2 phim anh hùng đáng chờ đợi năm nay

Bài Trúc Đoàn

Daniel Craig đã đánh dấu thời đại mới của loạt phim James Bond khi anh xuất hiện như một điệp viên đầy những khiếm khuyết và hoài nghi, trong khi loạt phim Hunger Games là một phần trong cuộc cách mạng tôn vinh hình tượng nữ anh hùng tại Hollywood

Spectre

phim anh hung spectre
Spectre là tập tiếp theo của series phim anh hùng về chàng điệp viên huyền thoại James Bond

Đạo diễn: Sam Mendes

Diễn viên: Daniel Craig, Léa Seydouxralph Fiennes

Ngày ra mắt: 6/11

Daniel Craig đã đánh dấu thời đại mới của loạt phim James Bond khi anh xuất hiện như một điệp viên đầy những khiếm khuyết và hoài nghi. Bắt đầu từ Casino Royale, Quantumn of Solace, Skyfall và giờ là Spectre, nhân vật James Bond bắt đầu thể hiện phần yếu mềm trong bản thân, các nhân vật nữ bên cạnh James Bond cũng nhiều cảm xúc và đa chiều hơn. Tập tiếp theo của series phim anh hùng về chàng điệp viên huyền thoại được chờ đón hơn cũng nhờ sự góp mặt của các diễn viên nam gạo cội như Christoph Waltz, Ralph Fiennes và các mỹ nhân nóng bỏng Léa Seydoux, Monica Bellucci… Bộ phim là một trong những tác phẩm bom tấn cuối cùng của năm 2015.

Những

Hunger Games – Mocking Jay 2

phim anh hung hunger games
Loạt phim anh hùng Hunger Games là một phần trong cuộc cách mạng tôn vinh hình tượng nữ anh hùng tại Hollywood

Đạo diễn: Francis Lawrence

Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth

Ngày ra mắt: 20/11

Loạt phim anh hùng Hunger Games là một phần trong cuộc cách mạng tôn vinh hình tượng nữ anh hùng tại Hollywood. Cô gái Katniss Everdeen từ quận 12 khai thác than nghèo khổ miễn cưỡng phải tham gia vào trò chơi đẫm máu do những kẻ độc tài tổ chức. Nhưng cũng chính từ cuộc chơi đó, cuộc khởi nghĩa chống lại chính phủ tàn ác đã được bắt đầu. Trái với những câu chuyện sáo mòn về các nữ siêu nhân không biết đau, không biết đói trong cách thập kỷ trước, Katniss hiện lên như một cô gái bình thường, với những nỗi đau riêng, dễ bị tổn thương như bất kỳ ai khác. Nhờ ý tưởng độc đáo và mạch truyện phát triển không quá chú trọng vào vấn đề nữ quyền, loạt phim thu hút sự chú ý của cả hai đối tượng khán giả nam và nữ.

No more