Thú chơi 07/04/2017

Porsche 618 – Xe mô tô điện của tương lai

Bài ELLE Team

Porsche 618 là ý tưởng về một chiếc mô tô chạy bằng điện lấy cảm hứng từ chiếc Porsche Turbo 911. Một chiếc mô tô của tương lai!

Bạn muốn chiêu đãi đôi mắt bằng những ý tưởng điên rồ? Vậy thì chiếc xe mô tô điện có tên gọi Porsche 618  – một phần của dự án Two Wheels đến từ nhà thiết kế người Tây Ban Nha, Miguel Angel Bahri – chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn.

Mặc dù đây không phải là dự án Porsche chính thức, nhưng ý tưởng của Miguel về việc kết hợp ngành công nghiệp xe hơi và xe đạp thể thao với xe điện là hoàn toàn khả thi. Thân thiện với môi trường chính là xu hướng thiết kế xe động cơ của tương lai.

PG

xe moto porsche 618 2

Bản tóm tắt ban đầu của Miguel là thiết kế một chiếc mô tô hoàn toàn chạy bằng điện mà vẫn làm việc tốt trong giới hạn thực tế. Kết quả là, một sáng tạo kỳ công mang đậm tinh thần tương lai ra đời, với những đường nét thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc Turbo 911, biểu tượng của Porsche.

xe moto porsche 618 1

Nếu ý tưởng tuyệt vời của Miguel trở thành hiện thực, nó sẽ đáp ứng được nhu cầu về một chiếc xe mô tô điện dành cho người mới bắt đầu, trong khi vẫn đảm bảo sự cân bằng, tính thể thao và vẻ đẹp tinh tế mang đậm DNA của thương hiệu Porsche.

xe moto porsche 618 5

xe moto porsche 618 4

xe moto porsche 618 3

Mời các bạn chiêm ngưỡng rõ hơn bản concept này qua video dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=63cZNkKl02c

Đoàn Trúc (Tạp chí Phái mạnh – ELLE Man)

cùng chuyên mục

No more