Xu hướng 15/06/2018

Túi đeo chéo “chiếm lĩnh” street style tại London Fashion Week Men’s 2019

Bài ELLE Man

Năm 2017 đánh dấu sự "hồi sinh" của những chiếc túi đeo chéo. Từ đó đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thậm chí còn rầm rộ hơn khi trong Tuần lễ thời trang nam tại London vừa diễn ra từ 9 - 11/6/2018 vừa qua, chúng ta thấy được sự "chiếm lĩnh" trong nhiều phong cách thời trang đường phố.

Mùa Hè là thời điểm giới mộ điệu chờ đợi những sự đổi mới và biến chuyển trong phong cách thời trang, và tuần lễ thời trang London Fashion Week Men’s 2018 vừa diễn ra là cơ hội để chúng ta có thể chiêm ngưỡng những điều đó. Bên cạnh những xu hướng thời trang mới của các sàn diễn, tên tuổi hàng đầu thời trang, xu hướng street style mùa Hè 2019 vẫn cho thấy sự nổi bật của những xu hướng thời trang quen thuộc, trong đó có sự thịnh hành của xu hướng túi đeo chéo.

túi đeo chéo elle man y

túi đeo chéo elle man t

túi đeo chéo elle man u

túi đeo chéo elle man tgf

Một trong những xu hướng dễ dàng bắt gặp nhất tại tuần lễ thời trang London là trào lưu logomonia, những đôi giày sneaker theo phong cách Chunky hoặc retro, và các trang phục thể thao. Về phụ kiện, 2018 vẫn là sự thống trị của những chiếc túi đeo chéo đã được yêu thích từ năm 2017 với nhiều biến thể đa dạng hơn. Thống kê thời trang nam giới cũng cho thấy lượng bán ra khổng lồ của những chiếc túi đeo chéo.

Sự tiện dụng và năng động của những chiếc túi đeo chéo được cho là lý do khiến xu hướng thời trang này có thể giữ “nhiệt” đến vậy. Bên cạnh đó, những thương hiệu thời trang lớn cũng liên tục cho ra mắt những dòng túi đeo chéo đẹp mắt, cộng hưởng với xu hướng logomonia, lại là một trong những lý do khiến xu hướng thời trang này được yêu quý.

Một trong những thương hiệu đình đám góp phần cực kỳ lớn giúp những chiếc túi đeo chéo được ưa chuộng đến thời điểm hiện tại có thể kể đến như: Gucci, Balenciaga, Off-White,…

túi đeo chéo elle man tgd

túi đeo chéo elle man tgd

túi đeo chéo elle man tgds

tui deo cheo - elle man 80

tui deo cheo - elle man 81

tui deo cheo - elle man 82

tui deo cheo - elle man 83

Xem thêm:

Nhà sáng lập thương hiệu Supreme chiến thắng giải NTK thời trang nam của năm 2018

“Đàn ông có bầu” – Xu hướng mới trên sàn diễn thời trang?

Tổng hợp: Hạnh Nguyên (Tạp chí Phái mạnh ELLE Man. Nguồn ảnh: Imaxtree)

 

No more