trần, quyết liệt với khát khao trong tình yêu và cuộc sống. Từ đó, Owen và NTK Hoàng Minh Hà muốn gửi gắm thông điệp: Thời trang không chỉ đơn giản là quần áo, thời trang có ngôn ngữ và thanh âm riêng của nó. Hãy sống với thời trang theo cách riêng của mình và đừng ngại chinh phục những ước mơ.

Đúng như tinh thần đó, sự kết hợp giữa thương hiệu Owen và NTK Hoàng Minh Hà đã tạo nên một BST ấn tượng mang đậm phong cách lãng mạn kết hợp với Retro. Phong cách này đem lại hình ảnh đặc biệt hấp dẫn mà trước đây giới mộ điệu chưa từng thấy ở Owen, cũng như ở NTK Hoàng Minh Hà.

Điểm mạnh của BST là cách NTK Hoàng Minh Hà và Owen sử dụng những gam màu đơn sắc quen thuộc với ngày đông như xám, đen… và nhấn nhá sắc đỏ, sắc trắng biến BST “My Way” trở nên sinh động hơn và có sức hút đặc biệt.

thuong hieu owen - elle man 13

Bên cạnh màu sắc, phom dáng cũng là ưu điểm lớn của BST này. Những thiết kế gợi nhớ thời trang nam thịnh hành thập niên 90 với phom dáng ấn tượng. Những quần ống rộng, áo vest hoặc blazer dài rộng, áo ghile và áo da phá cách, đồ lông, mũ beret…tạo dựng hình ảnh chàng trai nam tính, phong trần và lãng mạn.

thuong hieu owen - elle man 14

Có thể nói với BST “My Way”, Owen đã thay đổi cách nhìn nhận từ giới mộ điệu. Vẫn giữ lại sự sang trọng, lịch lãm… – Những ưu điểm vốn có làm nên thương hiệu, “My Way” còn phá cách bằng các phom dáng mới, đưa hình ảnh Owen trở thành một thương hiệu đa dạng hơn trong thiết kế.

Cái bắt tay với NTK Hoàng Minh Hà giúp hình ảnh Owen trở nên năng động và trẻ trung hơn. Đây là động thái cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của thương hiệu Owen trong chiến dịch tiếp cận đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Như vậy, BST “My Way” nối dài thành công sau sự hợp tác lần trước đó của thương hiệu Owen với NTK Hoàng Minh Hà – BST “CHAOS”. Đây có thể xem là lần thứ 2 cùng nhau ghi dấu của cả NTK Hoàng Minh Hà và thương Owen tại sân chơi uy tín Vietnam International Fashion Week.

thuong hieu owen - elle man 1

thuong hieu owen - elle man 2

thuong hieu owen - elle man 3

thuong hieu owen - elle man 4

thuong hieu owen - elle man 5

thuong hieu owen - elle man 6

thuong hieu owen - elle man 7

thuong hieu owen - elle man 8

thuong hieu owen - elle man 9

thuong hieu owen - elle man 10

thuong hieu owen - elle man 11

Năm 2018, Owen kỷ niệm 10 năm có mặt trên thị trường thời trang Việt Nam. Đồng thời cũng là năm đánh dấu bước ngoặt về hình ảnh với các thiết kế phóng khoáng, hiện đại và năng động hơn.

Xem full BST “My Way” tại fanpage: https://www.facebook.com/OWENFashionVN/

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

Hình ảnh: Owen

No more