Tin tức 12/09/2023

Sandro Thu-Đông 2023: Hoài niệm thập niên 90

Bài Tuan Anh

Bộ sưu tập mùa Thu - Đông 2023 từ thương hiệu Sandro chứng kiến màn lột xác táo bạo khi chất thanh lịch kiểu Paris nhường chỗ cho phong cách thập niên 90 và trào lưu may đo Anh Quốc sang trọng.

Bước vào mùa Thu – Đông 2023, Sandro thay đổi triệt để hình ảnh thương hiệu với tủ đồ hoàn toàn mới dành cho cả hai phái. Trong khi các quý ông sẽ ăn diện tối giản pha trộn chất ngẫu hứng kiểu thập niên 90 thì phái đẹp được Sandro thử nghiệm với phong cách menswear.

sandro
Bộ sưu tập mới nhất của Sandro cởi bỏ chất trung lưu sang trọng vốn định hình phong cách thương hiệu, lột xác lạ lẫm với trang phục giản đơn chất chứa những chiêm nghiệm về “khoảnh khắc” của tuổi trẻ.
sandro
Lạ lẫm và hấp dẫn, diện mạo mới của Sandro trong mùa Thu – Đông 2023 là một tập hợp các phép thử được ‘trích xuất’ và pha trộn từ các xu hướng đương đại như áo khoác với phần vai rộng hay bốt cưỡi ngựa khỏe khoắn, mạnh mẽ.
sandro
Tủ đồ nam giới mùa lạnh sử dụng các vật liệu ấm áp như len cashmere, yak và len luộc. Mốt áo khoác kéo khóa kín cổ được Sandro hồi sinh trong BST, hứa hẹn tạo thành trào lưu mặc layer kiểu mới cho mùa lạnh năm nay.
sandro
Hòa hợp tuyệt đối với nước ảnh mang đậm màu sắc chiêm nghiệm của nhiếp ảnh gia Chris Rhodes, BST chủ yếu sử dụng bảng màu trầm nền nã với các chất liệu cổ điển.
sandro
Sức ảnh hưởng của thập niên 90 cũng xuất hiện trên những trang phục sử dụng chất liệu da cao cấp. Nắm rõ các quy tắc ăn mặc qua nhiều thập niên, quý ông ngày nay thỏa sức khám phá những quy tắc thẩm mỹ của tuổi trẻ.
sandro
Đối với phái đẹp, nhà mốt Sandro phô diễn những cung bậc tương phản và khao khát tương tác cùng những nét đối lập. Quý cô Sandro thử thách giới hạn thời trang với trang phục mang đậm âm hưởng nam tính.
sandro
Tôn vinh tinh thần tận hưởng khoảnh khắc sống, thương hiệu đem tới một tủ đồ chiết trung sẽ dễ dàng thỏa mãn tín đồ thời trang yêu phong cách normcore tối giản, khiêm nhường.
sandro
Tuy nhiên, luôn có chỗ cho những tâm hồn nổi loạn tại Sandro. Thương hiệu nước Pháp vẫn lưu giữ những hình ảnh có phần gai góc và thách thức trí tưởng tượng của người chiêm ngưỡng qua những bức hình được thực hiện trong chiến dịch hình ảnh Thu – Đông 2023.

Tại Việt Nam, thương hiệu Sandro được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ Phần Quốc tế Tam Sơn.

Địa chỉ cửa hàng

SANDRO SAIGON CENTRE

L2 – 18, Saigon Centre,
67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Giờ mở cửa: 9:30 – 21:30

SANDRO DIAMOND PLAZA

XA-22000, Diamond Plaza,
34 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM
Giờ mở cửa: 9:30 – 22:00

SANDRO HÀ NỘI

55 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00

SANDRO LOTTE MALL WEST LAKE HANOI

Tầng 1 – Lô 119, Lotte Mall West Lake Hanoi
272 Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội
_____________

Bài và hình ảnh: Sandro

No more