Tin tức 25/08/2023

BOSS Thu-Đông 2023: Khám phá câu chuyện truyền cảm hứng đằng sau phong thái BOSS

Bài Tuan Anh

Đối với bộ sưu tập Thu/Đông 2023 sắp tới và chiến dịch đi kèm, thương hiệu BOSS sẽ tập trung sự chú ý vào việc tuyển chọn các ngôi sao hàng đầu cùng những đại sứ có ảnh hưởng nhằm khám phá điều gì sẽ định nghĩa nên phong thái BOSS chính hiệu.

Khi trào lưu #BeYourOwnBOSS đầy phấn khích lần đầu xuất hiện trong cuộc lột xác của thương hiệu BOSS năm 2022, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Phần tiếp theo của ý tưởng gốc sẽ là tuyên ngôn khẳng định: “Phong thái BOSS không được sinh ra, mà được nhào nặn nên”. Khái niệm này đào sâu hơn vào cuộc sống của những cá nhân nổi bật, góp phần thể hiện sức mạnh tính cách, làm phong phú thêm câu chuyện của họ. Qua đó, khán giả sẽ được trao gởi thông điệp rằng sự bền bỉ, những va vấp và bài học kinh nghiệm đều là các cột mốc tạo nên một “BOSS”.

Giới thiệu những gương mặt nổi danh toàn cầu như Naomi Campbell, Maluma, Lee Minho, Gigi Hadid, Khaby Lame và Matteo Berrettini, chiến dịch Thu-Đông của BOSS mang đến góc nhìn gần gũi hơn về câu chuyện cá nhân của những nhân vật trên. Ngoài ra, chiến dịch cũng vinh danh tiền vệ bóng đá người Mỹ Patrick Mahomes và nữ diễn viên người Anh Suki Waterhouse với tư cách là đại sứ thương hiệu mới.

boss
Ảnh: BOSS
boss
Ảnh: BOSS

Các video đen trắng ngắn làm nổi bật những vị BOSS khi họ chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình cuộc đời và loạt khoảnh khắc đã tạo nên họ ngày nay. Cảnh quay được chiếu ở chế độ nền, mang đến góc nhìn cận cảnh và đậm tính cá nhân về hành trình leo tới đỉnh cao của những nhân vật, trong trang phục từ bộ sưu tập BOSS mới. Loạt video sử dụng nhạc nền là ca khúc Changes lừng lẫy của huyền thoại nhạc rap Tupac Shakur, lấy từ đĩa đơn gốc của Bruce Hornsby và đĩa đơn Range, The Way It Is, tạo nên bầu không khí mạnh mẽ theo từng nhịp beat.

boss
Ảnh: BOSS
boss
Ảnh: BOSS
boss
Ảnh: BOSS
boss
Ảnh: BOSS

Bộ sưu tập Thu-Đông 2023 của thương hiệu BOSS kết hợp hài hòa những họa tiết tinh xảo với phong thái ung dung tự tại, thể hiện tính tự chủ của thương hiệu cũng như kỹ nghệ cắt may đỉnh cao. Với phong cách tao nhã, mang nét hoài cổ trong hiện đại, BST sử dụng những sắc màu nổi bật và họa tiết in lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bên cạnh bảng màu đen, trắng và nâu lạc đà đặc trưng của. Dải màu xám nổi bật góp phần truyền tải rõ hơn tinh thần của chiến dịch, đồng thời làm phong phú thêm hình ảnh và cảm xúc tổng thể.

boss
Ảnh: BOSS
boss
Ảnh: BOSS
boss
Ảnh: BOSS
boss
Ảnh: BOSS

Cách tiếp cận cảm động và ngập tràn động lực của chiến dịch mới – được chụp bởi Mikael Jansson dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Trey Laird và công ty quản lý Team Laird – đem tới bức chân dung cảm động về những người nổi tiếng, đồng thời giữ nguyên mục tiêu  khuếch đại sức hấp dẫn toàn cầu của Tập đoàn HUGO BOSS. Để tăng cường hơn nữa tác động của chiến dịch mới này, các hình thức quảng cáo ngoài trời quy mô lớn sẽ được triển khai ở một loạt các thành phố trên toàn thế giới. Giao diện chủ đạo của BOSS Thu-Đông 2023 cũng  được thể hiện qua cửa sổ trưng bày và trang trí nội thất của hệ thống cửa hàng BOSS. Ngoài ra, thương hiệu sẽ dành riêng một trang chào mừng chiến dịch và giới thiệu các thông tin quan trọng trong mùa mới.

________

Bài và hình ảnh: BOSS

No more