Tin tức 23/07/2018

Quang Đại tìm thấy cảm hứng hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn

Bài ELLE Man

Thử một thứ chưa từng làm, thử một chuyến đi mới, thử khám phá những cung đường, những trải nghiệm... luôn là thứ thôi thúc Quang Đại.

Đi du lịch không chỉ là khám phá những chân trời mới, đó có thể là việc khám phá chính thành phố nơi bạn đang sống, tìm ra những góc khuất muôn màu đầy bí ẩn. Đó là cách Quang Đại đã bắt đầu hành trình của mình tại “The World of Heineken”, tọa lạc tại tầng 58-59-60, Tòa nhà BITEXCO giữa lòng Sài Gòn với đầy ắp những trải nghiệm về văn hóa lịch sử thương hiệu. Và đó cũng là cách không chỉ chàng travel blogger mà rất nhiều người trẻ cũng có thể tìm thấy niềm cảm hứng để vươn đến sự hoàn hảo không ngừng cho chính mình. Cùng theo chân chàng travel blogger trải nghiệm những sắc màu trong hành trình di sản tại The World of Heineken nhé!

quang dai 1

Khi travel blogger tìm thấy niềm cảm hứng hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn

Thử một thứ chưa từng làm, thử một chuyến đi mới, thử khám phá những cung đường, những trải nghiệm… luôn là thứ thôi thúc Quang Đại. Là quản lý của 3 start-up là tiệm cafe Thinker and Dreamer, homestay Nấp Sài Gòn và Mơ concept, mỗi ngày của anh chàng này luôn đầy ắp những ý tưởng mới cho công việc và những chuyến đi. Du lịch và khám phá là cách Đại nuông chiều bản thân sau những chuỗi ngày dài đắm mình trong công việc và áp lực, mệt mỏi. Bhutan, Ai Cập, Paris, New York, Sài Gòn luôn là “top 5” thành phố yêu thích nhất của Đại. Mùa hè 2018, một cách tình cờ và bất ngờ, chàng trai này đã tìm thấy niềm cảm hứng hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn từ tầng cao nhất 58-59-60, tòa nhà BITEXCO.

Không dừng lại là chuyến hành trình về di sản của Heineken, hành trình trải nghiệm tại The World of Heineken thật sự là chuyến hành trình để tìm thấy nguồn cảm hứng mới của Quang Đại giữa lòng Sài Gòn với những điều vô cùng mới mẻ.

quang dai 2

Như ngược dòng thời gian về năm 1873 tại Hà Lan, Quang Đại như đắm chìm về câu chuyện 4 thế hệ – một quyết tâm chung hướng đến sự hoàn hảo trong hương vị bia Heineken chinh phục thế giới trong suốt 150 năm.

Không chỉ là công thức hoàn hảo với nước tinh khiết, hoa bia, đại mạch và men A-Yeast độc nhất vô nhị, các chuyên gia ủ bia còn dành sự kỳ công, tỉ mỉ trong từng giai đoạn để tạo nên hương vị hoàn hảo. Quy trình nấu bia bằng công nghệ 4DX có thể nói là cuộc phiêu lưu nho nhỏ thú vị của Đại khi thấy mình hóa thân thành một hạt lúa mạch, khám phá cuộc đời của một giọt bia.

quang dai 3

Những mảnh ghép nhỏ trên hành trình khám phá “Thế giới của Heineken” giúp Quang Đại nhận ra nhiều điều xa hơn thế. Những kỳ công, tỉ mỉ đó chẳng phải là cách Heineken đã truyền cảm hứng đến cả thế giới về nghệ thuật hoàn hảo có một không hai này? Cũng giống như khi đến với “The World of Heineken”, một trong những trải nghiệm thú vị nhất là bạn thử thách sự kiên trì và tỉ mẩn của bản thân để rót một ly bia theo phong cách chuẩn sao của Heineken. Thành công khởi đầu bằng đam mê và niềm tin – đó chính là giá trị mà những người trẻ đang hướng đến. Đại tin rằng chính niềm tin ấy sẽ là ngọn lửa nhỏ châm bùng lên sức sống mãnh liệt cho mỗi người trẻ.

quang dai 4

Không dừng lại ở đó, “The World of Heineken” còn đầy ắp những trải nghiệm đẳng cấp thế giới từ bóng đá, mô hình đua xe F1, âm nhạc đỉnh cao tại tầng 59, giúp Đại vẽ nên những ngày tuổi trẻ rực rỡ nhất. Những đường bóng rực lửa của giải đấu danh giá UEFA Champions League, những cú drift ngoạn mục đến “cháy đường”, nhiều đường trượt ngang điệu nghệ cùng những pha mở cánh bất ngờ của giải đấu F1 sẽ được tái hiện hoàn hảo. Khẳng định cam kết không ngừng luôn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người hâm mộ, mỗi ngày tại “The World of Heineken” sẽ là những khám phá mới cho những trái tim rộng mở của giới trẻ Việt.

quang dai 5

Tầm nhìn hoàn hảo từ nơi cao nhất của thành phố là điểm nhấn hoàn hảo cho chuyến hành trình. Sài Gòn sẽ không bao giờ là trọn vẹn khi bạn chưa thấy một đô thị đủ sắc màu từ trên cao. Quang Đại thấy yêu Sài Gòn hơn khi thành phố chuyển mình trong sắc trắng tinh mơ của bình minh lẫn trong những sắc màu rực rỡ của ánh đèn thành phố. “The World of Heineken” sẽ là nơi bạn trải nghiệm một Sài Gòn rất khác.

Bạn đã tìm thấy nguồn cảm hứng của riêng mình chưa?

Khi bắt đầu nói “có” với những cuộc phiêu lưu mới, bạn sẽ thấy Sài Gòn đầy ắp những bất ngờ mỗi ngày. Ngược dòng thời gian về với những di sản đã tồn tại xuyên thế kỷ của Heineken, choáng ngợp trước những bồn ngang nấu bia khổng lồ từ điểm cao nhất của thành phố mình đang sống, trải nghiệm đặc biệt về quy trình nấu bia của Heineken được mô phỏng qua công nghệ thực tế ảo có phải là những gì bạn chưa bao giờ nghĩ đến?

Hành trình trải nghiệm tại The World of Heineken sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới cho giới trẻ giữa lòng Sài Gòn sôi động để vươn đến sự hoàn hảo cho chính mình dù trong bất kỳ lĩnh vực nào. Nào những đôi chân đi không mỏi, khám phá ngay từ hôm nay bạn nhé, để giữ lại cho mình những khoảnh khắc của một thời tuổi trẻ tự do và nhiều mơ ước!

Ngay từ bây giờ, hãy bắt đầu hành trình khám phá “The World of Heineken” bằng cách truy cập Fanpage https://www.facebook.com/TheWorldofHeineken/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

No more